Game

Đội hình Cung Thủ DTCL mùa 5 (DTCL 5.5) mạnh nhất

Với hiệu ứng tăng tốc độ đánh theo thời gian, Cung Thủ là một trong những đội hình sở hữu lượng sát thương theo thời gian mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5. Và ở trong phiên bản mới DTCL 5.5, sự xuất hiện của Akshan cùng Aphelios làm lại đã đưa đội hình Cung Thủ được nâng lên ngưỡng sức mạnh mới.

Có thể bạn quan tâm

  • Đội hình Suy Vong DTCL mùa 5 (Cập nhật ĐTCL 5.5)

  • Đội hình Thần Sứ DTCL mùa 5 mạnh nhất (Cập nhật DTCL 5.5)

    Đội hình Thần Sứ DTCL mùa 5 mạnh nhất (Cập nhật DTCL 5.5)

  • Đội hình Tristana DTCL 5.5 và cách lên đồ mạnh nhất

    Đội hình Tristana DTCL 5.5 và cách lên đồ mạnh nhất

Hiệu ứng Cung Thủ DTCL mùa 5.5

Mỗi 4 giây, các Cung Thủ sẽ được gia tăng tốc độ tấn công cho đến khi giao tranh kết thúc.

+2: 80% tốc độ đánh

+4: 180% tốc độ đánh

+6: 400% tốc độ đánh

Danh sách Tướng Cung Thủ DTCL mùa 5

Vayne

Vayne DTCL mùa 5

– Giá: 1 Vàng

– Tộc: Suy Vong

– Kỹ năng: Đòn đánh thứ 3 của Vayne sẽ gây thêm 70 / 100 / 140 sát thương chuẩn.

Varus

– Giá: 2 Vàng

– Tộc: Thiên Thần

– Kỹ năng: Varus bắn mưa tên vào xung quanh mục tiêu, gây sát thương theo 150% / 155% / 165% SMCK của hắn. Kẻ thù trong vùng ảnh hưởng sẽ nhận thêm 40 / 60 / 90 sát thương chuẩn từ đồng minh trong 6 giây.

Ashe

– Giá: 3 Vàng

– Tộc: Long Tộc/Tiên Tộc

– Kỹ năng: Ashe sẽ nhắm mũi tên vào mục tiêu xa nhất, gây 300 / 450 / 650 sát thương phép và làm choáng 1,5/2/2,5 giây lên kẻ thủ đầu tiên dính phải. Nếu khoảng cách là 5 ô trở lên, thời gian choáng sẽ gấp đôi. Kẻ địch trong phạm vi 1 ô sẽ chỉ dính 50% hiệu ứng kỹ năng.

Aphelios

Aphelios DTCL mùa 5

– Giá: 4 Vàng

– Tộc: Ma Sứ

– Kỹ năng: Aphelio bắn ra một quả pháo ma thuật ánh trăng phát nổ khi chạm vào mục tiêu đang tấn công, gây sát thương ra 5 / 5 / 10 mục tiêu xung quanh, gây 350% / 375% / 475%  SMCK cùng 150 / 200 / 400 sát thương vật lý cộng thêm lên mục tiêu và kẻ địch xung quanh.

Akshan

Akshan DTCL mùa 5

– Giá: 5 Vàng

– Tộc: Vệ Binh

– Kỹ năng: Đòn đánh của Akshan sẽ giảm 50% giáp của mục tiêu trong 5 giây. Khi kích hoạt, Akshan bắn ra một dây móc, lao về phía kẻ thù xa nhất và được tăng 70% / 85% / 400% tốc độ đánh trong 4 giây. Khi đu dây, Akshan vẫn sẽ tấn công mục tiêu gần nhất với tốc độ đánh được nhân đôi.

Đội hình Cung Thủ DTCL 5.5 mạnh nhất

Đội hình Vayne carry

Đội hình Vayne Suy Vong DTCL 5.5

Đội hình này sẽ sử dụng lối chơi Slow Roll hoặc Hyper Roll nhằm nâng cấp Vayne lên 3 sao trong thời gian sớm nhất. Khả năng gây sát thương chuẩn cùng tốc độ đánh của Vayne sẽ giúp vị Tướng này sẽ gây nên lượng sát thương lớn lên những vị Tướng tank ở dàn chắn phía trước của đối phương. Để phát huy hết sức mạnh của vị Tướng này, người chơi sẽ cần kết hợp với các Tướng Suy Vong và Cung Thủ và Thiết Giáp.

– Đội hình khởi điểm: Leona, Aatrox, Vayne, Varus

Thông thường, người chơi sẽ ưu tiên giữ vàng và bắt đầu roll khi đã có đủ 50 Vàng. Sau khi có được Vayne 3 sao, bạn có thể sử dụng Vàng để tăng cấp lên 7 và 8.

– Đội hình giữa game: Leona, Vayne, Thresh, Hecarim, Miss Fortune, Varus

Ở giai đoạn giữa game, hãy tiếp tục bổ sung thêm các vị Tướng Suy Vong vào đội hình như Miss Fortune và Thresh để hoàn thiện đội hình 4 Suy Vong. Cuối trận, bạn hãy bổ sung them Rell và Akshan vào đội hình.

Đội hình Aphelios

Đội hình Aphelios Cung Thủ

Aphelios ở phiên bản mới sẽ không còn phụ thuộc nhiều vào đội hình Ma Sứ. Thay vào đó, người chơi có thể dùng Aphelios kết hợp với nhiều vị Tướng mạnh về cuối trận. Người chơi có thể khởi đầu bằng đội hình Cung Thủ hoặc Ma Sứ, sau đó đem về các vị Tướng mạnh về cuối trận để kết hợp với Aphelios như Volibear, Fiddlesticks, Gwen và Akshan.

Huyết Kiếm vẫn là trang bị rất cần thiết đối với Aphelios. Tuy nhiên, trong phiên bản mới, Aphelios sẽ cần nâng cấp sức mạnh cho kỹ năng của mình, do đó Găng Tay Thần Thánh và Lời Nhắc Tử Vong sẽ rất cần thiết để tối ưu khả năng gây sát thương của Aphelios.

Edu Learn Tip

Edu Learn Tip Thông tin tổng hợp nhanh nhất , uy tín về giáo dục ,học tập xã hội và giải trí . Với đội ngũ nhanh nhẹn cập nhập thông tin 24/24 sẽ mang lại cho các bạn những thôn tin hữu ích và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button