Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 252: Pachin VS Mikey – Hồi tưởng quá khứ của Mikey

Dự báo phần 252 của Tokyo Revengers, tóm lược tập 251: Từ bạn thành thù, Pachin phải đương đầu với Mikey! Hồi ức về mối quan hệ của 2 đối tượng này sẽ mở ra!

Tokyo Revergers 251 Tóm lược

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 252: Pachin VS Mikey – Hồi tưởng quá khứ của Mikey

Thđó rằng đội quân của mình yếu hơn 1 chút, Mikey ra lệnh cho Hanma ra trận. Hanma tới gần Akkun, Chifuyu, Mitsuya và Hakkai và nói:

Xin chào, chơi với tôi.

Trong 1 diễn biến khác, Inui bị Waka và Benkei đánh vào mặt. Koko lúng túng ko biết phải làm sao nên chỉ đứng nhìn. Thđó vậy, Inui đã hét to và nhờ sự hỗ trợ của cô bạn thân. Koko chợt nghĩ tới em gái Inui và dấn thân đấm Benkei!

Trong những trang của câu chuyện, Pachin trèo lên Mikey. Cuộc chiến giữa 2 người bạn thân mở đầu.

Để biết cụ thể, bạn có thể xem lại bài viết về Dữ liệu to sau đây:

Spoiler Tokyo Revengers tập 250: Akkun VS Shion, Inupi VS Waka – Benkei

Dự báo phần 252 của Tokyo Revergers

tokyo avengers 252

Pachin là người trước nhất đồng ý hy sinh bản thân vì Toman trong Tokyo Revengers, nên có thể nói người con trai này có 1 địa điểm hết sức đặc thù. Sau hơn 200 tập phim ko tham dự diễn xuất, Pachin sẽ có dịp đương đầu trực tiếp với Mikey – từ ấy cho chúng ta biết thêm thông tin về mối liên hệ của 2 đối tượng này.

Edu Learn Tip chờ đợi chúng tôi sẽ hỗ trợ cho Pachin và Mikey 1 phản hồi về cách Pachin là 1 phần của 6 thành viên sáng lập của Toman. Như bạn đã biết, Draken là bạn thân nhất của Baji Mikey. Mitsuya là bạn của Draken và yêu Mikey nên đã tham dự. Kazutora là bạn thân nhất của Baji và Mikey. 5 thành viên này đều có liên hệ với nhau, nhưng mà Pachin thì sao? Chúng tôi chưa có 1 câu chuyện rõ ràng về người con trai này. Hồi ức sẽ là 1 thời cơ xuất sắc để Pachin kể câu chuyện của mình.

Dù là 1VS4 nhưng mà Edu Learn Tip vẫn tin rằng Hanma đủ sức đánh bại thành viên Tokyo Manji lứa tuổi thứ 2. Trận chiến này có nhẽ sẽ cho chúng ta thêm lý do để Hanma xếp dưới Mikey.

Với sức mạnh của tình bạn, Inui và Koko sẽ mau chóng đánh bại Waka và Benkei. Cả 2 sau ấy mày mò lý do vì sao cặp đôi kết nối này lại đầu hàng Kantou Manji.

xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4 5 2022: Naruto Side Story, One Piece Virve Card và vô kể manga mới phát hành!

Spoiler Tokyo Avengers 252

Tokyo Revengers 252 spoilers sẽ được cập nhật sớm nhất vào khoảng ngày 2 tháng 5.

Tokyo Revergers 252 Thời gian phát hành

Tập 252 của Tokyo Revergers sẽ được phát hành Ngày 4 tháng 5 5 2022. Thông tin về Spoiler sẽ được Edu Learn Tip cập nhật sớm nhất trong BÀI ĐĂNG NÀY NGAY BÂY GIỜ, các bạn hãy bookmark ngay để là người trước nhất cập nhật nội dung mới.

xem thêm: “Ăn đứt” Tokyo Revengers, đây là 10 bộ anime / manga về xã hội đen, gangster hay nhất

Tham gia số đông fan ngưỡng mộ anime manga và theo dõi những thông tin hot hổi tại đây:


Thông tin thêm về Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 252: Pachin VS Mikey – Hồi tưởng quá khứ của Mikey

Dự báo spoiler Tokyo Revengers 252, tóm lược nội dung chap 251: Từ bạn thành thù, Pachin đối đầu với Mikey! Hồi ức về quan hệ của 2 đối tượng này sẽ được bật mí!
Tóm lược Tokyo Revengers 251

Sau lúc thấy quân mình đang hơi lép vế, Mikey ra lệnh cho Hanma ra trận. Hanma tiến tới chổ Akkun, Chifuyu, Mitsuya, Hakkai và nói:

Chào, chơi với tao đi.

Ở 1 diễn biến khác, Inui bị Waka và Benkei đánh sấp mặt. Koko rối quá chưa biết làm gì nên bất động quan sát. Inui thấy vậy liền hét to, kêu gọi sự hỗ trợ của người bạn thân. Koko chợt nghĩ về chị của Inui rồi lao tới đấm Benkei!
Trong các trang truyện , Pachin leo lên chỗ Mikey. Cuộc chiến giữa 2 người bạn thân mở đầu.
Để biết cụ thể, bạn có thể xem tại bài viết sau của Edu Learn Tip:
Spoiler Tokyo Revengers chap 250: Akkun VS Shion, Inupi VS Waka – Benkei
Dự báo spoiler Tokyo Revengers 252

Trong Tokyo Revengers, Pachin là người trước nhất bằng lòng hy sinh thân mình vì Toman, vậy nên có thể nói anh chàng này có 1 địa điểm khá là đặc thù. Sau hơn 200 chap ko có đất diễn, Pachin sẽ có dịp trực tiếp đối đầu Mikey – qua ấy cũng cho ta biết thêm về sự kết nối của 2 đối tượng này.
Edu Learn Tip rất chờ đợi chúng ta sẽ có 1 đoạn hồi ức về Pachin và Mikey, về cách nhưng Pachin biến thành 1 phần của 6 thành viên sáng lập Toman. Như đã biết, Draken, Baji là bạn thân Mikey. Mitsuya là bạn của Draken và thích thú Mikey nên cũng gia nhập. Kazutora là bạn thân của Baji và Mikey. 5 thành viên này đều có kết nối với nhau, vậy Pachin thì sao? Chúng ta chưa có câu chuyện rõ ràng về anh chàng này. 1 đoạn hồi ức sẽ là thời cơ xuất sắc để Pachin kể câu chuyện của mình.
Dù là 1VS4 nhưng mà Edu Learn Tip tin rằng Hanma vẫn đủ sức cân các thành viên của Tokyo Manji đời 2. Cuộc chiến này có nhẽ sẽ cho ta biết thêm lý do tại sao Hanma về dưới trướng Mikey.
Với sức mạnh tình bạn, Inui và Koko sẽ mau chóng đánh bại Waka và Benkei. Cả 2 sau ấy biết được lý do nhưng cặp đôi song sát này quy hàng Kantou Manji.
Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2022: Naruto ngoại truyện, One Piece Virve Card và vô kể manga mới ra mắt!
Spoiler Tokyo Revengers 252
Tokyo Revengers 252 spoiler sẽ được cập nhật chỉ cần khoảng sớm nhất, khoảng ngày 2 tháng 5.
Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 252
Tokyo Revengers chap 252 dự định phát hành ngày 4 tháng 5 5 2022. Thông tin spoiler sẽ được Edu Learn Tip cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY chỉ cần khoảng sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để biến thành người trước nhất cập nhật các nội dung mới nhé.
Xem thêm: “Ăn đứt” Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất
Tham gia số đông fan anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

#Dự #đoán #spoiler #Tokyo #Revengers #Pachin #Mikey #Hồi #tưởng #quá #khứ #của #Mikey


  • Tổng hợp: Edu Learn Tip
  • #Dự #đoán #spoiler #Tokyo #Revengers #Pachin #Mikey #Hồi #tưởng #quá #khứ #của #Mikey

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button