Dự đoán spoiler Blue Lock 172: Một nhân vật của Blue Lock sẽ bị mù…

Thông tin spoiler và mọi thứ bạn cần biết về Blue Lock 172: Chương 172 kể câu chuyện về dĩ vãng của 1 trung phong trong Blue Lock. Nhân vật này sẽ bị mù nếu bạn tiếp diễn đeo đuổi say mê của mình …

Tóm lược nội dung Khóa màu xanh 171

Dự đoán spoiler Blue Lock 172: Một nhân vật của Blue Lock sẽ bị mù…

Trong tập 171, chúng ta mày mò về hiện trạng của nhóm Isagi sau trò chơi trước nhất. Để cạnh tranh, game thủ Blue Lock phải cạnh tranh với nhau. Điều này gây ra 1 số dị đồng trong Bastard. Yukimura đã công khai bộc bạch mong muốn được ra sân thi đấu. 1 cuộc tranh cãi bé xảy ra sau ấy giữa Yukimura và Isagi, và nó chỉ hoàn thành lúc Kaiser xông vào đánh mọi người.

Là 1 trung phong, anh đó nói chẳng hề bằng mồm nhưng mà bằng nghị lực của mình. Mọi người giải thể, mở đầu giai đoạn củng cố năng lực của bản thân.

xem thêm: Anime bóng đá Blue Lock chốt lịch phát hành vào 5 2022, lần trước nhất có trailer mới!

Spoiler Blue Lock 172

khóa màu xanh 172

Trong Blue Lock 172, chúng ta cùng quay ngược thời kì để nghe câu chuyện về đối tượng Yukimura. Với ngoại hình hợp lý và vẻ đẹp TỐT NHẤT, Yukimura được giới săn thần tượng tiềm năng để mắt. Có người đề xuất biến Yukimura thành thần tượng, nhưng mà đối tượng này chối từ. Bóng đá là niềm say mê độc nhất vô nhị của anh đó và anh đó chỉ muốn đeo đuổi nó.

Nhờ tài năng bẩm tính và sự tập tành nghiêm chỉnh, Yukimura đã biến thành trung phong chủ lực của đội bóng trường. Ở “dạng đồi”, 1 điểm mù bất chợt hiện ra trong mắt Yukimura….

Quá hốt hoảng, Yukimura vội vã tới gặp thầy thuốc. Sau giai đoạn chẩn đoán, người ta xác định Yukimura có vấn đề về tâm thần thị giác. Khi quá mỏi mệt, tầm nhìn của anh đó bị thu hẹp hoặc hiện ra các điểm mù. Yukimura sẽ bị mù nếu cậu đó cứ vận động mắt quá nhiều. Khiếp sợ, đối tượng của chúng ta rơi nước mắt:

Thành ra,… bạn sẽ chẳng thể chơi bóng đá nữa?

Thông cảm cho niềm say mê của Yukimura, thầy thuốc đã cổ vũ và định hướng cho nam a ma tơ trục đường nhưng mà anh mong muốn. Trở lại ngày nay, Yukimura nỗ lực đánh bại Isagi để tranh suất đi tiếp. Những game thủ khác của Blue Lock cũng đang luyện tập ráo riết để có được 1 suất thi đấu chính thức.

Trên trang truyện rốt cục, tất cả các thành viên Blue Lock của đội Bastard lại để nghe Noel Noa ban bố đội hình cho trận bóng đá tiếp theo…

xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 5 5 2022: Spy X Family vol 7, Chu Chuat Hoi Chien vol 3

Thời gian phát hành Khóa màu xanh 172

Blue Lock tập 172 sẽ phát sóng vào ngày 11/5/2022. Thông tin về Spoiler của tập 172 sẽ được cập nhật trên Edu Learn Tip chỉ cần khoảng sớm nhất.

Tham gia tập thể fan ngưỡng mộ anime manga và theo dõi những thông tin hot hổi tại đây:


Thông tin thêm về Dự đoán spoiler Blue Lock 172: Một nhân vật của Blue Lock sẽ bị mù…

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 172: Chap 172 kể ta nghe câu chuyện về dĩ vãng của 1 trung phong trong Blue Lock. Nếu tiếp diễn đeo đuổi say mê, đối tượng này sẽ bị mù…
Tóm lược nội dung Blue Lock 171

Trong chap 171, chúng ta được biết tình hình của nhóm Isagi sau cuộc chiến trước nhất. Để được thi đấu, các cầu thủ Blue Lock phải giành giật lẫn nhau. Điều này khiến nội bộ Bastard có 1 vài dị đồng. Yukimura trình bày rõ khát khao muốn được ra sân thi đấu. 1 cuộc tranh cãi bé giữa Yukimura với Isagi diễn ra và nó chỉ hoàn thành lúc Kaiser tiến vào “cà khịa” tất cả mọi người.
Là trung phong thì trò chuyện bằng năng lực chứ chẳng hề bằng mõm. Mọi người giải thể, bắt tay vào giai đoạn luyện tập tăng nhanh bản lĩnh của bản thân.
Xem thêm: Anime bóng đá Blue Lock chốt lịch phát hành vào 5 2022, ra mắt trailer mới!
Spoiler Blue Lock 172

Trong Blue Lock 172, chúng ta được đi ngược về dĩ vãng để nghe câu chuyện về đối tượng Yukimura. Với ngoại hình hợp lý và sắc đẹp thuộc hàng TOP, Yukimura được các thợ săn thần tượng tiềm năng để mắt. Có người ngỏ ý muốn biến Yukimura thành idol nhưng mà đối tượng này chối từ. Với cậu, bóng đá là say mê độc nhất vô nhị và cậu chỉ muốn đeo đuổi nó.
Nhờ tài năng bẩm sinh cùng sự đoàn luyện nghiêm chỉnh, Yukimura biến thành trung phong chính cho đội bóng trường. Đang ở “phong thái đỉnh cao” thì trong mắt Yukimura chợt… hiện ra 1 điểm mù.
Hoảng hốt, Yukimura vội đi khám thầy thuốc. Sau giai đoạn chẩn đoán, Yukimura được xác định là có vấn đề về tâm thần thị giác. Tầm nhìn của cậu sẽ bị thu hẹp hoặc hiện ra điểm mù lúc quá mỏi mệt. Nếu tiếp diễn ép mắt chuyển động quá nhiều, Yukimura sẽ bị mù. Khiếp sợ, đối tượng của chúng ta rơi lệ:

Vậy… cháu sẽ ko được đá bóng nữa sao?

Thương cảm với say mê của Yukimura, vị thầy thuốc cổ vũ cậu và chỉ dẫn nam cầu thủ trục đường nhưng mà cậu mong muốn. Quay trở về ngày nay, Yukimura nỗ lực sẽ vượt qua Isagi để được thi đấu trong trận tiếp theo. Các cầu thủ khác của Blue Lock cũng điên cuồng luyện tập hòng có suất thi đấu chính thức.
Trong trang truyện rốt cục, tất cả các thành viên Blue Lock đội Bastard tập trung để nghe Noel Noa ban bố danh sách cầu thủ của cuộc chiến bóng tiếp theo…
Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 5/2022: Spy X Family tập 7, Chú Thuật Hồi Chiến tập 3
Thời gian ra mắt Blue Lock 172
Blue Lock chap 172 sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 5 5 2022. Thông tin spoiler chap 172 sẽ được cập nhật chỉ cần khoảng sớm nhất trên Edu Learn Tip.
Tham gia tập thể fan anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

#Dự #đoán #spoiler #Blue #Lock #1 #nhân #vật #của #Blue #Lock #sẽ #bị #mù


  • Tổng hợp: Edu Learn Tip
  • #Dự #đoán #spoiler #Blue #Lock #1 #nhân #vật #của #Blue #Lock #sẽ #bị #mù

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button