Spy X Family: Anya đáng yêu quá cũng bị người dùng Twitter chỉ trích!

Cách đây không lâu, 1 người mua đã chỉ trích Anya Spy X Family vì quá đáng yêu! Có chuyện gì vậy? Đáng yêu nhưng mà còn bị chê?

Anya là người nào?

Spy X Family: Anya đáng yêu quá cũng bị người dùng Twitter chỉ trích!

Anya Forger là 1 trong 3 đối tượng chính quan trọng nhất của manga, anime. Gia đình gián điệp X. Trong tác phẩm, Anya là 1 siêu năng lực gia – 1 nhà ngoại cảm với bản lĩnh đọc được nghĩ suy của người khác. Ngay bắt đầu từ còn bé, Anya đã bị bắt vào 1 trung tâm thí nghiệm bí hiểm để “biến thành 1 dụng cụ để giữ hòa bình.” Sau lúc Anya trốn thoát, cô theo học tại nhiều trường mẫu giáo không giống nhau và sau đấy được Loid Forger nhận nuôi.

xem thêm: Gia đình Spy X: Anya là người nào? Quá khứ bi thương và sức mạnh của Anya!

Dù có dĩ vãng ko mấy tốt đẹp nhưng mà Anya vẫn là 1 cô nhỏ cực kỳ thơ ngây và dễ thương. Trong bạn dạng manga, tính cách của Anya được trình bày rất rõ ràng từ chiếc ghế nhưng mà cô đấy đang ngồi trên trang bìa của Spy X Family tập 2. Để biết cụ thể, bạn có thể xem bài viết đặc trưng về Dữ liệu phệ sau đây:

Spy X Family: Vì sao mọi đối tượng đều có 1 chiếc ghế? Gicửa ải mã bí hiểm nhưng mà người mến mộ anime chưa biết

Anya bị chỉ trích vì quá đáng yêu

anya bị chỉ trích

Vào đầu tháng 4 5 2022, anime Gia Đình Điệp Viên X đã ra mắt khán giả thế giới. Ngay tức khắc, tựa phim hoạt hình này đã thu được sự chào đón cực kỳ nồng hậu và đơn giản đạt được sự lừng danh nhưng mà anime nào cũng ham muốn. Nổi danh thì thường bị “ngượng mặt”. Trường hợp của Spy X Family cũng chẳng hề là ngoại lệ.

xem thêm: TikToker chỉ trích Spy X Family vì dục tình hóa mối quan hệ của Anya với cha của Loid!

Vừa qua, Anya đã biến thành “nhân vật” bị tấn công bởi 1 người mua Twitter có tên Azana (@KaizukaZekrom). Người này bình luận:

Liệu họ có thể dừng phấn đấu khiến cho Anya trở thành đáng yêu bằng cách nói “phấn khích” hay đại loại tương tự ko?

Ý tưởng của Azana có nhẽ là do đối tượng Anya đã nói rất nhiều từ tình cảm như “Waku Waku”. Để làm rõ thêm ý của cô đấy, Azana nói thêm:

Tôi đích thực cảm thấy 1 chút khó chịu về nó. Đương nhiên, điều này ko có tức là các đối tượng nhí khác cũng tương tự. Đây là 1 tỉ dụ về 1 đối tượng trẻ con vượt bậc hơn nhiều so với Anya (trong ảnh là Ushio Okazaki từ Clannad)

Azana cũng nói rằng những pha nguy nan như “gah, hee, hii” quá lặp đi lặp lại và ko thiên nhiên.

Trước sự hiện ra của Azana, nhiều khán giả đã lên tiếng phản đối. Họ cho rằng việc xây dựng đối tượng Anya trong anime là cân đối và ko đích thực phản cảm. Nếu vậy, có nhẽ là vì… Sống ở Azana thật khó.

xem thêm: Spy X Family: Black Anya của nghệ sĩ nước ngoài đã vô tình tạo ra 1 trận đấu tàn khốc!

gián điệp x gia đình anya

Anya mới 5 tuổi.

Anya chỉ dễ dãi là đáng yêu, đơn giản. Nếu bạn thấy nó phiền, đừng xem nữa, nó ko dành cho bạn.

Vì sao mọi người lại khó chịu về hành vi của trẻ con?

Cuộc sống ko đủ khó để so sánh với 1 đứa trẻ dưới 6 tuổi sao?

Anh xem phim vui vẻ nhưng mà sao cứ phức tạp hóa mọi chuyện thế này?

Hiện tại, ý nghĩ của Azana đang bị vùi dập 1 cách tàn nhẫn. Bạn nghĩ gì về những nhận xét của Azana ở trên? Bạn có nghĩ rằng sự đáng yêu của Anya được bình chọn quá cao ko? Hãy để lại bình luận để chuyện trò với Edu Learn Tip.

xem thêm: Những người mến mộ Spy X Family đang phát cuồng với 1 figure khỏa thân giới hạn ‘gí cả hợp lý’ của mẹ Yor Forger!

Tham gia tập thể fan mến mộ anime manga và theo dõi những thông tin hot hổi tại đây:


Thông tin thêm về Spy X Family: Anya đáng yêu quá cũng bị người dùng Twitter chỉ trích!

Vừa qua, 1 người mua đã lên tiếng chỉ trích Anya Spy X Family vì cô nhỏ đáng yêu quá! Ủa gì dợ? Đáng yêu nhưng mà cũng bị chỉ trích là sao?
Anya là người nào?

Anya Forger là 1 trong 3 đối tượng chính quan trọng nhất của manga, anime Spy X Family. Trong tác phẩm, Anya là 1 esper – nhà ngoại cảm có năng lực đọc nghĩ suy người khác. Từ nhỏ, Anya đã bị bắt vào 1 trung tâm thí nghiệm bí hiểm để “biến thành dụng cụ bảo vệ hòa bình”. Sau lúc trốn thoát, Anya phiêu dạt ở nhiều vườn trẻ không giống nhau và rồi được Loid Forger nhận nuôi.
Xem thêm: Spy X Family: Anya là người nào? Quá khứ đau thương và sức mạnh của Anya!
Dù có dĩ vãng ko mấy tốt đẹp nhưng mà Anya vẫn là 1 cô nhỏ cực kỳ hồn nhiên và dễ thương. Ở bạn dạng manga, tính cách của Anya được trình bày cực kỳ rõ ràng phê chuẩn chiếc ghế nhưng mà cô nhỏ ngồi ở bìa Spy X Family tập 2. Để biết cụ thể, bạn có thể xem bài viết độc quyền sau của Edu Learn Tip:
Spy X Family: Tại sao mỗi đối tượng đều có 1 chiếc ghế? Gicửa ải đáp bí hiểm fan anime chẳng thể biết
Anya bị chỉ trích vì quá đáng yêu

Vào đầu tháng 4 5 2022, Spy X Family anime ra mắt khán giả thế giới. Ngay tức khắc, tựa hoạt hình này thu được sự đón chờ cực kỳ nồng hậu và đơn giản có được sự lừng danh nhưng mà anime nào cũng thèm muốn. Nổi danh thì thường hay bị “đá đểu”. Trường hợp của Spy X Family cũng chẳng hề 1 ngoại lệ.
Xem thêm: TikToker chỉ trích Spy X Family vì dục tình hóa quan hệ giữa Anya với bố Loid!
Vừa qua, Anya đã biến thành “nhân vật” tấn công của 1 người mua Twitter mang tên Azana (@KaizukaZekrom). Người này đưa ra quan điểm rằng:

Họ có thể dừng phấn đấu quá mức để khiến Anya đáng yêu bằng cách cứ nói “háo hức” hay những gì đại loại thế ko?

Quan điểm của Azana có nhẽ tới từ việc đối tượng Anya nói khá nhiều từ trình bày xúc cảm như “Waku Waku”. Để làm rõ hơn ý của mình, Azana viết thêm:

Tôi thật sự thấy hơi khó chịu về điều đấy. Đương nhiên ko có nghĩa các đối tượng trẻ con khác cũng vậy. Đây là tỉ dụ về 1 đối tượng trẻ con vượt bậc hơn Anya rất nhiều (phần ảnh là Ushio Okazaki từ Clannad)

Azana cũng cho biết những từ lồng tiếng như “gah, hee, hii” lặp đi lặp lại nhiều quá và chúng ko thiên nhiên chút nào.
Trước quan điểm của Azana, nhiều khán giả đã lên tiếng phản đối. Họ cho rằng cách xây dựng đối tượng Anya trên anime là cân đối và chúng ko thật sự gây khó chịu. Nếu có thì chắc đấy là do… Azana khó ở.
Xem thêm: Spy X Family: Anya da đen của artist nước ngoài vô tình hình thành chiến tranh cực gắt!

Anya mới 5 tuổi thôi nhưng mà.

Anya chỉ dễ dãi là đáng yêu thôi, chẳng hề phấn đấu gì cả. Nếu thấy khó ở thì bạn đừng xem nữa, nó ko dành cho bạn.

Sao lại có người khó chịu về cách cư xử của trẻ em nhỉ?

Cuộc sống gian nan tới mức đi so kè với đứa trẻ chưa đầy 6 tuổi ko có thật à?

Xem phim tiêu khiển nhưng mà sao cứ xói móc phức tạp hóa vấn đề thế nhỉ?

Hiện tại, quan điểm của Azana đang bị vùi dập ko tiếc thương. Bạn cảm thấy thế nào về quan điểm trên của Azana? Theo bạn thì sự đáng yêu của Anya có đang bị làm quá lên ko? Hãy để lại bình luận để cùng Edu Learn Tip chém gió nhé.
Xem thêm: Fan Spy X Family đảo điên với figure mẹ Yor Forger khỏa thân limited giá ‘phải chăng’!
Tham gia tập thể fan anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

#Spy #Family #Anya #đáng #yêu #quá #cũng #bị #người #dùng #Twitter #chỉ #trích


  • Tổng hợp: Edu Learn Tip
  • #Spy #Family #Anya #đáng #yêu #quá #cũng #bị #người #dùng #Twitter #chỉ #trích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button