Manga Blue Lock sẽ có ngoại truyện về Seishiro Nagi (CẬP NHẬT)

Với sức hot của Blue Lock hiện nay, 1 phần ngoại truyện đã được ban bố với nội dung về đối tượng Seishiro Nagi! Chi tiết như sau:

BlueLock là gì?

Manga Blue Lock sẽ có ngoại truyện về Seishiro Nagi (CẬP NHẬT)

Blue Lock là 1 bộ truyện tranh được đăng trên Báo chí Weekly Shonen vào 5 2018. Truyện được viết bởi Kaneshiro Muneyuki (tác giả Kamisama No Iutoori, Jagaaaaaan) và được minh họa bởi Nomura Yusuke.

Không thể chạm tay vào chiếc cúp quán quân World Cup trong nhiều thập kỷ, Liên đoàn bóng đá Nhật Bản quyết định mời 1 tập huấn viên riêng có tên Ego về nhà. Ego chỉ ra rằng điều nhưng đội tuyển Nhật Bản hiện đang thiếu là 1 siêu trung phong và điều họ cần làm là tìm ra người ấy. Không lâu sau, Blue Lock – “trại giam” tập huấn đặc trưng với 300 ứng cử viên – những cầu thủ trẻ tuyệt vời nhất cả nước – được thành lập. Trong Blue Lock, game thủ sẽ phải đối đầu với nhau để biến thành “người sinh tồn rốt cục”.

Hiện tại, Blue Lock đang được studio 8bit chuyển thể thành anime và dự định ​​sẽ phát sóng vào 5 2022.

xem thêm: Đón xem bộ truyện tranh Blue Lock – Truyện tranh bóng đá sống sót kịch tính siêu hay

Seishiro Nagi là người nào?

Seishiro Nagi

Nagi là 1 trong những đối tượng chính của Blue Lock. Anh đấy được miêu tả như 1 thần đồng thể thao nhưng mà chưa bao giờ dành thời kì luyện tập trước đây. Nhưng lúc được 1 người bạn rủ đi đá bóng, Nagi đã bén duyên với môn thể thao vua này và dần khẳng định được sang trọng vượt bậc của mình. Tuy chẳng hề là đối tượng chỉ huy câu chuyện nhưng mà Nagi lại được khán giả yêu quý bởi ngoại hình, tính cách và tài năng.

Blue Lock sẽ có 1 câu chuyện bên lề về Nagi

khóa màu xanh có một câu chuyện phụ

Vừa qua, theo thông tin do Edu Learn Tip tổng hợp được, Báo chí Bessatsu Shonen của Kodansha (chủ nhân của Báo chí Weekly Shonen) vừa công bố rằng manga Blue Lock sẽ có ngoại truyện dự định ​​ra mắt vào ngày 09/06/2022. Câu chuyện về Seishiro Nagi trước lúc anh tới Blue Lock.

Hiện tại, vẫn chưa biết người nào sẽ là tác giả của câu chuyện bên lề về Nagi. Thông tin mới sẽ được Edu Learn Tip cập nhật chỉ mất khoảng sớm nhất, các bạn nhớ chú tâm theo dõi nhé!

xem thêm: Danh sách những bộ anime lôi cuốn sẽ ra mắt vào 5 2022 (Phần 2)

CẬP NHẬT: Phần ngoại truyện sẽ được tiến hành bởi mangaka Kota Sannomiya, người tạo ra Tesla Note. Theo kế hoạch, phần ngoại truyện của Blue Lock sẽ mở đầu lên sóng vào ngày 9/6/2022.

Tham gia tập thể fan mến mộ anime manga và theo dõi những thông tin hot hổi tại đây:


Thông tin thêm về Manga Blue Lock sẽ có ngoại truyện về Seishiro Nagi (CẬP NHẬT)

Với sức hot của Blue Lock hiện nay, 1 ngoại truyện đã được ban bố với nội dung về đối tượng Seishiro Nagi! Thông tin cụ thể như sau:
Blue Lock là gì?

Blue Lock là manga ra mắt vào 5 2018 trên Weekly Shonen Magazine. Truyện được sáng tác bởi Kaneshiro Muneyuki (tác giả Kamisama No Iutoori, Jagaaaaaan) và minh họa bởi Nomura Yuusuke.
Sau hàng chục 5 chẳng thể chạm tới chiếc cúp World Cup, Liên đoàn bóng đá Nhật Bản quyết định mời 1 tập huấn viên đặc trưng mang tên Ego về nước. Ego chỉ ra rằng thứ đội tuyển Nhật còn thiếu hiện nay là 1 trung phong siêu đẳng và việc họ cần làm là tìm ra người ấy. Không lâu sau ấy, Blue Lock – “nhà đá tập huấn” đặc trưng được thành lập với 300 ứng cử viên là các cầu thủ trẻ chất lượng nhất cả nước. Tại Blue Lock, các cầu thủ sẽ phải đối đầu nhau để biến thành “người sinh tồn rốt cục”.
Hiện tại, Blue Lock đang được studio 8bit chuyển thể thành anime và dự định sẽ lên sóng trong 5 2022.
Xem thêm: Review manga Blue Lock – Truyện tranh bóng đá đậm chất sống sót siêu căng thẳng kịch tính
Seishiro Nagi là người nào?

Nagi là 1 trong các đối tượng chính của Blue Lock. Cậu ta được miêu tả là 1 nhân tài thể thao nhưng mà lại chưa từng thật sự dành thời kì luyện tập trước đây. Chỉ lúc được người bạn rủ chơi bóng đá, Nagi mới xúc tiếp với môn thể thao vua này và dần biểu thị sự vượt bậc của mình. Dù chẳng hề là đối tượng dẫn dắt câu chuyện nhưng mà Nagi được khán giả vô cùng thích thú bởi bề ngoài, tính cách lẫn tài năng của cậu ta.
Blue Lock sẽ có ngoại truyện về Nagi

Vừa qua, theo các thông tin Edu Learn Tip tích lũy được thì tin báo Bessatsu Shonen Magazine của Kodansha (chủ của tin báo Weekly Shonen Magazine) gần đây đã công bố rằng manga Blue Lock sẽ có 1 ngoại truyện dự định phát hành vào ngày 9 tháng 6 5 2022. Ngoại truyện này sẽ là câu chuyện về Seishiro Nagi thời khắc trước lúc cậu ta tới với Blue Lock.
Hiện tại, ta vẫn chưa được biết người nào sẽ là họa sĩ cho ngoại truyện về Nagi. Các thông tin mới sẽ được Edu Learn Tip cập nhật chỉ mất khoảng sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé!
Xem thêm: Danh sách những anime lôi cuốn sẽ ra mắt trong 5 2022 (Phần 2)
CẬP NHẬT: Ngoại truyện sẽ được tiến hành bởi mangaka Kota Sannomiya, tác giả của Tesla Note. Theo kế hoạch, Blue Lock ngoại truyện sẽ mở đầu phát hành vào ngày 9 tháng 6 5 2022.
Tham gia tập thể fan anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

#Manga #Blue #Lock #sẽ #có #ngoại #truyện #về #Seishiro #Nagi #CẬP #NHẬT


  • Tổng hợp: Edu Learn Tip
  • #Manga #Blue #Lock #sẽ #có #ngoại #truyện #về #Seishiro #Nagi #CẬP #NHẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button