TOP 5 anime bị kiểm duyệt không thương tiếc tại Trung Quốc dù siêu nổi tiếng

Với thị phần hàng tỷ người và những quy định khe khắt về thành phầm tiêu khiển, Trung Quốc đã kiểm duyệt vô khối anime Nhật Bản trước lúc phát sóng tại nước này. Dưới đây là TOP 5 anime hết sức nổi danh mà cũng bị kiểm duyệt gắt gao bởi Trung Quốc!

Kobayashi-san Chi SẼ KHÔNG LÀ Rồng Hầu Gái

TOP 5 anime bị kiểm duyệt không thương tiếc tại Trung Quốc dù siêu nổi tiếng

Cuối 5 2021, tập thể fan anime được dịp dở khóc dở cười lúc thị phần Trung Quốc kiểm duyệt Kobayashi-san Chi No Maid Dragon – Nàng hầu gái của Kobayashi. Bất kỳ người nào đã xem bộ anime này đều biết nó rất đáng yêu, hí hước và có 1 số cảnh ecchi, phải ko? Chuyển sang Chương 2, ecchi đưa nó lên cấp độ tiếp theo lúc chúng ta gặp con rồng Ilulu. Đương nhiên, người ngưỡng mộ toàn cầu có thể thấy rõ ý thức xuất sắc của Ilulu, mà khán giả Trung Quốc thì khác.

Để bảo đảm thuần phong mỹ tục, bạn dạng Kobayashi-san Chi No Maid Dragon S phát hành tại Trung Quốc đã bị kiểm duyệt gắt gao tới mức Ilulu giờ chỉ còn là 1 con rồng loli ngực phẳng. Nhìn đã thấy chán chưa?

xem thêm: Anime Kobayashi Dragon Maid bị Trung Quốc kiểm duyệt và mất hết ‘vếu’

Re: Zero

0 lần nữa

5 2016, vào thời khắc Re: Zero đang thịnh hành, anime cũng được phát sóng tại thị phần tỷ đô. Có quá nhiều máu và bạo lực trong Re: Zero, và rất khó để che giấu. Kiểm duyệt để hiển thị đã tăng / giảm khung hình để người xem ko trông thấy gì.

Vấn đề là gì? Có rất nhiều cảnh máu mê trong Re: Zero chiếm cả khung hình nên bạn phải chỉnh bóng tối toàn thể mới có thể bao quát hết được! Nếu có thể, hãy tìm lại bạn dạng đã được kiểm duyệt của Re: Zero, xem nó có giống phim Batman ko nhé! Hơn nữa, hình ảnh máu mê cũng bị tối đi 1 cách hết sức khó chịu! Bạn có thể xem gì lúc xem những bộ anime như thế này?

Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen

Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen

Anime được kiểm duyệt nhiều nhất và đáng để ý nhất đầu 5 2022 là Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen – Demon Slayer: Red Light District. Công bình nhưng nói, Kimetsu No Yaiba ko có nhiều hơn 18 cảnh so với mức trung bình NHƯNG 1 lúc đã kiểm duyệt thì cần phải kiểm duyệt hết!

Nhân vật mặc đồ bó sát? Thêm áo quần tập gym để giữ ấm. Nhân vật áo trên ngực? Thêm vải thừa để giữ ấm. Không chỉ bạn dạng anime nhưng manga Kimetsu No Yaiba cũng đang bị kiểm duyệt và kiểm duyệt theo cách gần giống. Với những hình ảnh máu mê, bộ phận kiểm duyệt thậm chí đang xóa toàn thể khung truyện! Chi tiết bạn có thể tham khảo bài viết sau:

Kimetsu No Yaiba bị kiểm duyệt gắt gao tại thị phần Trung Quốc: tuyệt mật, thậm chí xóa đối tượng!

Princess Connect Re: Lặn biển

Princess Connect Re: Lặn biển

Princess Connect Re: Dive là anime chuyển thể từ trò chơi với thể loại hí hước xen lẫn ecchi. Nhìn chung bộ anime này ko bị kiểm duyệt nhiều mà điều bị kiểm duyệt nhiều nhất là nó khiến các fan khá buồn cười.

Đặc trưng trong bạn dạng Trung Quốc, chiếc áo ngực màu hồng của đối tượng Kuga Toomi đã được đổi thành màu đen. Nhiều khán giả cho rằng cụ thể này “không phù hợp gì tới khâu kiểm duyệt”. Anime sẽ bị kiểm duyệt ngay cả lúc có quan điểm ​​phản đối.

Gokushufudou – Cách biến thành người chồng tốt

gokushufudou

Cái tên rốt cục trong danh sách này là anime Gokushufudou – Con Đường Của 1 Người Chồng. Gokushufudou, 1 bộ phim hài phổ biến, ko có cảnh hot. Tuy nhiên, có 1 thứ nhưng Gokushufudou ko được phép hiện ra ở Trung Quốc là những hình xăm. Chính vì thế nhưng Tatsu Immortal bạn dạng Trung Quốc đã được “làm giả” free. Nam chính giờ chỉ còn lại vết sẹo to trên người, còn lại trông như hotboy 6 múi.

Trên đây là TOP 5 bộ anime nổi danh mà bị kiểm duyệt gắt gao tại thị phần Trung Quốc. Bạn nghĩ gì về sự kiểm duyệt này? Hãy để lại bình luận để san sẻ dữ liệu to Hãy chuyện trò phiếm.

xem thêm: 20 anime bậc nhất bị cấm trên toàn toàn cầu vì quá bạo lực, khiêu dâm và… xâm phạm chính trị (phần 2)

Tham gia tập thể fan ngưỡng mộ anime manga và theo dõi những thông tin hot hổi tại đây:


Thông tin thêm về TOP 5 anime bị kiểm duyệt không thương tiếc tại Trung Quốc dù siêu nổi tiếng

Với thị phần tỷ dân cùng quy định khắc nghiệt về các thành phầm tiêu khiển, Trung Quốc đã kiểm duyệt vô khối anime Nhật Bản trước lúc cho phát sóng trong nước. Sau đây là TOP 5 anime cực nổi danh mà cũng bị Trung Quốc censor ko tiếc thương!
Kobayashi-san Chi No Maid Dragon S

Cuối 5 2021, tập thể fan anime đã có cơ hội cười ra nước mắt lúc thị phần Trung Quốc thực hiện kiểm duyệt Kobayashi-san Chi No Maid Dragon – Hầu Gái Rồng Nhà Kobayashi. Ai nhưng xem anime này rồi thì cũng biết rằng phim khá là đáng yêu, hí hước và có 1 vài cảnh ecchi đúng ko? Sang tới phần 2, sự ecchi tiến lên 1 sang trọng cao hơn lúc chúng ta chào đón thêm cô rồng Ilulu. Fan toàn cầu dĩ nhiên là được nhìn rõ tâm hồn bự tròn của Ilulu rồi, mà còn khán giả Trung Quốc thì khác.
Để bảo đảm thuần phong mỹ tục, bạn dạng Kobayashi-san Chi No Maid Dragon S phát sóng tại Trung Quốc đã bị kiểm duyệt nặng tới mức Ilulu giờ chỉ còn là 1 cô rồng loli có vòng 1 phẳng lì. Trông kìa, có chán ko cơ chứ.
Xem thêm: Anime Hầu Gái Rồng Nhà Kobayashi bị Trung Quốc kiểm duyệt mất hết ‘oppai’
Re:Zero

Vào 5 2016, lúc Re:Zero nổi đình nổi đám, anime cũng được lên sóng tại thị phần tỷ dân. Re:Zero vốn có rất nhiều cảnh máu mê bạo lực và chúng đa số hết sức khó che giấu. Để xử lý, bộ phận kiểm duyệt đã tăng/ giảm sáng khung hình để khán giả ko trông thấy gì cả.
Nhưng mà vấn đề là gì? Có rất nhiều cảnh máu mê của Re: Zero chiếm toàn khung hình, vậy nên để che hết chúng thì phải giảm tối toàn thể đoạn phim! Nếu được, bạn cứ tìm lại Re: Zero bạn dạng bị kiểm duyệt nhưng xem, coi có giống phim Batman ko cơ chứ! Đã thế, hình ảnh máu mê còn bị bôi đen 1 cách hết sức khó chịu nữa! Xem anime thế này thì xem được gì?
Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen

Anime bị kiểm duyệt gay gắt và gây để ý nhất đầu 5 2022 ko đâu khác chính là Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen – Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ. Công bình nhưng nói thì Kimetsu No Yaiba so với mặt bằng chung thì ko nhiều cảnh 18+ lắm NHƯNG đã kiểm duyệt thì phải kiểm duyệt cho đến nơi đến chốn!
Nhân vật mặc đồ thiếu vải ư? Cho thêm bộ đồ tập gym mặc cho ấm. Áo đối tượng ở ngực ư? Cho thêm vải mặc cho ấm này. Không chỉ bạn dạng anime nhưng cả Kimetsu No Yaiba manga cũng bị kiểm duyệt và censor bằng cách gần giống. Với những hình ảnh nào máu mê qua, bộ phận kiểm duyệt còn mạnh tay xóa toàn thể khung truyện luôn cơ! Để xem cụ thể, bạn có thể tham khảo bài viết sau:
Kimetsu No Yaiba bị kiểm duyệt thẳng tay tại thì trường Trung Quốc: bí hiểm quá mức, thậm chí xóa luôn đối tượng!
Princess Connect Re: Dive

Princess Connect Re: Dive la 1 anime chuyển thể từ game đi theo hướng hí hước pha lẫn ecchi. Nhìn chung thì anime này ko bị kiểm duyệt quá nhiều, ngoài ra thứ bị kiểm duyệt nhiều nhất lại khiến fan khá là buồn cười.
Chi tiết, ở bản chiếu Trung Quốc, chiếc áo với phần ngực màu hồng của đối tượng Kuga Toomi đã bị đổi thành màu đen. Nhiều khán giả bình chọn rằng cụ thể này “có gì đâu phải kiểm duyệt”. Nhưng mà có phản đối thì anime cũng bị kiểm duyệt mất rồi còn đâu.
Gokushufudou – Đạo Làm Chồng Đảm

Cái tên rốt cục của danh sách này là anime Gokushufudou – Đạo Làm Chồng Đảm. Là 1 tác phẩm hài đời thường, Gokushufudou chẳng hề có cảnh hot nào cả. Tuy nhiên, có 1 thứ của Gokushufudou ko được phép hiện ra tại Trung Quốc, đấy là hình xăm. Vì lý do này nên bạn dạng Tatsu Bất Tử tại Trung Quốc đã được “xóa hình xăm” free. Thân thể nam chính giờ chỉ còn những vết sẹo to , còn lại thì nhìn ko khác gì hotboy 6 múi.
Trên đây là TOP 5 anime nổi danh mà bị censor cực mạnh tại thị phần Trung Quốc. Bạn cảm thấy thế nào về việc kiểm duyệt này? Hãy để lại bình luận để cùng Edu Learn Tip chém gió nhé.
Xem thêm: Top 20 anime bị cấm chiếu trên toàn cầu vì quá bạo lực, gợi dục và… xâm hại chính trị (phần 2)
Tham gia tập thể fan anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

#TOP #anime #bị #kiểm #duyệt #ko #thương #tiếc #tại #Trung #Quốc #dù #siêu #nổi #tiếng


  • Tổng hợp: Edu Learn Tip
  • #TOP #anime #bị #kiểm #duyệt #ko #thương #tiếc #tại #Trung #Quốc #dù #siêu #nổi #tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button