Dự đoán spoiler Spy X Family tập 6: Vừa nhập học, Anya đấm chồng tương lai!

Spy X Family tập 6 và thông tin cụ thể về thời kì phát sóng của tập mới: Anya rốt cuộc đã được nhận vào Học viện Eden. Tuy nhiên, trong ngày trước nhất tới trường, Anya đã biến thành “côn đồ” lúc đấm thẳng vào người chồng ngày mai của mình là Damian!

Spy X Family Episode 5 Tóm lược

Dự đoán spoiler Spy X Family tập 6: Vừa nhập học, Anya đấm chồng tương lai!

Tập 5 của Spy X Family chứa đựng rất nhiều chỉnh sửa so với nguyên tác. Ở đầu tập phim, chúng ta biết rằng… Anya đã rời Học viện Eden. Không còn gì để khóc vì nỗi buồn. Loid, Anya, Yor hấp tấp rời đi. Này, gia đình Forger chậm rãi! Người điều hành “quan tâm” có đôi lời muốn nói.

Mỗi 5, Eden luôn để lại 1 vài học trò sau lúc cậu đó được chọn, thành ra, luôn có 1 danh sách ngừa chuẩn bị. May mắn thay, Anya đứng đầu danh sách này. Người điều hành nói rằng gia đình nên về nhà và sẵn sàng chuẩn bị vì 99% thời kì Anya sẽ được nhận.

Sau 3 ngày, Anya được bằng lòng. Chú Franky về quê ăn mừng. Vì Anya đã trình bày tốt, Loid quyết định tặng cô 1 món quà. Tôi hãn hữu được tặng quà nên Anya rất thích. Cô đó nói với Loid rằng cô đó muốn biến thành công chúa trong lâu đài và được 1 “người hùng” giải cứu (như trong phim hoạt hình Bondman nhưng mà Anya đã xem).

spy x family tập 6

Sẽ là 1 gián điệp đáng mắc cỡ nếu hẹn với trẻ con nhưng mà ko làm tương tự, thành ra Loid đã liên hệ với WISE để được hỗ trợ. Vài phút sau anh ta thuê 1 lâu đài và trung tâm tiêu khiển. Loid cũng “phù hợp” lúc muốn có thêm nhiều gián điệp hành động như kẻ xấu để lấy lòng con gái mình.

Sẵn có đủ viên chức, Anya mở màn phân chia vai trò. Loid sẽ là gián điệp và người hùng, Franky sẽ là đối tượng phản diện và Yor sẽ là mẹ… Anya ko biết. Các gián điệp khác nghiễm nhiên biến thành tay sai của Franky. “Chiến tranh” chính thức nổ ra. Đứng trước rất nhiều “thiếu gia” phải vào vai người hùng, Loid tỏ ra rất ngại ngùng nhưng mà con gái cô rất vui.

Sau vô kể lần thử, rốt cuộc Loid cũng đuổi kịp Franky. Kẻ phản diện đã cử “phù thủy sát thương vật lý” Yor tới tranh đấu với Loid. Yor say khướt với chiếc cần câu của mình nên đã đánh mạnh tay. May mắn thay, gót giày của cô bị gãy nên Loid đã may mắn thắng lợi và cứu được công chúa Anya.

xem thêm: Spy X Family: Vì sao mọi đối tượng đều có 1 chiếc ghế? Gicửa ải mã bí mật nhưng mà người mến mộ anime chưa biết

Spy X Family Tập 6 Spoiler

spy x family tập 6

Để sẵn sàng tới trường, Anya sẽ cùng tía má đi may đồng phục. Vì sự bất cẩn của mình, Anya đã bị 1 số kẻ xấu lợi dụng. Mẹ của Yor ngay tức khắc đuổi theo và dùng “vũ lực” để ứng phó với kẻ xấu. Phần này khá thú vị các bạn nhớ theo dõi để xem mẹ Yor trình diễn nhé.

Theo preview tập 6 Spy X Family, nội dung của tập tiếp theo sẽ là câu chuyện về ngày trước nhất tới trường của Anya. Phụ huynh sẽ đi cùng cùng các em học trò trong lễ khai trường ngày tựu trường tại Học viện Eden. Đây là thời cơ để Loid xác định người nào trong số họ là con của chỉ tiêu chiến dịch Strix. Sau lúc biết Damian là đàn ông gia đình Desmond, Loid nghĩ rằng mọi thứ sẽ dễ dãi hơn nhiều miễn sao Anya có thể hòa hợp với cậu nhỏ.

Loid nhắm vào Damian vì anh ta nghĩ Anya biết. Tuy nhiên, anh chàng này hơi … sến, khiến Anya hơi bực mình. Trong khi Anya đang lúng túng, cô gặp Becky, con gái của chủ 1 nhà máy quân sự. Đây sẽ là bạn thân của Anya trong ngày mai (spoiler: cô gái này cũng muốn làm mẹ của Anya) nên đừng quên Becky nhé.

xem thêm: Spy X Family được lấy cảm hứng từ các sự kiện lịch sử có thật từ Đức và Châu Âu!

Các học trò mới sau đấy sẽ được thăm quan 1 lòng vòng trường. Anya bị Damian trêu chọc rất nhiều. Đáp lại, cô gái cười “gần gũi” để anh đi, nhưng mà… sự giận dữ đằng sau đôi mắt đó là run, run, run…

Damian thấy Anya cười nói vui vẻ nên càng chọc phá. Sức chịu đựng của con người có giới hạn. Ngọn lửa ở Anya đã trở thành 1 ngọn núi lửa phun trào. Anya đã theo dõi lúc thầy cô giáo chủ nhiệm của cô đó ko để mắt và đấm thẳng vào mặt Damian! Cô gái sau đấy đã khôn ngoan tránh tội bằng cách liên can tới Becky. May mắn là hình phạt nhẹ, nhưng mà … có vẻ như Anya đã đưa kế hoạch giữ giàng hòa bình của Loid tới bờ vực vỡ nợ!

Xem thêm: Gia đình gián điệp X: Tất cả về gia đình gián điệp của Anya!

Thời gian phát hành tập thứ 6 của Spy X Family

Spy X Family Tập 6 Nó sẽ được xuất bản vào ngày 14 tháng 5 khi 21:00. Thông tin mới về Gia Đình Điệp Viên X sẽ được chúng tôi cập nhật chỉ mất khoảng sớm nhất.

xem thêm: Danh sách tất cả anime mùa đông 2022 và lịch phát hành tháng 1 (Phần 1)

Tham gia số đông fan mến mộ anime manga và theo dõi những thông tin hot hổi tại đây:


Thông tin thêm về Dự đoán spoiler Spy X Family tập 6: Vừa nhập học, Anya đấm chồng tương lai!

Spoiler Spy X Family tập 6 và thông tin cụ thể về thời kì lên sóng tập mới: Cuối cùng Anya cũng được nhận vào học viện Eden. Nhưng mà ngay ngày trước nhất đi học, Anya đã biến thành “côn đồ” lúc mạnh tay đấm luôn chồng ngày mai Damian!
Tóm lược Spy X Family tập 5

Spy X Family tập 5 đã có rất nhiều chỉnh sửa so với nguyên tác. Đầu tập phim, chúng ta được biết rằng… Anya đã rớt học viện Eden. Còn gì nữa đâu nhưng mà khóc với sầu, Loid, Anya, Yor thất thểu ra về. Ê nhưng mà từ từ đã gia đình Forger! Ông hiệu trưởng “cao nhã” có đôi lời muốn nói.
Chả là mọi 5, Eden luôn có vài học trò bỏ học sau lúc được chọn nên họ luôn sẵn sàng sẵn 1 danh sách ngừa. May mắn thay, Anya nằm ở đầu danh sách đó. Ông hiệu trưởng bảo rằng gia đình cứ về sẵn sàng đi vì 99% là Anya sẽ được nhận.
3 ngày sau, Anya được nhận thật. Chú Franky tới nhà mở tiệc ăn mừng. Vì Anya đã trình bày rất khả quan, Loid quyết định tặng quà cho con gái. Chả mấy lúc được nhận quà nên Anya thích lắm. Cô nhỏ nói với Loid mình muốn biến thành công chúa trong 1 lâu đài và được “người hùng” giải cứu (giống trong hoạt hình Bondman nhưng mà Anya xem).

Hẹn với trẻ nhỏ nhưng mà ko làm là xấu mặt gián điệp lắm nên Loid liên hệ WISE nhờ hỗ trợ. Chỉ sau vài phút, anh đã thuê được 1 tòa lâu đài kiêm trung tâm tiêu khiển. Loid cũng “tiện tay” nhờ thêm các gián điệp tới giả làm kẻ xấu để con gái được vui lòng.
Nhân sự đã có mặt đủ, Anya mở màn phân chia vai trò. Loid sẽ là gián điệp kiêm người hùng, Franky sẽ là ác nhân còn mẹ Yor thì… Anya hổng biết. Các gián điệp khác nghiễm nhiên biến thành tay sai cho Franky. “Cuộc chiến” chính thức nổ ra. Trước mặt bao lăm “đàn em” nhưng mà phải giả làm người hùng thì Loid ngại lắm, nhưng mà con gái cưng vui là được.
Trcửa ải qua vô kể thách thức, Loid rốt cuộc cũng bắt kịp Franky. Tên ác nhân cử “phù thủy dmg vật lý” Yor ra đấu với Loid. Yor đang say quắc cần câu nên là đánh mạnh tay luôn. May nhờ cái gót giày của cô bị gãy nên Loid may mắn thắng lợi và cứu được công chúa Anya.
Xem thêm: Spy X Family: Tại sao mỗi đối tượng đều có 1 chiếc ghế? Gicửa ải đáp bí mật fan anime chẳng thể biết
Spoiler Spy X Family tập 6

Để sẵn sàng tới trường, Anya sẽ cùng tía má đi may đồng phục. Vì bất cẩn nên Anya bị vài tên người xấu bắt đi. Mẹ Yor tức khắc đuổi theo rồi dùng “vũ lực” xử lý đám kẻ xấu. Đoạn này khá là thú vị nên bạn nhớ theo dõi để được thấy mẹ Yor trình bày nhé.
Theo như phần preview Spy X Family tập 6 thì nội dung tập tiếp theo sẽ là câu chuyện về ngày trước nhất đi học của Anya. Tại học viện Eden, trong ngày đầu nhập học, phụ huynh sẽ cùng học trò tới làm lễ khai trường. Đây là thời cơ để Loid xác định xem đâu là con cái của chỉ tiêu chiến dịch Strix. Sau lúc biết được Damian là đàn ông gia đình Desmond, Loid thầm nghĩ chỉ cần Anya làm thân được với thằng nhỏ thì mọi thứ sẽ dễ dãi hơn rất nhiều.
Loid nghĩ gì Anya biết hết nên cô nhỏ liền nhắm đến Damian. Nhưng mà cu cậu này là 1 đứa hơi… khó ưa nên khiến Anya hơi cáu. Trong khi lúng túng, Anya gặp được Becky, con gái chủ xí nghiệp quân đội. Đây sẽ là bạn thân của Anya trong ngày mai (spoiler: cô nhỏ này cũng muốn làm mẹ Anya) nên hãy nhớ Becky nhé.
Xem thêm: Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức và các sự kiện lịch sử có thật tại Châu Âu!
Các học trò mới sau đấy được đi quanh trường để thăm quan. Anya bị Damian chọc quê khá nhiều. Để ứng phó, cô nhỏ cười “gần gũi” cho qua nhưng mà… sau trong đôi mắt kia là lửa giận đang bập bùng, bập bùng, bập bùng…
Damian thấy Anya cứ cười cười nên càng khi càng chọc nhiều hơn. Sức chịu đựng của con người có giới hạn. Ngọn lửa trong Anya biến thành núi lửa phun trào. Anya canh khi thầy chủ nhiệm ko để mắt, liền tung 1 đấm chính diện vào mặt Damian! Cô nhỏ sau đấy khéo léo tránh tội bằng cách lôi Becky vào cuộc. Tuy may mắn được phạt nhẹ tay nhưng mà… có vẻ như Anya đã khiến kế hoạch bảo vệ hòa bình của Loid đi tới bờ vực vỡ nợ!
Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tận về gia đình gián điệp của Anya!
Thời gian ra mắt Spy X Family tập 6
Spy X Family tập 6  sẽ ra mắt vào khi 9h sớm tối 14 tháng 5. Các thông tin mới về Spy X Family sẽ được cập nhật chỉ mất khoảng sớm nhất.
Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)
Tham gia số đông fan anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

#Dự #đoán #spoiler #Spy #Family #tập #Vừa #nhập #học #Anya #đấm #chồng #tương #lai


  • Tổng hợp: Edu Learn Tip
  • #Dự #đoán #spoiler #Spy #Family #tập #Vừa #nhập #học #Anya #đấm #chồng #tương #lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button