Giải Trí

Đô Mỹ Trúc tố Ngô Diệc Phàm lợi dụng trẻ vị thành niên, muốn lừa cô vào tù

Ngô Diệp Phàm ko có nghiên cứu tốt nhất, chỉ có nghiên cứu thêm là những gì cư dân mạng đang phát tán với nhau. Đối với Đỗ Mỹ Trúc, lúc mới 17 tuổi, cô đã bị lừa, cưỡng hiếp và quan hệ dục tình với trẻ vị thành niên. Ấy chẳng hề là 1 tù nhân? Hãy cùng Edu Learn Tip điểm qua những thông tin đáng ngạc nhiên này nhé!

Đỗ Mỹ Trúc giải đáp phỏng vấn độc quyền với NetEase

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với NetEase, Đỗ Mỹ Trúc đã nhắc đến tới 1 số vấn đề hot quan trọng trong bộ phim này. Theo cô, 500.000 quần chúng tệ nhưng Wu Yifan đã chuyển vào acc của cô sẽ được hoàn trả từ từ. Do giảm thiểu vận tải, Dư Mỹ Trúc hiện chỉ hoàn trả 180.000 Nhân dân tệ, 320.000 Nhân dân tệ còn lại trước sau gì cũng sẽ được trả lại cho nam thần tượng.

Ngô Địch Phạm Thông tin giao dịch trên tài khoản Đỗ Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)
Ngô Địch Phạm Thông tin giao dịch trên acc Đỗ Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)

Có lần cô đó đã chán nản và rất bế tắc về anh đó, nhưng mà sau ấy cô đó đã phục hồi. Đối với 1 người tương tự đề xuất tử sinh, thật sự là rất mắc cỡ. Cô đó bày cho Ngô Diệp Phàm những mưu mô đã từng dùng để lừa đảo trẻ vị thành niên. Cùng lúc, cô cho biết thêm vì anh ko ngoan nên thường chọn những cô gái chưa từng quan hệ dục tình.

Vụ việc Ngô Diệp Phạm lừa dối trẻ chưa đủ tuổi thành niên

Những cách Đỗ Mỹ Trúc nói đến lúc Ngô Diệp Phạm sẵn sàng “câu cá” là:

  1. Lấy lý do công tác như chọn nữ chính cho MV, phỏng vấn, chọn đối tác, … lộ trình chi chít buộc họ phải tới khuya. Khi bạn tới ấy, người nào biết được?
  2. Ngô Diệp Phàm ko ngại tận dụng hậu đài của hội, từ trong đám người ái mộ chọn ra những cô gái xinh xắn, cute làm chỉ tiêu. Sau ấy khởi đầu thêm họ, nói rằng họ đã tổ chức 1 buổi gặp mặt người ái mộ bé và hẹn rằng sẽ có những người khác nữa. Sau ấy anh ta đi tới nơi chỉ có 1 mình mình, rồi giở đủ mọi chiêu trò, dùng hoa và tiếng nói để che đậy mục thực sự sự của mình.
Ngô Diệp Phạm - Trà Nam trong lời kể của người yêu cũ (Nguồn: Internet)
Ngô Diệp Phạm – Trà Nam trong lời kể của người tình cũ (Nguồn: Internet)
  1. Thông qua những cô gái được anh ta giới thiệu lên giường với Wu Yifan, sau lúc thành công Wu Yifan sẽ trả cho người giới thiệu 1 khoản tiền huê hồng kèm theo hàng hóa, quà tặng hoặc 10.000 Nhân dân tệ.

Lần đầu gặp gỡ, Đỗ Mỹ Trúc đã được Ngô Diệp Phạm đón rất muộn và lúc tới nơi, anh còn thấy nhà cung cấp âm nhạc, 2 cô gái cùng tuổi, người đại diện và cả cháu trai của anh. Dư Mỹ Trúc tửu lượng ko tốt, 2 chén liền muốn tìm đường trốn đi.

Trước lúc liên lạc với họ lần trước nhất, Ngô Dĩ Phàm thấy cô muốn rời đi, vì thế anh đã nhờ người đại diện ngăn cản và bắt máy của cô. Mãi tới lúc Đỗ Mỹ Trúc lẻn vào nhà tắm lấy dế yêu để cầu cứu, người đại diện cho biết cô phải chơi. Tiếp theo, hắn nói địa vị của Ngô gia rất quan trọng, hắn chỉ cần nói vài câu là có thể giết thịt chết nó.

Đỗ Mỹ Trúc trả lời phỏng vấn với thái độ
Đỗ Mỹ Trúc giải đáp phỏng vấn với thái độ “cây ngay ko sợ chết” (Nguồn: Internet)

Đỗ Mỹ Trúc bị ép uống rượu cho tới lúc ngủ say. Khi tỉnh dậy, anh phát hiện mình đang giao cấu với Ngô Diệp Phàm. Khi ấy cô mới 17 tuổi. Anh thậm chí ko dùng giải pháp tránh thai cho cô. Thường thì lúc lên giường, Ngô luôn khuyến khích Diệp Phàm cho bọn họ khoáng sản, quang vinh, … rốt cuộc ko bao giờ giữ lời, lúc chán nản mới ngừng lại.

Danh sách bạn gái cũ và nạn nhân của Ngô Diệp Phàm ko chỉ có 7 người đang bình luận, nhưng vì thanh nữ ko muốn đánh trống bỏ dùi muốn kẻ xấu trừng phạt, trừng phạt. nhưng mà họ vẫn còn trẻ, chưa thực thụ chịu đựng được áp lực của dư luận.

Kết quả nhưng Đỗ Mỹ Trúc mong muốn từ đầu đến nay rất dễ dãi, anh xin lỗi, giảng giải cho bọn họ chuyện đã xảy ra với bọn họ. Tuy nhiên, Ngô Diệp Phàm chối từ, thậm chí còn thử thách khiến Đỗ Mỹ Trúc chẳng thể nhẫn nhịn được nữa.

Video này về vụ Ngô Diệp

Đỗ Mỹ Trúc tung chứng cớ Ngô Diệp Phàm muốn tống vào tù

Đỗ Mỹ Trúc đã ban bố bản thảo thỏa hiệp giữa cô và Ngô Diệp Phạm trên acc Weibo của cô. Phần này do nhóm của anh đó viết. Nó nói rằng cô đó sẽ chuyển 2 triệu quần chúng tệ cho cô đó để đền bù cho 7 nạn nhân. Thực ra, ban sơ văn phòng của Ngô Diệp Phàm muốn gửi cho Đỗ Mỹ Trúc 1 triệu tệ để yên lặng, nhưng mà Đỗ Mỹ Trúc lại đòi 7 triệu cho 7 cô gái là nạn nhân của anh ta.

Tài liệu do Ngô Diệp Phạm Đỗ Mỹ Trúc cung cấp (Nguồn: Internet)
Tài liệu do Ngô Diệp Phạm Đỗ Mỹ Trúc phân phối (Nguồn: Internet)

Lệnh dừng bắn được giảm xuống 1 còn 2 và rốt cuộc ngừng lại giá thành 2 triệu quần chúng tệ cho 7 người. Sau lúc nhận tiền, chẳng hề người nào cũng có thể đưa ra những chứng cớ bất lợi hoặc đặt điều, cưỡng ép Ngô Diệp Phàm nữa. 1 nam thần tượng còn đề xuất Đỗ Mỹ Trúc cho xem 7 acc của 7 cô gái, kèm theo 1 ID của 1 trẻ vị thành niên.

Vì sợ bị lừa nên Đỗ Mỹ Trúc quyết định đem kịch bản này đi nhờ luật sư. Theo thỏa thuận, phía Wu Yifan đã chuyển cho cô 3 triệu quần chúng tệ và đề xuất cô trả lại 1 triệu quần chúng tệ do vướng mắc về thuế. Sau lúc chứng minh Đỗ Mỹ Trúc đã nhận tiền và chuyển số tiền phệ, đây đều là giao dịch tư nhân của cô, cũng như điều khoản, luật sư cho cô có thể bị phạt tù.

Làm Thư My Trúc: Xin Lỗi Có Khó Như Vậy Không?

Nguyên văn bức thư Đỗ Mỹ Trúc viết về Weibo của cô đó có ý tứ, bản thân cô đó cũng cho rằng điều ấy thật nực cười. Sau tất cả, Đỗ Mỹ Trúc làm mưa làm gió trong bộ phim này cũng chỉ là 1 cô gái 19 tuổi chưa trải qua nhiều gian khổ. Có người muốn áp chế nàng, nàng tất nhiên muốn yên lặng, vì sao chưa từng muốn buông tay?

Bức thư thừa nhận trái tim lạnh giá của Đỗ Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)
Bức thư thừa nhận trái tim lạnh buốt của Đỗ Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)

Nhưng những người này có chuẩn bị cho bạn sự thật thà? Thỏa thuận ko có trị giá pháp lý vốn có và cũng được coi là 1 phần của sự thú nhận của nó. Đây rõ ràng là phản bội 1 người ko hiểu luật như họ cố tình, sau ấy thanh toán cho cô, buộc cô phải ngồi tù. Nếu khi ấy cô ko nghi ngại gì nhưng quyết định nghe lời bên kia, có nhẽ hiện thời cô đã ko ở đây, nhưng là sau song sắt. Người đã từng ngủ chung giường muốn tống cô vào tù 10 5, những tưởng đã biến thành tro tàn đối với cô.

Video về việc Ngô Diệp Phàm muốn dùng tiền để bịt mồm, sau ấy lật mặt và muốn chơi Đỗ Mỹ Trúc trong tù:

Các bài viết khác cùng chủ đề nhưng bạn có thể ân cần là:

  • Tin đồn bạn gái của Cốc Gia Thành: Chia tay Tiêu Chiến, thành hôn với Lý Hiên
  • Dàn sao ấn tượng nhất Trung Quốc: “Công chúa Huawei”, con gái tỷ phú Sanpower, đàn ông Trần Khcửa ải Ca đều có mặt
  • Phim truyền hình 24h: Vừa ban bố “Trương Hoa Thần Vũ – tiểu tam Trương Bích Thần”, 2 giây sau gửi lời xin lỗi

Và đừng quên theo dõi Edu Learn Tip để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

.


Thông tin thêm về Đô Mỹ Trúc tố Ngô Diệc Phàm lợi dụng trẻ vị thành niên, muốn lừa cô vào tù

Ngô Diệc Phàm ko có tra nhất, chỉ có tra hơn là điều nhưng cư dân mạng đang truyền tai nhau. Đối với Đô Mỹ Trúc xuống tay lúc cô mới 17 tuổi đành rằng, lại còn lừa đảo, cưỡng ép và quan hệ với trẻ vị thành niên. Ấy không hề là đang vi phạm luật pháp hay sao? Hãy cùng Edu Learn Tip điểm qua thông tin động trời này nhé!
Đô Mỹ Trúc giải đáp phòng vấn độc quyền của NetEase
Trả lời phỏng vấn độc quyền từ phía NetEase, Đô Mỹ Trúc nói đến 1 số vấn đề quan trọng hot hổi của drama lần này. Theo như lời của cô, 500.000 quần chúng tệ nhưng phía Ngô Diệc Phàm đã chuyển về acc của cô sẽ được hoàn trả lại từ từ. Bởi vì giới hạn chuyển khoản nên ngày nay Đô Mỹ Trúc mới chỉ hoàn trả được 180.000 quần chúng tệ, còn lại 320.000 quần chúng tệ trước sau cũng sẽ được đưa về tay của nam thần tượng.
Chi tiết giao dịch của Ngô Diệc Phàm vào acc của Đô Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)
Cô từng trầm cảm và hết sức bế tắc với anh ta, nhưng mà sau ấy cô vực lại ý thức. Vì 1 người tương tự nhưng đòi sống đòi chết, quả thật rất mất mặt. Cô đưa ra những chiêu trò của Ngô Diệc Phàm đã từng vận dụng để lừa lật trẻ vị thành niên. Cùng lúc cô bật mí thêm rằng, vì anh ta chuyện ấy ko tốt nên thường chọn những cô gái vẫn chưa quan hệ bao giờ.
Sự việc Ngô Diệc Phàm lừa đảo trẻ vị thành niên
Những cách nhưng Đô Mỹ Trúc nhắc đến lúc Ngô Diệc Phàm sẵn sàng “câu cá” bao gồm:

Lấy lý do công tác như chọn nữ chính cho MV, phỏng vấn, chọn người phối hợp, … công việc lộ trình nặng nhọc nên buộc các cô phải đến vào những đêm khuya. Đến ấy làm gì thì khi ấy người nào biết được?
Ngô Diệc Phàm ko ngại ngần lợi dụng cả hậu viện hội, từ trong các fans chọn ra những cô gái xinh xắn, cute biến thành đích ngắm. Sau ấy khởi đầu add các cô, nói rằng tổ chức fanmeeting quy mô bé, hẹn hứa rằng sẽ có cả những người khác nữa. Kết quả thì tới nơi chỉ có mình anh ta, sau ấy bày trò đủ kiểu lừa đảo, dùng hoa ngôn xảo ngữ để che đậy mục tiêu thật của mình.

Ngô Diệc Phàm – tra nam trong lời các người tình cũ (Nguồn: Internet)

Thông qua những cô gái từng lên giường với Ngô Diệc Phàm giới thiệu cho anh ta, sau lúc Ngô Diệc Phàm thành công thì sẽ trả huê hồng cho người giới thiệu bằng những thành phầm, quà tặng hoặc 10.000 quần chúng tệ.

Lần trước nhất họ gặp nhau, Đô Mỹ Trúc được Ngô Diệc Phàm đón khi rất muộn, đến nơi còn thấy nhà chế tạo nhạc, 2 cô gái tầm tuổi, người đại diện và cả anh họ của anh ta. Đô Mỹ Trúc tửu lượng ko tốt, 2 chén đã muốn tìm cách lui chạy.
Trước lúc họ nảy sinh quan hệ lần đầu, Ngô Diệc Phàm thấy cô muốn rời đi bèn để người đại diện ngăn cản, lấy dế yêu của cô. Mãi lúc Đô Mỹ Trúc lén vào nhà vệ sinh lấy lại dế yêu để tìm viện trợ, ngờ đâu người đại diện nói rằng cô phải chơi hết mình. Tiếp ấy bảo địa vị cậu Ngô kia rất quan trọng, anh ta chỉ cần nói vài câu là phong sát cô luôn cũng được.
Đô Mỹ Trúc giải đáp phỏng vấn với thái độ “cây ngay ko sợ chết đứng” (Nguồn: Internet)
Đô Mỹ Trúc bị ép uống rượu đến ngủ thiếp đi, tới khi tỉnh dậy phát hiện đã quan hệ cùng Ngô Diệc Phàm. Khi ấy cô cũng mới chỉ 17 tuổi. Thậm chí anh ta còn ko dùng giải pháp phòng tránh thai giúp cô. Phổ biến lên giường Ngô Diệc Phàm luôn dụ dỗ rằng cho họ khoáng sản, quang vinh, … rốt cuộc anh ta chưa từng tiến hành lời của mình, còn chơi chán thì bỏ.
Danh sách bạn gái cũ, nạn nhân của Ngô Diệc Phàm chẳng hề chỉ có 7 người đang lên tiếng, nhưng mà bởi vì những cô gái vị thành niên ko muốn gióng trống khua chiêng, mặc dầu muốn kẻ xấu bị trừng phạt, nhận hình phạt thích đáng song các cô vẫn còn nhỏ dại, thực thụ ko chịu được những sức ép từ dư luận.
Kết quả nhưng Đô Mỹ Trúc muốn từ đầu đến giờ hết sức dễ dãi, anh ta xin lỗi, giảng giải với họ những chuyện xảy ra trên người họ là được. Thế cơ mà Ngô Diệc Phàm chối từ, lại còn khiêu khích, vậy thì Đô Mỹ Trúc cũng chẳng thể nương tay thêm nữa.
Video về vụ việc của Ngô Diệc Phàm này
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”50b31329″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Đô Mỹ Trúc tung chứng cớ Ngô Diệc Phàm muốn lừa mình vào tù
Đô Mỹ Trúc đăng tải lên acc Weibo của mình 1 bản soạn thảo thỏa hiệp giữa cô với Ngô Diệc Phàm. Phần này chính là do bên đoàn đội của anh soạn. Trong này nhắc đến sẽ chuyển cho cô 2 triệu quần chúng tệ, coi như lệ phí bồi hoàn thiệt hại dành cho 7 nạn nhân. Thực ra ban sơ phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm muốn gửi cho Đô Mỹ Trúc 1 triệu quần chúng tệ để bịt mồm, nhưng mà Đô Mỹ Trúc đòi 7 triệu dành cho 7 cô gái là nạn nhân của anh ta.
Văn bản nhưng Ngô Diệc Phàm đưa cho Đô Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)
Kỳ kèo bớt 1 thêm 2, rốt cuộc ngừng giá thành 2 triệu quần chúng tệ cho 7 người. Sau lúc nhận tiền, tất cả ko được đưa ra chứng cớ bất lợi hay đặt điều, cưỡng ép Ngô Diệc Phàm nữa. Bên phía nam thần tượng còn đề xuất Đô Mỹ Trúc hãy đưa ra 7 acc của 7 cô gái, kèm theo 1 chứng minh thư quần chúng của 1 người là trẻ vị thành niên.
Đô Mỹ Trúc sợ mình bị lừa, quyết định đem phần bản thảo này đi hỏi luật sư. Theo như thỏa thuận, bên phía Ngô Diệc Phàm chuyển cho cô 3 triệu quần chúng tệ, đề xuất cô chuyển lại 1 triệu quần chúng tệ vì vấn đề thuế. Sau lúc chứng minh Đô Mỹ Trúc thu được tiền, chuyển đi 1 khoản phệ thì đều là giao dịch tư nhân của cô, liên kết với điều khoản thì luật sư nói cho cô biết rằng cô có thể bị án tù.
Tâm thư của Đô Mỹ Trúc: Muốn 1 lời xin lỗi khó tới vậy ư?
Nguyên văn bài tâm thư của Đô Mỹ Trúc trên Weibo của mình lược dịch rằng, bản thân cô thấy thế nhưng nực cười. Suy cho cùng Đô Mỹ Trúc hô mưa gọi gió trong drama này, vốn chỉ là 1 cô gái 19 tuổi, chưa trải qua nhiều khó khăn gian khổ. Có người muốn áp chế cô, muốn cô yên lặng, đương nhiên cô sao lại chưa từng muốn bỏ lỡ?
Tâm thư trông thấy lòng người lạnh lẽo của Đô Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)
Nhưng nhưng mấy người ấy có chịu cho cô lương thiện đâu? Bản HĐ vốn dĩ ko có trị giá pháp lý, lại còn xem như 1 phần đơn nhận tội của cô. Đây rõ ràng là cố ý lừa đảo 1 người ko thông suốt pháp luật như cô, sau ấy đền tiền, cưỡng ép tống cô vào tù. Nếu khi ấy cô ko thấy nghi ngại nhưng quyết định nghe theo lời đối thủ, có nhẽ hiện thời cô đã chẳng ở đây nữa nhưng là ở phía đằng sau song sắt. Người nhưng từng chung chăn gối lại muốn tống cổ cô đi tù 10 5, nghĩ tới thôi đã tâm như tro tàn.
Video về sự việc Ngô Diệc Phàm muốn dùng tiền bịt mồm, sau ấy trở mặt muốn lừa bỏ tù Đô Mỹ Trúc:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”81991a2a”,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL0pWblN4M0xGMXdRP3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Những bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể ân cần như:

Bạn gái tin đồn bóc phốt Cốc Gia Thành: Nói móc Tiêu Chiến, nhận vơ bạn Lý Hiện
Hội phú nhì đại sang xịn hàng đầu Trung Quốc: “Công chúa Huawei”, ái nữ tỷ phú Sanpower, đàn ông Trần Khcửa ải Ca đều có mặt
Drama 24h: Vừa tố “tra nam Hoa Thần Vũ – tiểu tam Trương Bích Thần”, 2s sau lên bài xin lỗi

Và đừng quên theo dõi Edu Learn Tip để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Tagsbóc phốt drama Đô Mỹ Trúc lừa đảo ngô diệc phàm Ngô Diệc Phàm Đô Mỹ Trúc Phụ Nữ quan hệ với trẻ vị thành niên cáo giác trẻ vị thành niên

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Đô #Mỹ #Trúc #tố #Ngô #Diệc #Phàm #lợi #dụng #trẻ #vị #thành #niên #muốn #lừa #cô #vào #tù


  • Tổng hợp: Edu Learn Tip
  • #Đô #Mỹ #Trúc #tố #Ngô #Diệc #Phàm #lợi #dụng #trẻ #vị #thành #niên #muốn #lừa #cô #vào #tù

Edu Learn Tip

Edu Learn Tip Thông tin tổng hợp nhanh nhất , uy tín về giáo dục ,học tập xã hội và giải trí . Với đội ngũ nhanh nhẹn cập nhập thông tin 24/24 sẽ mang lại cho các bạn những thôn tin hữu ích và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button