Game

Cách sửa chữa độ bền của vũ khí trong Naraka: Bladepoint

Naraka: Bladepoint là một trò chơi sinh tồn, hành động nhiều người chơi được phát hành bởi 24 Entertainment. Tựa game này nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý và các game thủ liên tục tìm hiểu những thông tin về trò chơi này, đặc biệt là về hệ thống vũ khí.

Trò chơi sử dụng hệ thống độ bền của vũ khí, bao gồm một số vũ khí tầm xa không dùng đạn thường xuyên, để giúp game thủ không cần phải suy nghĩ cách giành chiến thắng. Điều quan trọng là người chơi phải biết cách sửa chữa độ bền của vũ khí, vì nó sẽ bị mất đi khi đánh kẻ thù, khiến nhân vật bị hạ gục trong trận chiến. Tham khảo hướng dẫn sau đây sẽ giúp người chơi sửa chữa độ bền của vũ khí trong Naraka: Bladepoint.

Một số vũ khí trong Naraka: Bladepoint

Một số vũ khí trong Naraka: Bladepoint

Để sửa chữa độ bền vũ khí trong Naraka: Bladepoint, người chơi sẽ phải sử dụng Rương vũ khí, bằng cách truy cập trong Herald’s Test. Hãy lưu ý rằng mọi người chỉ có thể mang hai rương vũ khí mỗi lần, vì vậy chúng sẽ chiếm gần hết không gian trữ đồ.

Tất cả những gì người chơi cần làm để dùng rương sửa chữa và khôi phục vũ khí cận chiến hoặc tầm xa, đó là nhấn phím R để chuyển vật phẩm. Từ đây, mọi người cần 3 giây để sử dụng nó, nhưng điều quan trọng là không được di chuyển trong quá trình hồi phục. Hãy chú ý đến trạng thái vũ khí, tạm dừng sử dụng chúng khi đang ở trạng thái quan trọng, cần khôi phục độ bền. Mặc dù mọi người vẫn có thể dùng vũ khí nhưng điều đó khiến hiệu quả của chúng giảm đi rất nhiều cho đến khi ngừng hoạt động.

Nhấp chuột trái vào Rương vũ khí trong hành trang của mình để sử dụng chúng trên vũ khí đã trang bị > nhấp chuột phải vào Rương vũ khí để thêm nó vào kho > cuối cùng, nhấp chuột trái để sử dụng.

Bây giờ vũ khí đã sẵn sàng trên quá trình sửa chữa độ bền mà không gặp vấn đề gì để cải thiện hiệu suất của chúng.

Edu Learn Tip

Edu Learn Tip Thông tin tổng hợp nhanh nhất , uy tín về giáo dục ,học tập xã hội và giải trí . Với đội ngũ nhanh nhẹn cập nhập thông tin 24/24 sẽ mang lại cho các bạn những thôn tin hữu ích và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button