ĐT Tốc Chiến Thái Lan bất bại sau vòng bảng Seagames 31

Thái Lan vẫn là một con quái vật khổng lồ ngự trị ở bảng B, đặc biệt là khi có sự góp mặt của LLoyd.

xếp hạng trò chơi

Thái Lan không cần thắng trận này để đi tiếp nhưng Malaysia cần thắng. Người Thái đã thắng quá nhiều để giành quyền vào vòng sau, nhưng Malaysia cần một điểm nữa để tiến lên. Archeny sẽ chơi ở ván 2 thay vì G4 như ngày hôm qua. Lloyd sẽ ra quân chứ không phải ADC trước đây của Thái Lan, hứa hẹn một đường dưới đẫm máu và khó xử.

Cấm / Chọn

Với Varus và Yuumi trong đội hình của Malaysia, không gì có thể ngăn cản Ozoraveki khóa chặt Jax.

tiến trình trò chơi

Diễn biến trận đấu trong những phút đầu tiên không được chú ý nhiều với người đi rừng đối diện với anh ta. Đường trên của Malaysia bất ngờ va chạm 3 lần chỉ trong vòng 2 phút. Chiến thuật triệt hạ hoàn toàn của anh ta tỏ ra cực kỳ hiệu quả khi người đi đường trên của Thái Lan quá xanh ngay trước phút thứ 5.

Wild Rift Thái Lan đã thắng trong ngày thứ 2 của Seagames 31 2

Thế trận liên tục nghiêng về Thái Lan, với những pha giết người liên tục và người đi đường trên của Malaysia hoàn toàn bị “đá bay”. Người đi rừng của Malaysia trở thành niềm hy vọng của toàn đội khi liên tục có những tình huống xử lý xuất sắc, kéo thế trận cho đồng đội.

Wild Rift Thái Lan giành chiến thắng trong ngày thứ 2 của Seagames 31 3

Giữa hai đội liên tục xảy ra những cuộc đụng độ nhưng mọi thứ có vẻ không khả quan với các chàng trai Malaysia. Mải phòng ngự, thiếu hụt trang bị khiến Malaysia không thể nhìn đối thủ lăn cầu tuyết. Phút 13, Malaysia đánh mất khu trung lộ và có lẽ mọi chuyện sẽ kết thúc từ đây.

Wild Rift Thái Lan đã thắng trong ngày thứ 2 của Seagames 31 5

Không cần đến baron, toàn đội Thái Lan đã quét sạch đối thủ để họ kết thúc ván đấu và bất bại ở bảng đấu của mình.


Thông tin thêm về ĐT Tốc Chiến Thái Lan bất bại sau vòng bảng Seagames 31

ĐT Thái Lan vẫn là một con quái vật khổng lồ ngự trị ở bảng B, đặc biệt khi có sự góp mặt của LLoyd.
Tổng quan ván đấu
Thái Lan không cần thiết phải thắng trận đấu này để đi tiếp, nhưng Malaysia thì rất rất cần. Người Thái đã thắng quá nhiều để chắc suất đi tiếp vào vòng sau, nhưng Malaysia thì lại cần thêm một điểm nữa để có thể đi tiếp. Archeny sẽ ra sân ở ván 2, thay thế cho G4 giống như những gì đã diễn ra ở ngày hôm qua. Lloyd sẽ ra quân chứ không phải xạ thủ trước đó của ĐT Thái Lan, hứa hẹn một đường dứoi cục kì máu lửa.
Cấm/Chọn

Với việc có Varus và Yuumi trong đội hình của Malaysia, không có gì cản bước được việc Ozoraveki khoá vào con Jax cả.
Diễn biến ván đấu
Với việc có vòng rừng trái ngược nhau, diễn biễn của ván đấu ở những phút đầu không có quá nhiều thứ để chú ý. Đường trên của Malaysia bất ngờ nằm xuống tận 3 lần chỉ trong vòng vỏn vẹn 2 phút. Chiến thuật đánh cho phế hoàn toàn này tỏ ra cực kì có hiệu quả khi tuyển thủ đường trên của ĐT Thái Lan quá xanh ngay trước phút thứ 5. 

Thế trận liên tục có lợi cho ĐT Thái Lan với liên tục là những mạng hạ gục và tuyển thủ đường trên của ĐT Malaysia đã “phế” triệt để. Tuyển thủ đi rừng của ĐT Malaysia trở thành niềm hi vọng của cả đội khi liên tục có những tình huống xử lí vô cùng đỉnh cao và kéo lại thế trận cho những người đồng đội của mình. 

Liên tục là những tình huống giao tranh diễn ra ở cả hai đội, nhưng mọi thứ có vẻ như không được tốt cho lắm đối với những chàng trai Malaysia. Vất vả trong khâu phòng thủ, chênh lệch về trang bị đã khiến cho Malaysia bất lực nhìn đối thủ snowball tới chết. Phút thứ 13, Malaysia mất đi đường giữa và có lẽ từ đây, mọi thứ đã chấm hết.

Không cần tới con baron, toàn bộ đội hình của ĐT Thái Lan tràn vào và quét sạch đối thủ, qua đó kết thúc luôn ván đấu và tiếp tục bất bại trong bảng đấu của mình
 

#ĐT #Tốc #Chiến #Thái #Lan #bất #bại #sau #vòng #bảng #Seagames


  • Tổng hợp: Edu Learn Tip
  • #ĐT #Tốc #Chiến #Thái #Lan #bất #bại #sau #vòng #bảng #Seagames

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button