6 nhân vật dùng lửa rất mạnh nhưng có số phận bi thảm trong anime

Nhân vật càng sử dụng nhiều lửa càng có số phận bi thảm.

Ban đầu, lửa là một yếu tố đặc trưng của các anh hùng anime. Vì các anh hùng trong anime Shonen thường tràn đầy nhiệt huyết nên lửa rất phù hợp với họ.

Nhưng bây giờ đã có một sự thay đổi. Đôi khi, yếu tố lửa được đảm nhận bởi một nhân vật phụ quan trọng… tiếc là tất cả những người này đều có kết cục bi thảm.

Dưới đây là sáu nhân vật anime nóng bỏng với số phận bi thảm:

1. Portgas D. Ace – One Piece

Với danh hiệu “Nắm đấm lửa”, Portgas D. Ace đã ăn trái Mera Mera no Mi và trở thành người sử dụng khả năng tạo ra và điều khiển lửa, cũng như biến thành lửa.

Thật không may, Ace chỉ thực hiện một chuyến đi ngắn trong One Piece, mặc dù rất mạnh mẽ và là con trai của Vua Hải Tặc.

Escanor là một thành viên của Bảy Đại Tội và được biết đến như một tội nhân kiêu hãnh. Anh được coi là thành viên khỏe nhất nhóm.

Với Mangekyo Sharingan của mình, Itachi không chỉ là một chuyên gia về Lửa mà anh còn có thể điều khiển Amaterasu, ngọn lửa đen có thể quét sạch mọi thứ, kể cả lửa.

Itachi rất thông minh, anh được coi là thiên tài khi tốt nghiệp Học viện Ninja khi mới 7 tuổi. Nhưng đây cũng là nhân vật có nhiều nội tâm và khó hiểu nhất khi trong Naruto anh quyết định tàn sát toàn bộ tộc Uchiha để giữ bình yên cho ngôi làng, chỉ còn lại Sasuke – người anh duy nhất mà anh hết mực yêu thương.

Từ đầu đến cuối, Itachi là một ninja thực thụ với đạo đức của riêng mình, nhưng anh lại chọn con đường đầy chông gai để bảo vệ Sasuke.

4. Kyojuro Rengoku – Kimetsu no Yaiba

6 nhân vật sử dụng lửa rất mạnh nhưng có số phận bi thảm trong anime - Ảnh 4.

Kyojuro Rengoku là một thợ săn quỷ, người kế thừa của Hơi thở của Lửa, cũng như Cột lửa của Sát thủ Quỷ.

Avdol là một đồng minh rất hữu ích cho nhóm của Jotaro khi họ tìm kiếm DIO. Nhưng Avdol là một trong những người đã không sống sót trong cuộc hành trình đó. Avdol thậm chí còn không có cơ hội chiến đấu với DIO, anh ta đã bị giết bởi đòn tấn công của Vanilla Ice.

6. Genryusai Shigekuni Yamamoto – Thuốc tẩy

6 nhân vật sử dụng lửa rất mạnh mẽ nhưng lại có số phận bi thảm trong anime - Ảnh 6.

Mặc dù ngoại hình của anh ta với tư cách là đội trưởng lớn tuổi nhất của Thế giới Linh hồn có hơi “quá đà”, nhưng Yamamoto là Shinigami mạnh nhất từ ​​trước đến nay. Khi giải phóng Bankai, toàn bộ ngọn lửa của Yamamoto sẽ tập trung vào lưỡi kiếm. Năng lượng bị trấn áp này mạnh đến mức nó gần như phá hủy toàn bộ Linh giới do quá nóng.

Tuy nhiên, Yamamoto đã kết thúc tương đối sớm trong câu chuyện Cuộc Chiến Đẫm Máu Ngàn Năm của Yhwach.

https://gamek.vn/6-nhan-vat-dung-lua-rat-manh-nhung-co-so-phan-bi-tham-tong-anime-2022051421111694.chn

Theo này


Thông tin thêm về 6 nhân vật dùng lửa rất mạnh nhưng có số phận bi thảm trong anime

Ngày càng có nhiều nhân vật dùng lửa có số phận lại bi thảm.
Ban đầu, lửa là một yếu tố đặc trưng của các nhân vật chính trong anime. Bởi vì các anh hùng của shonen anime thường tràn đầy nhiệt huyết, do vậy lửa rất phù hợp với họ.
Nhưng bây giờ đã có một sự thay đổi. Đôi khi, yếu tố lửa được một nhân vật phụ nổi bật sở hữu… đáng tiếc những người này đều có một kết thúc bi thảm.
Dưới đây là sáu nhân vật dùng lửa trong anime có số phận bi thảm:
1. Portgas D. Ace – One Piece

Sở hữu danh hiệu “Nắm đấm lửa”, Portgas D. Ace đã ăn trái Mera Mera no Mi trở thành người sử dụng năng lực chuyển hóa thành lửa cũng như tạo ra và điều khiển lửa.
Đáng tiếc, Ace chỉ có một hành trình ngắn ngủi trong One Piece dù anh rất mạnh và là con trai của Vua hải tặc.
Escanor là một thành viên trong nhóm Thất hình đại tội và được biết đến là tội đồ của sự kiêu ngạo. Ông được coi là thành viên mạnh nhất trong nhóm.

Itachi không chỉ thành thục Hỏa Độn, với con mắt Mangekyo Sharingan, Itachi còn có khả năng điều khiển Amaterasu – ngọn lửa đen nuốt chửng mọi thứ, kể cả lửa.
Itachi rất thông minh, được xem như một thần đồng khi chỉ mới 7 tuổi đã tốt nghiệp học viện Ninja. Nhưng đây cũng là nhân vật đầy nội tâm, khó hiểu nhất trong Naruto khi anh quyết định ra tay thảm sát cả gia tộc Uchiha vì bảo vệ hòa bình cho làng, chỉ để lại Sasuke – người em trai duy nhất mà anh hết sức yêu thương.
Từ đầu đến cuối, Itachi là một ninja chân chính với đạo lý riêng, nhưng anh đã lựa chọn một con đường đầy chông gai để có thể bảo vệ được Sasuke.
4. Kyojuro Rengoku – Kimetsu no Yaiba

Kyojuro Rengoku là một thợ săn quỷ, người kế thừa Hơi thở của lửa và cũng là Viêm Trụ của Sát Quỷ Đội.
Avdol là một đồng minh rất hữu ích cho nhóm của Jotaro khi họ đang săn tìm DIO. Nhưng Avdol là một trong số những người đã không thể sống sót trong cuộc hành trình đó. Avdol thậm chí còn không có cơ hội chiến đấu với DIO, anh ta đã bị giết bởi cuộc tấn công của Vanilla Ice.
6. Genryusai Shigekuni Yamamoto – Bleach

Là vị tổng đội trưởng già nhất của Linh Giới, dù vẻ ngoài có hơi “quá sức” nhưng Yamamoto lại là Tử Thần mạnh nhất từ trước tới nay. Khi giải ấn Bankai, toàn bộ ngọn lửa của Yamamoto sẽ tập trung vào lưỡi kiếm. Nguồn năng lượng dồn nén này mạnh tới nỗi nó suýt nữa đã hủy diệt cả Linh Giới vì quá nóng.
Tuy nhiên, Yamamoto đã kết thúc tương đối sớm trong cốt truyện Huyết chiến Ngàn năm của Yhwach.
https://gamek.vn/6-nhan-vat-dung-lua-rat-manh-nhung-co-so-phan-bi-tham-trong-anime-2022051421111694.chn
Theo

#nhân #vật #dùng #lửa #rất #mạnh #nhưng #có #số #phận #thảm #trong #anime


  • Tổng hợp: Edu Learn Tip
  • #nhân #vật #dùng #lửa #rất #mạnh #nhưng #có #số #phận #thảm #trong #anime

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button