Game

Đội hình Quân Đoàn DTCL 5.5 mạnh nhất

Sở hữu nhiều vị Tướng rất mạnh có thể đóng vai trò carry chủ lực, nhưng đội hình Quân Đoàn đã không còn giữ được sức mạnh của mình kể từ khi Mordekaider khi xóa khỏi DTCL mùa 5. Phải đến những bản cập nhật gần đây, những thay đổi của Riot ở DTCL 5.5 đã giúp đội hình Quân Đoàn trở lại với meta của DTCL.

Có thể bạn quan tâm

  • Đội hình Cung Thủ DTCL mùa 5 (DTCL 5.5) mạnh nhất

  • Đội hình Suy Vong DTCL mùa 5 (Cập nhật ĐTCL 5.5)

    Đội hình Suy Vong DTCL mùa 5 (Cập nhật ĐTCL 5.5)

Hiệu ứng Quân Đoàn DTCL 5.5

Quân Đoàn được gia tăng tốc độ đánh, đồng thời được hồi máu dựa trên % sát thương từ đòn đánh thường hoặc kỹ năng.

+2: 25% tốc độ đánh, 15% hồi máu

+ 4: 75% tốc độ đánh, 20% hồi máu

+6: 135% tốc độ đánh, 25% hồi máu

+8: 250% tốc độ đánh, 35% hồi máu

Danh sách Tướng Quân Đoàn DTCL 5.5

Aatrox

– Giá: 1 Vàng

– Tộc: Thiên Thần

– Hệ: Quân Đoàn

– Kỹ năng: Khi kích hoạt, đòn đánh của Aatrox sẽ gây sát thương theo 260% / 280% / 360% SMCK, đồng thời hồi máu cho Aatrox theo 200 / 300 / 450 máu của hắn.

Kalista

– Giá: 1 Vàng

– Tộc: Thầy Ma

– Hệ: Quân Đoàn

– Kỹ năng: Kalista sẽ ném giáo kẻ thù xa nhất, gây sát thương theo 180% / 200% / 240% SMCK cùng 350 / 600 / 1000 sát thương vật lý cộng thêm. 

Irelia

Irelia DTCL 5.5

– Giá: 2 Vàng

– Tộc: Vệ Binh

– Hệ: Quân Đoàn/Chiến Binh

– Kỹ năng: Irelia bao bọc xung quanh bằng những lưỡi kiếm trong 4 giây, giảm 30% / 40% / 50% sát thương nhận vào và tăng thêm 10% mỗi lần Irelia tấn công (tối đa 90%). Khi hiệu ứng kết thúc, đòn đánh của cô lên mục tiêu sẽ gây  250 / 300 / 550 sát thương phép.

Riven

Irelia DTCL mùa 5

– Giá: 3 Vàng

– Tộc: Thần Sứ

– Hệ: Quân Đoàn

– Kỹ năng: Riven cường hóa thanh đao của cô, gây 100 / 200 / 500 sát thương phép và nhận thêm 90% / 100% / 130% tốc đánh trong 8 giây.

Yasuo

Yasuo DTCL mùa 5

– Giá: 3 Vàng

– Tộc: Ma Sứ

– Hệ: Quân Đoàn

– Kỹ năng: Yasuo gây 250 / 350 / 700 sát thương phép lên mục tiêu mà hắn đang tấn công, sau đó cường hóa thanh kiếm của hắn, gây thêm 25 / 35 / 70 sát thương chuẩn đến hết ván đấu. 

Draven

Draven DTCL mùa 5

– Giá: 4 Vàng

– Tộc: Suy Vong

– Hệ: Quân Đoàn

– Kỹ năng: Draven ném rìu xoay ở đòn tấn công kế tiếp, gây thêm 170% / 180% / 340% SMCK và 150 / 200 / 800 sát thương  vật lý cộng thêm. Nếu Draven bắt được rìu, hắn sẽ tự động xoay thêm một rìu khác. Draven có thể có 2 Rìu Xoay cùng lúc.

Kayle

Kayle DTCL mùa 5

– Giá: 5 Vàng

– Tộc: Thiên Thần

– Hệ: Quân Đoàn

– Kỹ năng: : Kayle thăng hoa sau 5 / 5/ 1 giây, nhận thêm điểm thưởng.

Lần tấn công thứ nhất: Đòn đánh gây STVL theo phần trăm của Kayle chuyển thành sát thương chuẩn cộng thêm.

Lần tấn công thứ 2: Các đòn tấn công phát nổ xung quanh mục tiêu, gây STVL và gây thêm sát thương chuẩn cộng thêm cho kẻ địch xung quanh.

Lần tấn công thứ 3: Cứ mỗi đòn đánh thứ 15 tăng khả năng miễn nhiễm sát thương cho Kayle trong 1 giây.

Lần tấn công thứ 4: Những cú đánh liên tiếp khiến kiếm mưa rơi xuống, gây 80 / 125 / 4000 sát thương phép.

Đội hình Quân Đoàn DTCL 5.5 mạnh nhất

Đội hình Kayle Hiệp Sĩ

Đội hình Hiệp Sĩ với Kayle là chủ lực

Kayle có thể gây ra nguồn sát thương theo thời gian cực lớn nhưng vị Tướng này cần có thời gian để thăng hoa. Để cho Kayle phát huy hết sức mạnh của mình, người chơi có thể sử dụng 6 Hiệp Sĩ ở dàn chắn phía trước, giúp câu giờ cho Kayle gia tăng sức mạnh.

– Đội hình khởi điểm: Poppy, Leona, Nautilus, Thresh

Người chơi có thể khởi điểm bằng đội hình 4 Hiệp Sĩ hoặc 2 Hiệp Sĩ với 2 Quân Đoàn (Kalista và Aatrox). Hãy tiếp tục đem về các Tướng Hiệp Sĩ trong đội hình, nhưng ở giai đoạn giữa game, người chơi có thể dồn đồ cho Yasuo, Riven hay thậm chí là Kalista trước khi nhường lại cho Kayle ở cuối trận. 

– Đội hình giữa game: Leona, Poppy, Thresh, Nautilus, Riven, Kalista

Hãy áp dụng chiến thuật lên cấp nhanh nhất có thể để sở hữu Kayle. Sau đó, bạn có thể bỏ các tướng Quân Đoàn trong đội hình, chỉ giữ lại những vị Tướng mạnh làm dàn chắn để Kayle có thời gian thăng tiến sức mạnh.

Đội hình Quân Đoàn Hiệp Sĩ

Đội hình Quân Đoàn Hiệp Sĩ DTCL 5.5

Đội hình này sẽ ưu tiên nâng cấp Aatrox, Kalista và Leona lên 3 sao. gọi thì chúng ta đã đủ biết sức ảnh hưởng của Aatrox đối với đội hình này. Về cơ bản thì Aatrox sẽ đóng vai trò chống chịu chính, đôi khi còn làm sát thương chủ lực trong trường hợp bạn chưa có đủ trang bị cho Kalista. 

– Đội hình khởi điểm: Poppy, Leona, Kalista, Aatrox

– Đội hình mid game: Thresh, Leona, Kalista, Aatrox, Nautilus, Galio

Sau khi nâng cấp Kalista và Aatrox lên 3 sao thành công, người chơi sẽ bổ sung thêm các Tướng Hiệp Sĩ và Thiết Giáp trong đội hình để gia tăng khả năng chống chịu.

Đội hình Quân Đoàn Thiên Thần

Đội hình Quân Đoàn Thiên Thần DTCL 5.5

Cũng giống như đội hình trên, đội hình Quân Đoàn Thiên Thần cũng chơi xoay quanh Kalista và Aatrox, nhưng thay vì bổ sung các Tướng Hiệp Sĩ, người chơi sẽ chơi đội hình 6 Thiên Thần.

Hãy sử dụng chiến thuật Slow Roll để nâng cấp Aatrox và Kalista lên 3 sao, với hiệu ứng 6 Thiên Thần kết hợp Quân Đoàn, Aatrox sẽ vô cùng khó bị giết dù đã bị nerf ở bản cập nhật DTCL 11.17b. Cuối trận, hãy bổ sung thêm các Tướng Tà Thần như Volibear, Fiddlesticks/Ivern vào đội hình và buff Ấn Thiên Thần.

Edu Learn Tip

Edu Learn Tip Thông tin tổng hợp nhanh nhất , uy tín về giáo dục ,học tập xã hội và giải trí . Với đội ngũ nhanh nhẹn cập nhập thông tin 24/24 sẽ mang lại cho các bạn những thôn tin hữu ích và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button