Game

Caster Dota 2 với câu nói huyền thoại Lakad Matatag qua đời vì COVID-19

“Lakad Matataag, Normalin, Normalin” là một trong những câu nói kinh điển của game thủ Dota 2. Câu gáy trong chat wheel này được sử dụng khắp nơi trên toàn thế giới, từ các trận đấu rank cho đến các giải đấu chuyên nghiệp. Meme siêu kinh điển này xuất hiện vào tháng 2/2018 bởi hai caster người Philippines là Marlon “Lon” MarceloAldin “Dunoo” Pangan trong trận đấu giữa Fnatic và Secret tại ESL One Katowice, sau khi khán giả toàn thế giới được chứng kiến một màn lật kèo không thể tuyệt vời hơn của Fnatic với một pha sử dụng “Uber taxi” của hero Underlord trong tay Universe.

Bộ đôi caster huyền thoại của Dota2 Philippines, chủ nhân của câu Chat Wheel: “Lakad Matataag, Normalin, Normalin”

Có thể bạn quan tâm

  • Lịch thi đấu Dota 2 ESL One Fall 2021

    Lịch thi đấu Dota 2 ESL One Fall 2021

Ngày hôm nay, caster Dunoo, một trong hai caster huyền thoại của Dota 2 Philippines đã đột ngột ra đi. Theo xác nhận từ người đồng nghiệp Marcelo, Dunoo đã qua đời sau một thời gian chống chọi với COVID-19.

Marcelo xác nhận người đồng nghiệp Dunoo qua đời vì COVID-19

Dunoo luôn đem đến nhiệt huyết và những cảm xúc dâng trào mỗi khi bình luận các trận đấu Dota 2. Chính vì vậy, sự ra đi của caster người Philippines là một mất mát to lớn đối với những người đam mê bộ môn Dota 2. 

Cộng đồng Dota 2 quốc tế đãbày tỏ sự thương tiếc và tri ân cho những đóng góp của Dunoo với bộ môn Dota 2. Những tổ chức Dota 2 như OG, Alliance, Team Secret hay 496 Gaming cũng như những người có tiếng nói trong cộng đồng như Wykhrm Reddy đã cùng nhau gửi lời chia buồn đến bạn bè anh cùng gia đình.

Cộng đồng Dota 2 quốc tế bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của caster Dunoo

Dunoo có thể đã ra đi, nhưng sự nhiệt huyết và tình yêu của anh dành cho Dota 2 vẫn sẽ sống mãi cùng với trò chơi mà anh yêu mến Và câu chat wheel “Lakad Matatag, Normalin Normalin” đã trở thành biểu tượng của anh vẫn sẽ luôn luôn được các game thủ Dota 2 khắc ghi trong lòng.

Edu Learn Tip

Edu Learn Tip Thông tin tổng hợp nhanh nhất , uy tín về giáo dục ,học tập xã hội và giải trí . Với đội ngũ nhanh nhẹn cập nhập thông tin 24/24 sẽ mang lại cho các bạn những thôn tin hữu ích và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button