Bạn gái dọn nhà, dọn luôn figure Nezuko 75 củ – Otaku quyết định ‘dọn’ nốt bạn gái!

“Không may” diện đồ Nezuko Kimetsu giá trị 75 triệu đồng ra khỏi bộ hình No Yaiba, bạn gái chia tay ngay bạn trai! Nó có đáng ko?

Nezuko là người nào?

Bạn gái dọn nhà, dọn luôn figure Nezuko 75 củ – Otaku quyết định ‘dọn’ nốt bạn gái!

Nezuko Kamado là đối tượng chính của manga, anime Kimetsu No Yaiba – Sát quỷ – Sát quỷ. Cô là em gái của nam chính Tanjiro, “vợ mai sau” của Zenitsu và là đệ nhất quốc dân của tất cả các fan KNY.

Là 1 trong những đối tượng được thích thú nhất Kimetsu No Yaiba, ko khó hiểu lúc chúng ta có vô kể hình tượng của đối tượng này trên thị phần: từ mẫu vài trăm chiếc trên Shopee cho tới mẫu siêu vip pro có giá vài chục triệu. . Trong câu chuyện dưới đây, chúng ta sẽ cùng gặp mặt 1 người bạn trai, đối tượng Nezuko và 1 cô bạn gái đã “lỡ tay” hủy hoại 75 triệu đồng.

xem thêm: Attack On Titan: Hình ảnh Eren Yeager 6 múi khỏa thân ‘độc quyền’ khiến người ái mộ phát cuồng!

Nezuko con số 74 triệu và “giọt nước mắt” để lại

Nezuko

Vào khoảng 5 2020, có 1 cặp đôi ở Đài Bắc, Trung Quốc, họ yêu nhau sâu đậm. Boyfriend là 1 otaku thích thú anime. Vào thời khắc ấy, Kimetsu No Yaiba là loạt phim hoạt hình ăn khách nhất. Hẳn nhiên, bạn trai có say mê mãnh liệt thì chẳng thể ko “ăn theo” tựa anime này.

Trong lúc vô tình liếc nhìn Nezuko, anh đấy chuẩn bị hy sinh thời trong nick của mình để sắm 1 số đối tượng béo bé của Nezuko. Thực ra nó ko có giá bao lăm, khoảng 14.000RM – 75 triệu Việt Nam Đồng!

Cô cung cấp tiền để sắm sửa vóc dáng mà bạn trai ko quên chăm nom bạn gái. Cô quyết định ko tới Kimetsu No Yaiba: Mugen Train để “yêu” anh. Đây là 1 phấn đấu nhằm “kiểm soát” thị hiếu của bạn trai nhằm lấy lòng người tình.

xem thêm: 1 đối tượng Kimetsu No Yaiba Tanjiro – Nezuko rẻ tiền mà xấu xí hiện ra!

Những phấn đấu của bạn trai bạn có thể đã khiến bạn gái bạn yêu… hoặc KHÔNG! 1 lần, lúc bạn trai về nước, bạn gái ở nhà 1 mình. Nhân thời cơ này, cô quét dọn các hình Nezuko của bạn trai mình và chuyển chúng tới 1 ngôi nhà mới, vào thùng rác. Vậy chỉ có 2 chúng ta trong ngôi nhà này, “bạn”?

hình Nezuko

Khi bạn trai của cô đấy đang trở về từ quê hương của anh đấy, anh đấy bước vào phòng, nhìn lướt qua bạn gái của mình rồi nhìn bao quanh. Vì sao bạn nhớ tôi Ngày tận thế đã đi tìm Waifu Nezuko. Không thấy ở đâu cả. Quá hoảng loạn, anh ta hỏi người tình:

75 triệu của bạn ở đâu? (hay đại loại thế)

Cô gái nói rằng cô đấy đã ném tất cả chúng đi. Còn nước còn tát, bạn trai đã gọi người đổ rác. Việc xử lý “đống rác” là 1 điều đáng tiếc đối với anh.

xem thêm: Những người ái mộ Spy X Family đang phát cuồng với 1 figure khỏa thân giới hạn ‘gí cả hợp lý’ của mẹ Yor Forger!

Khi ko còn gì để tát, cô đấy quay sang tát người tình – ấy là điều nhưng mà những kẻ bạo hành thường làm. Nhân vật chính của chúng ta ko tương tự. Anh ta quan tâm chia tay cô bạn gái xấu xa và ko quên dọa kiện cô để đòi bồi hoàn.

Tôi ko ân cần việc anh đấy xem phim truyền hình Hàn Quốc bao lăm và anh đấy thích các oppa tới mức nào. Vậy vì sao anh đấy ko tôn trọng sự chọn lựa của tôi? Tôi đã nghĩ nếu tôi giữ những thị hiếu của mình thì cô đấy sẽ hiểu, mà có nhẽ tôi thật ngốc nghếch.

Xem xét: Câu chuyện trên đã được thêm bớt từ ngữ để thú vị hơn. Nhưng Edu Learn Tip bảo đảm rằng nội dung chính vẫn được giữ nguyên, ko có gì giả danh.

hình Nezuko cao cấp

Trên đây là câu chuyện bi hài về tình yêu đổ vỡ của 1 cặp đôi và sự liên can của đối tượng Nezuko. Bạn trai cô quyết định chia tay vì tiếc 75 triệu? Con số. Điều anh buồn và khó chịu ở đây là người anh yêu lại ko hiểu rằng anh yêu.

Bạn nghĩ gì về câu chuyện trên? Hãy để lại bình luận để san sẻ dữ liệu béo Hãy trò chuyện phiếm.

xem thêm: Phá hủy bộ sưu tập Gundam quý giá, ba má cậu nhỏ phải bồi hoàn cho em trai hơn 800 triệu đồng.

Tham gia tập thể fan ái mộ anime manga và theo dõi những thông tin hot hổi tại đây:


Thông tin thêm về Bạn gái dọn nhà, dọn luôn figure Nezuko 75 củ – Otaku quyết định ‘dọn’ nốt bạn gái!

“Lỡ” dọn mất dàn figure Nezuko Kimetsu No Yaiba giá trị hơn 75 triệu VNĐ, bạn gái bị bạn nam chia tay ngay tức tốc! Đáng ko ta?
Nezuko là người nào?

Nezuko Kamado là đối tượng chính trong manga, anime Kimetsu No Yaiba – Demon Slayer – Thanh Gươm Diệt Quỷ. Cô là em gái của nam chính Tanjiro, “vợ mai sau” của Zenitsu cùng lúc là waifu quốc dân của mọi fan KNY.
Là 1 trong các đối tượng được thích thú nhất Kimetsu No Yaiba, ko khó hiểu lúc chúng ta có vô kể figure đối tượng này trên thị phần: từ mẫu hình vài trăm trên Shopee cho tới mẫu hình siêu cấp vip pro giá vài chục triệu. Trong câu chuyện sau đây, chúng ta sẽ cùng gặp mặt 1 bạn trai, 1 figure Nezuko và 1 bạn gái “vô ý” phá nát 75 triệu VNĐ.
Xem thêm: Attack On Titan: Figure Eren Yeager 6 múi khỏa thân ‘tùy chỉnh ciu’ khiến fan phát cuồng!
Figure Nezuko 74 triệu và cuộc chia tay “đầy nước mắt”

Vào khoảng 5 2020, tại Đài Bắc, Trung Hoa có 1 cặp đôi yêu nhau cực kỳ đắm say. Người bạn trai vốn là 1 otaku vô cùng thích thú anime. Thời điểm ấy, Kimetsu No Yaiba là phim hoạt hình nổi đình nổi đám nhất. Với niềm say mê mãnh liệt, bạn trai hẳn nhiên chẳng thể ko “đu theo” tựa anime này.
Lỡ uống phải 1 ánh mắt của Nezuko, anh chàng nguyện hy sinh thời trong nick để tậu về hàng loạt các figure béo bé của Nezuko. Thật ra anh chi cũng ko nhiều lắm đâu, tầm 14.000RM – đâu đó hơn 75 triệu VNĐ thôi đấy nhưng mà!
Chi tiền sắm figure mà bạn trai cũng ko quên chìu chuộng chăm nom bạn gái. Để “thương thương” cô nàng, anh đã quyết định ko đi xem Kimetsu No Yaiba: Mugen Train. Đây là phấn đấu “kìm chế” thị hiếu để bạn gái vui lòng của anh bạn trai.
Xem thêm: Xuất hiện figure Kimetsu No Yaiba Tanjiro – Nezuko giá rẻ mà xấu man di!
Quyết tâm của bạn trai có nhẽ đã khiến bạn gái phải lòng… hoặc KHÔNG! Trong 1 dịp bạn trai về quên, bạn gái được ở nhà 1 mình. Nhân thời cơ này, cô dọn hết dàn figure Nezuko của bạn trai và cho chúng ra nhà mới: sọt rác. Thế là ngôi nhà này từ đây chỉ còn 2 chúng ta thôi, “anh nhỉ”?

Trở về từ quê hương, bạn trai vào phòng, nhìn ngắn cô bạn gái rồi nhìn ngắm bao quanh. Ủa sao thấy thiếu thiếu ta? Tá hỏa, anh đi tìm waifu Nezuko của mình. Không thấy đâu cả. Quá hốt hoảng, anh hỏi người tình rằng:

75 triệu của anh đâu rồi? (hoặc gì đó đại loại thế)

Cô gái đáp rằng mình đã đem thải trừ toàn thể chúng. Còn nước còn tát, anh bạn trai gọi cho nơi xử lý rác thải. Buồn cho anh là “rác” đã bị xử lý xong cả.
Xem thêm: Fan Spy X Family đảo điên với figure mẹ Yor Forger khỏa thân limited giá ‘phải chăng’!
Chẳng còn gì để tát, anh quay sang tát người tình – đó là hành động nhưng mà mấy thằng vũ phu sẽ làm. Nhân vật chính của chúng ta ko như thế. Anh nhẹ nhõm chia tay cô bạn gái tồi và ko quên dọa sẽ kiện để bắt cô bồi hoàn thiệt hại.

Tôi ko ân cần cô đấy xem phim Hàn và mê các oppa tới mức nào. Vậy sao cô đấy lại ko tôn trọng thị hiếu của tôi? Tôi cứ nghĩ cứ giấu đi thị hiếu của mình thì cô đấy sẽ hiểu chuyện mà có nhẽ tôi thật ngu ngốc.

Xem xét: Câu chuyện trên đã được thêm thắt câu chữ để trở thành thú vị hơn. Tuy nhiên, Edu Learn Tip bảo đảm nội dung chính vẫn được giữ nguyên ko có gì giả trá.

Trên đây là câu chuyện ai oán về chuyện tình đổ vỡ của 1 cặp đôi và sự tham dự của figure Nezuko. Điều khiến bạn trai quyết định chia tay có phải vì tiếc 75 triệu? Không. Thứ anh đấy tiếc và buồn nhất ở đây là người mình yêu ko hiểu cho những gì nhưng mà mình thích thú.
Bạn nghĩ sao về câu chuyện trên? Hãy để lại bình luận để cùng Edu Learn Tip chém gió nhé.
Xem thêm: Phá hủy bộ sưu tập Gundam quý giá, ba má của đứa trẻ phải đền cho người em hơn 800 triệu đồng
Tham gia tập thể fan anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

#Bạn #gái #dọn #nhà #dọn #luôn #figure #Nezuko #củ #Otaku #quyết #định #dọn #nốt #bạn #gái


  • Tổng hợp: Edu Learn Tip
  • #Bạn #gái #dọn #nhà #dọn #luôn #figure #Nezuko #củ #Otaku #quyết #định #dọn #nốt #bạn #gái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button