Các artist Philippines khả năng cao sẽ mất việc vì tân Tổng Thống theo chủ nghĩa Phát Xít

Với những chỉnh sửa về chính trị, các nghệ sĩ Philippines có nguy cơ mất việc, mất tiền và thậm chí phải bỏ nghề trong ngày mai!

Tổng thống mới của Philippines

Các artist Philippines khả năng cao sẽ mất việc vì tân Tổng Thống theo chủ nghĩa Phát Xít

Khi Việt Nam vật lộn với giá xăng dầu tăng, giá cổ phiếu giảm, những game thủ coin ở nước ngoài chưa biết bao giờ mới về thì 1 câu chuyện “trời ơi đất hỡi” lại mở ra ở đất nước hàng xóm Philippines …

Cách đây vài ngày Philippines đã tổ chức bầu cử để bầu ra Tổng thống tiếp theo của nước này. Không rõ hay ko biết, Ferdinand Marcos Jr, đàn ông của cựu trùm phát xít Ferdinand Marcos, đã được chọn làm nhà chỉ đạo tiếp theo của Philippines. Theo thống kê, tân Tổng thống thu được 58,74% tổng số phiếu bầu, trong tổng số 98%.

Điều đáng nói ở đây là gì? Có rất nhiều người ko ưa Ferdinand Marcos Jr nói riêng và “gia đình trùm phát xít” Ferdinand Marcos khái quát. Không chỉ ở Philippines, nhiều đối tác nước ngoài cũng e sợ sử dụng nhân công ở nước này do tác động chính trị nhưng Ferdinand Marcos Jr có thể gây ra.

xem thêm: Các đơn vị thiết kế thời trang nữ ủng hộ manga với bộ ngực khủng đã bị chỉ trích đủ để xin lỗi!

Ferdinand Marcos là người nào?

Ferdinand Marcos

Ferdinand Marcos là Tổng thống thứ 10 của Philippines từ 5 1965 tới 5 1986. Ông lừng danh là 1 quân chủ chuyên chế với cơ chế giới nghiêm. Trong nhiệm kỳ Tổng thống, Ferdinand Marcos đã có thành quả tốt trong việc tăng trưởng cơ sở cơ sở vật chất và ngoại ủy quyền Philippines. Tuy nhiên, do vấn đề điều hành, san sớt quyền lực “gia đình” và tham nhũng, Ferdinand Marcos đã bị người dân Philippines cất chức.

xem thêm: Spy X Family: Black Anya của nghệ sĩ nước ngoài đã vô tình tạo ra 1 trận chiến thảm khốc!

Nghệ sĩ Philippines mất việc vì chủ tịch mới?

Các nghệ sĩ Philippines là những người trước hết nói về nó. Nhiều nghệ sĩ lừng danh san sớt trên Twitter rằng người dùng của họ đang dần rút khỏi Philippines, thậm chí chối từ trả phí dịch vụ cho nghệ sĩ. Nhiều bên cũng công bố đã hủy đơn hàng và đề xuất đưa ra khỏi danh sách.

1 nghệ sĩ có tên @meropyonsan đã phát sóng các cuộc chuyện trò giữa nghệ sĩ và người dùng quốc tế tại Philippines để trình bày sự “tẩy chay” của thị phần toàn cầu.

Nghệ sĩ Philippines mất việc vì chủ tịch mới

Tôi yêu bức ảnh của bạn mà bằng hữu của tôi đang nói với tôi rằng hãy tránh xa ngay hiện giờ (Philippines).

Tôi phải ngừng giao dịch này ngay ngay lập tức. Nó quá mạo hiểm đối với tôi. Tôi ko muốn làm ăn với bất cứ người nào từ Philippines ngay hiện giờ.

Xin chào, tôi muốn hủy hiệp đồng của mình. Bạn giữ số tiền đã nhận, mà tôi ko muốn sắm thành phầm cho dù nó đã chấm dứt hay chưa. Tôi ko có ác cảm với bạn hay người Philippines mà tôi chờ đợi bạn hiểu tôi tới từ đâu.

Để cải thiện tình hình hiện nay, các nghệ sĩ Philippines kêu gọi các người dùng nước ngoài tiếp diễn làm việc với họ. Hành động này tuy có phần liều lĩnh mà ấy là chờ đợi độc nhất vô nhị để các nghệ sĩ có thể tiếp diễn gắn bó với nghề trong ngày mai. Cậu nghĩ gì về câu chuyện này? Hãy để lại bình luận để chuyện trò với Edu Learn Tip.

Bạn gái dọn nhà, dọn đồ cũ Nezuko 75 – Otaku quyết ‘dọn’ cho bạn gái!

Tham gia số đông fan ái mộ anime manga và theo dõi những thông tin hot hổi tại đây:


Thông tin thêm về Các artist Philippines khả năng cao sẽ mất việc vì tân Tổng Thống theo chủ nghĩa Phát Xít

Với các chỉnh sửa về mặt chính trị, artist Philippines đang đứng trước nguy cơ mất việc, mất tiền, thậm chí phải bỏ nghề trong ngày mai!
Philippines có tổng thống mới…

Trong khi Việt Nam điêu đứng với tình hình giá xăng tăng, chứng khoán giảm, dân chơi coin xa bờ chưa biết lúc nào trở về thì tại nước láng giếng Philippines, 1 câu chuyện “trời ơi đất hỡi” đang xảy ra…
Cách đây vài ngày, Philippines đã tổ chức bầu cử để chọn ra vị Tổng Thống tiếp theo cho quốc gia này. Không rõ vô tình hay cố ý, đàn ông của nhà cựu phát xít Ferdinand Marcos, Ferdinand Marcos Jr đã được bầu chọn để biến thành người chỉ đạo tiếp theo của Philippines. Theo số liệu thống kê thì Tân Tổng Thống đã thu được 58,74% phiếu bầu trên 98% tổng số phiếu.
Điều đáng nói ở đây là gì? Có rất nhiều người ko thích Ferdinand Marcos Jr nói riêng và cả “gia đình chủ nghĩa phát xít” Ferdinand Marcos khái quát. Không chỉ tại Philippines, rất nhiều đối tác nước ngoài cũng e sợ việc sử dụng nhân công từ đất nước này vì các tác động chính trị nhưng Ferdinand Marcos Jr có thể gây ra.
Xem thêm: Ủng hộ manga có đối tượng ngực bự, nữ thiết kế thời trang bị chỉ trích tới mức phải xin lỗi!
Ferdinand Marcos là người nào?

Ferdinand Marcos là Tổng Thống thứ 10 của Philippines, nhiệm kỳ 1965 – 1986. Ông lừng danh là 1 người theo chủ nghĩa thống trị độc tài với cơ chế giới nghiêm khắc nghiệt. Trong thời kì đảm nhiệm chức phận Tổng Thống, Ferdinand Marcos đã có thành quả khá tốt ở cương vị tăng trưởng hạ tần và ngoại ủy quyền Philippines. Tuy nhiên, do cách thống trị của ông, sự phân chia quyền lực theo kiểu “gia đình” cùng các vấn đề tham nhũng nên Ferdinand Marcos đã bị truất phế bởi người dân Philippines.
Xem thêm: Spy X Family: Anya da đen của artist nước ngoài vô tình hình thành chiến tranh cực gắt!
Artist Philippines mất việc vì tổng thống mới?
Các artist Philippines là người trước hết lên tiếng về vấn đề này. Chia sẻ trên Twitter, nhiều artist có tiếng đã san sớt rằng người dùng của họ đang dần rút khỏi Philippines, thậm chí chối từ chi trả phí dịch vụ cho các artist. Nhiều bên còn công bố hủy đơn đặt hàng và đề xuất được xóa tên khỏi danh sách.
Để chứng minh cho sự “tẩy chay” của thị phần toàn cầu, 1 artist có tên @meropyonsan đã đăng tải các đoạn chat giữa người dùng quốc tế và các artist tại Philippines.

Tôi rất thích hình ảnh của bạn mà bằng hữu tôi nói rằng nên tránh xa (Philippines) vào thời khắc này.

Tôi phải ngưng thảo luận này ngay. Nó quá không may với tôi. Tôi ko muốn làm ăn với bất cứ người nào tới từ Philippines vào khi này.

Xin chào, tôi muốn hủy hiệp đồng. Bạn có thể giữ phần tiền đã nhận mà tôi ko muốn nhận thành phầm bất kể nó đã chấm dứt hay chưa. Tôi ko có xích mích gì với bạn và người Philippines cả, mà tôi mong bạn hiểu tôi tới từ đâu.

Để cải thiện tình hình hiện nay, các artist Philippines đang kêu gọi các người dùng nước ngoài tiếp diễn làm việc với họ. Hành động này tuy hơi bất lực mà ấy là chờ đợi độc nhất vô nhị để các artist có thể bám trụ với nghề trong ngày mai. Bạn nghĩ thế nào về câu chuyện này? Hãy để lại bình luận để cùng Edu Learn Tip chém gió nhé.
Bạn gái dọn nhà, dọn luôn figure Nezuko 75 củ – Otaku quyết định ‘dọn’ nốt bạn gái!
Tham gia số đông fan anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

#Các #artist #Philippines #khả #năng #cao #sẽ #mất #việc #vì #tân #Tổng #Thống #theo #chủ #nghĩa #Phát #Xít


  • Tổng hợp: Edu Learn Tip
  • #Các #artist #Philippines #khả #năng #cao #sẽ #mất #việc #vì #tân #Tổng #Thống #theo #chủ #nghĩa #Phát #Xít

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button