Game

Cách sửa lỗi Play Together không tìm thấy máy chủ 10027

Play Together hiện đang là game được nhiều bạn trẻ yêu thích với lượng người chơi lớn khiến server liên tục phải bảo trì để fix các lỗi xuất hiện trong máy chủ trong đó có lỗi không thể tìm thấy máy chủ Play Together. Sau đây là cách khắc phục lỗi không thể tìm thấy máy chủ Play Together 10027, mời các bạn cùng tham khảo.

Lỗi không tìm thấy máy chủ 10027 xuất hiện khá nhiều trong Play Together

Có thể bạn quan tâm

  • Code Play Together hôm nay tháng 9/2021 mới nhất

    Code Play Together hôm nay tháng 9/2021 mới nhất

  • Play Together: Chi tiết bản cập nhật tháng 8/2021

    Play Together: Chi tiết bản cập nhật tháng 8/2021

Hiện tại cách sửa lỗi Không tìm thấy địa chỉ máy chủ của thị trấn khó có thể áp dụng với các ứng dụng VPN vì nhà phát hành game đã cấm những ứng dụng VPN. Nên cách này không còn hiệu quả với việc sửa lỗi hiện tại. Để sửa lỗi #10027 Không tìm thấy địa chỉ máy chủ của thị trấn trong Play Together. Bạn có thể chuyển từ Wifi sang mạng di động hoặc làm ngược lại, hoặc chuyển sang một mạng wifi khác.

Khi đã vào được game, bạn có thể chọn đổi khu vực sang Việt Nam 1 hoặc Việt Nam 2 hoặc sang những khu vực khác để tránh khỏi tình trạng này

Riêng với điện thoại Android, bạn có thể vào Ứng dụng > Play Together > Thông tin ứng dụng > xóa cache hoặc xóa bộ nhớ đệm rồi vào lại.

Xóa cache và bộ nhớ đệm để khắc phục lỗi không tìm thấy máy chủ

Cách sửa lỗi #10027 Play Together không thể tìm thấy máy chủ của thị trấn này đòi hỏi bạn có thêm 1 chiếc điện thoại để đăng nhập vào game

Bạn sẽ lấy điện thoại mới này đăng nhập vào game bằng chính nick mà bạn đang gặp phải lỗi #10027. Ngay lập tức, nick bị lỗi sẽ bị văng ra. Lưu ý, sau khi tải game bên điện thoại mới thì bạn cần xóa hết dữ liệu rồi mới đăng nhập lại để tránh tồn dư tài khoản và gặp lỗi tương tự.

 

Edu Learn Tip

Edu Learn Tip Thông tin tổng hợp nhanh nhất , uy tín về giáo dục ,học tập xã hội và giải trí . Với đội ngũ nhanh nhẹn cập nhập thông tin 24/24 sẽ mang lại cho các bạn những thôn tin hữu ích và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button