Ủng hộ manga có nhân vật ngực to, nữ thiết kế thời trang bị chỉ trích đến mức phải xin lỗi!

1 đơn vị thiết kế thời trang Nhật Bản đã phải “xin lỗi” vì lên tiếng ủng hộ manga Getsuyoubi No Tawawa. Khi nào câu chuyện dùng manga để trò chuyện chính trị sẽ chấm dứt?

Getsuyoubi No Tawawa là gì?

Ủng hộ manga có nhân vật ngực to, nữ thiết kế thời trang bị chỉ trích đến mức phải xin lỗi!

Getsuyoubi No Tawawa – Tawawa On Monday là 1 tựa truyện tranh ngắn do Himura Kiseki sáng tác. Ban đầu Getsuyoubi No Tawawa là những bức vẽ ngắn được tác giả đăng tải trên Twitter. Sau lúc thu được sự ủng hộ phần đông của khán giả, Himura-sensei đã biến Getsuyoubi No Tawawa thành manga dài tập. Tới 5 2020, Getsuyoubi No Tawawa sẽ chính thức được xuất bản trên Weekly Young Magazine.

Getsuyoubi No Tawawa là câu chuyện về cuộc sống đời thường vào những cô gái có bộ ngực khủng. Xem xét rằng đây chẳng hề là 1 câu chuyện khiêu dâm (vẫn còn hơi ecchi). Các cốt truyện trong truyện được tạo ra nhằm mục tiêu tiêu khiển, giúp người đọc – đặc trưng là các bạn nam – hứng thú hơn lúc khởi đầu 1 tuần mới.

xem thêm: TOP 5 đối tượng anime có “vong linh” ngoại cỡ – đồ sộ!

Getsuyoubi No Tawawa bị Liên hợp quốc lên án!

Quảng cáo Getsuyoubi No Tawawa

Vào cuối tháng 4 5 2022, Getsuyoubi No Tawawa đột ngột bị Ủy ban Phụ nữ Liên hợp quốc lên án vì 1 hình ảnh của bộ truyện tranh đã được sử dụng làm hình ảnh PR trên tờ báo Nikkei nổi danh. Theo tổ chức này, PR này là “chẳng thể bằng lòng được” và “khinh thường nữ giới”.

Vụ việc trên đã gây ra tranh cãi to ở Nhật Bản và quốc tế. Nhiều quan điểm ​​cho rằng Ủy ban Phụ nữ Liên hợp quốc đã “công bố 1 điều gì ấy bình thường” và “Getsuyoubi No Tawawa không phù hợp gì tới việc khinh thường nữ giới”. Dữ liệu to đã có 1 bài viết rất cụ thể về điều này. Bạn có thể thấy nó ở đây:

LHQ ‘lên án’ PR manga Getsuyoubi No Tawawa là KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN!

Các đơn vị thiết kế thời trang nữ ủng hộ Getsuyoubi No Tawawa… nên xin lỗi

Getsuyoubi không chỉ trích Tawawa

Sau lúc sự việc trên “bùng nổ”, Getsuyoubi No Tawawa biến thành tiêu chí đả kích của các nhà hoạt động nữ quyền tại Nhật Bản. Có nhẽ vì tấn công đội quá khó… 1 số người đã quay sang tấn công 1 nữ giới khác.

Mizuki Kurosawa là đơn vị thiết kế thời trang độc lập và là chủ nhân của nhãn hiệu thời trang nữ nổi danh Nhật Bản Heart Closet. Trong trường hợp của Getsuyoubi No Tawawa được nói đến ở trên, Mizuki đã nói thay cho Getsuyoubi No Tawawa. Anh đấy san sẻ rằng anh đấy rất thích Getsuyoubi No Tawawa. Giống như nhiều người, Mizuki thấy manga ko có gì khác hơn là khiêu dâm.

xem thêm: 5 tựa manga / anime nổi danh được ‘chuyển thể’ sang JAV

Hỗ trợ Getsuyoubi Tawawa Không bị chỉ trích

Sự ủng hộ của Mizuki đã quyến rũ sự để ý của các nhà hoạt động nữ quyền ở Nhật Bản. Có nhẽ vì giận dữ với con cá … họ quyết định tấn công Mizuki, 1 người nữ giới đã rất phấn đấu dùng cho nữ giới. Trước sức ép này, Mizuki đã phải xin lỗi và thể hiện cụ thể về ý thích của mình. Theo Mizuki, anh cảm thấy đồng cảm lúc xem Getsuyoubi No Tawawa. Anh cũng là người có vòng 1 khủng nên gặp ko ít sự cố về y phục. Đấy là lý do vì sao Mizuki thành lập Heart Closet, 1 nhãn hiệu nhưng mà nhân vật chính là nữ giới có bộ ngực to hơn phổ biến.

Mặc dầu ko nổi danh bằng các nhà hoạt động kể trên, nhưng mà bài đăng của Mizuki được các fan anime và manga hoàn toàn ủng hộ. Họ cũng lên tiếng phản đối những nhà hoạt động nữ quyền đã chỉ trích thị hiếu của Mizuki.

Những vụ lùm xùm kể trên tuy khá đau đầu nhưng mà chúng phần nào giúp Getsuyoubi No Tawawa trở thành nổi danh hơn, chứng cứ là manga đã có doanh thu tăng chóng mặt. Bạn đã xem Getsuyoubi No Tawawa chưa? Bạn nghĩ gì về bộ manga này? Hãy để lại bình luận để san sẻ dữ liệu to Hãy trò chuyện phiếm.

xem thêm: TOP 5 anime bị kiểm duyệt ko tiếc thương ở Trung Quốc dù siêu nổi danh

Tham gia số đông fan ngưỡng mộ anime manga và theo dõi những thông tin hot hổi tại đây:


Thông tin thêm về Ủng hộ manga có nhân vật ngực to, nữ thiết kế thời trang bị chỉ trích đến mức phải xin lỗi!

Chỉ vì lên tiếng ủng hộ manga Getsuyoubi No Tawawa, 1 nữ thiết kế thời trang Nhật Bản đã “phải” lên tiếng xin lỗi. Tới bao giờ câu chuyện lạm dụng manga để trò chuyện chính trị mới chấm dứt đây?
Getsuyoubi No Tawawa là gì?

Getsuyoubi No Tawawa – Tawawa On Monday là tựa manga ngắn được sáng tác bởi Himura Kiseki. Ban đầu, Getsuyoubi No Tawawa chỉ là những hình ảnh minh họa ngắn được tác giả đăng tải lên Twitter. Sau lúc thu được sự ủng hộ to từ khán giả, Himura-sensei tăng trưởng Getsuyoubi No Tawawa thành manga dài tập. Tới 5 2020, Getsuyoubi No Tawawa chính thức được phát hành trên tin báo Weekly Young Magazine.
Getsuyoubi No Tawawa là câu chuyện về cuộc sống đời thường với trọng điểm là những cô gái có vòng 1 siêu béo đồ sộ. Xem xét là đây chẳng hề truyện khiêu dâm đâu nhé (tuy nó cũng có hơi ecchi thật). Các cốt truyện của truyện được xây dựng với mục tiêu tiêu khiển nhằm giúp bạn đọc – nhất là nam giới – có ý thức phấn khởi hơn lúc khởi đầu 1 tuần mới.
Xem thêm: TOP 5 đối tượng anime có “tâm hồn” quá khổ – béo quá mức cần phải có!
Getsuyoubi No Tawawa bị Liên Hợp Quốc lên án!

Vào cuối tháng 4 5 2022, Getsuyoubi No Tawawa bất thần bị Ủy Ban Phụ Nữ Liên Hợp Quốc lên án vì 1 hình ảnh của manga đã được sử dụng làm ảnh PR trên tờ báo nổi danh Nikkei. Theo lời tổ chức này thì PR kia “chẳng thể bằng lòng được” và là hành vi “xem thường nữ giới”.
Vụ việc nói trên đã gây tranh cãi rất to tại Nhật Bản lẫn quốc tế. Đông đảo các bình luận đều cho rằng Ủy Ban Phụ Nữ Liên Hợp Quốc đang “để ý tới 1 thứ ko đáng để ý” và “Getsuyoubi No Tawawa ko có gì gọi là xem thường nữ giới” cả. Edu Learn Tip đã có 1 bài viết rất cụ thể về chuyện này. Bạn có thể xem tại đây:
Liên Hợp Quốc ‘lên án” PR manga Getsuyoubi No Tawawa là KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN!
Ủng hộ Getsuyoubi No Tawawa, nữ thiết kế thời trang phải… lên tiếng xin lỗi

Sau lúc vụ việc kể trên “bùng nổ”, Getsuyoubi No Tawawa biến thành tiêu chí tấn công của các nhà hoạt động nữ quyền tại Nhật Bản. Có nhẽ vì tấn công manga là quá khó nên… 1 số người chuyển sang tấn công 1 người nữ giới khác.
Mizuki Kurosawa là 1 đơn vị thiết kế thời trang độc lập kiêm chủ nhãn hiệu thời trang nữ giới Heart Closet có tiếng tại Nhật Bản. Trong vụ việc Getsuyoubi No Tawawa kể trên, Mizuki đã có lên tiếng bênh vực cho Getsuyoubi No Tawawa. Cô san sẻ rằng mình rất thích Getsuyoubi No Tawawa. Như rất nhiều người khác, Mizuki cũng ko thấy manga có gì gọi là khiêu dâm cả.
Xem thêm: 5 tựa manga/anime nổi danh ‘được’ chuyển thể thành JAV

Sự ủng hộ của Mizuki đã “va” phải ánh mắt của các nhà hoạt động nữ quyền tại Nhật Bản. Có nhẽ vì giận cá chém thớt, họ quyết định… đả kích Mizuki – 1 người nữ giới đang rất phấn đấu dùng cho nữ giới. Trước áp lực này, Mizuki đã phải lên tiếng xin lỗi và đưa ra lời giảng giải cụ thể cho sự thích thú của mình. Theo lời Mizuki, cô cảm thấy được sự đồng cảm lúc xem Getsuyoubi No Tawawa. Bản thân cô cũng là 1 người có vòng 1 to nên cô gặp phải khá nhiều vấn đề liên can tới ăn mặc. Cũng vì lẽ này nhưng mà Mizuki lập nên nhãn hiệu Heart Closet với nhân vật chính là những nữ giới có vòng 1 to hơn phổ biến.
Tuy ko được lòng những nhà hoạt động nói trên nhưng mà san sẻ của Mizuki được các fan anime, manga ủng hộ hết mình. Họ cũng lên tiếng phản đối chuyện các nhà hoạt động nữ quyền phê phán thị hiếu của Mizuki.
Các lùm xùm trên tuy khá là nhức đầu nhưng mà nó lại phần nào giúp Getsuyoubi No Tawawa trở thành nổi danh hơn, chứng cứ là manga đang có sự ngày càng tăng doanh số rất ấn tượng. Bạn đã xem Getsuyoubi No Tawawa chưa? Bạn nghĩ sao về manga này? Hãy để lại bình luận để cùng Edu Learn Tip chém gió nhé.
Xem thêm: TOP 5 anime bị kiểm duyệt ko tiếc thương tại Trung Quốc dù siêu nổi danh
Tham gia số đông fan anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

#Ủng #hộ #manga #có #nhân #vật #ngực #nữ #thiết #kế #thời #trang #bị #chỉ #trích #tới #mức #phải #xin #lỗi


  • Tổng hợp: Edu Learn Tip
  • #Ủng #hộ #manga #có #nhân #vật #ngực #nữ #thiết #kế #thời #trang #bị #chỉ #trích #tới #mức #phải #xin #lỗi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button