ĐT Tốc Chiến Thái Lan thắng đậm trước ĐT Singapore, chờ đợi ĐT Việt Nam trong trận chung kết

Đội Wild Rift của Thái Lan đã dễ dàng đánh bại Singapore ở trận bán kết đầu tiên và sẵn sàng chờ Việt Nam ở trận chung kết.

Tổng quan trước trận đấu


ĐT Thái Lan hứa hẹn sẽ là đối thủ của chúng ta trong trận chung kết LoL: Wild Rift

Thái Lan Wild Cleft Đánh giá cuộc thi những ngày qua, họ xứng đáng là đối trọng. Dây việt nam trong trận chung kết. Đối nghịch, Singapore Wire anh ta cũng khá mạnh, nhưng trình độ của mỗi thành viên đã được chứng minh là thấp hơn một chút so với đối thủ của họ, và kết quả của trận đấu này có lẽ ai cũng đoán được.

tiến trình trò chơi

trò chơi 1

Cấm / Chọn

ĐT Thái Lan vs ĐT Singapore trận bán kết 2

tiến trình trò chơi

Với một đội hình khá hợp meta và bộ đôi đi đường là Corki + Sett, Thái Lan đã thiết lập thế giao tranh từ khá sớm trong trận đấu. Những pha va chạm liên tục của hai đội khiến bàn thua phải chấm dứt ngay từ phút thứ 7. G4 lấy đường chọc khe cho Thái Lan, sau đó nhập cuộc khá giằng co và nhường phần thắng cho Thái Lan. Từ đây, thế trận nghiêng về G4 và những người đồng đội của anh.

Trận bán kết 3 Thái Lan vs Singapore Wild Rift

Singapore đã bị loại ở phút thứ 12 sau một cuộc chiến ở đường giữa do chênh lệch trang bị. Ngay phút thứ 13, pha bắt lẻ của Singapore Wire rất bất thành khi họ lại bị loại. Mất đi 5 người, Singapore trao nam tước cho Thái Lan và chỉ còn biết chờ nhà chính bị phá. Phút 15, ĐT Thái Lan tập kích vào sân nhà đối thủ và chính thức biến sân nhà của Singapore thành sân bay. Quá tuyệt vọng trong phòng ngự, thua thiệt về trang bị và kỹ năng, Singapore Wire đã nhận thất bại ngay trận đầu tiên sau pha giao tranh cuối cùng của Thái Lan ở đường dưới và G4 đã một mình đẩy lùi. 1-0 cho đội tuyển Thái Lan!

Thái Lan vs Singapore bán kết 4 Wild Rift

Trò chơi thứ hai

Cấm / Chọn

Trận bán kết 5 Thái Lan vs Singapore Wild Rift

Karma đã được mở khóa bởi đội tuyển Thái Lan, và đây cũng là một con bài khá mạnh trong meta hiện tại với sự tinh chỉnh cuối cùng có chút khác biệt so với phiên bản PC. Singapore đã chọn một hàng rào khá tốt với những quân bài Olaf, Sett và Gragas của họ.

tiến trình trò chơi

Chiến thắng đầu tiên thuộc về người đi rừng của đội tuyển Thái Lan, ngay sau đó là trận giết thịt trả đũa của Singapore. Người đi đường trên của Singapore đã nhiều lần được nhắm đến khi anh ấy chạm đất lần thứ hai sau chuyến làm khách của đội tuyển Thái Lan. Đường trên bị mất tương đối so với đối thủ, trong khi đội Singapore mất trụ đầu tiên ở đường dưới với trận đấu diễn ra chưa đầy 5 phút.

Trận bán kết 6 Thái Lan vs Singapore Wild Rift

Đã bàn bạc thành công người đưa tin, ĐT Thái Lan đồng ý mất một người để đổi lấy người con của vị sứ giả đáng kính. Ngay sau đó, một cuộc ẩu đả đã nổ ra trong hang rồng và đội Singapore mất 3 người. Khi các tòa tháp trên bản đồ được dành riêng cho Lucian, tài nguyên tiếp tục đổ vào pháo binh Thái Lan. Ngay sau đó là những pha va chạm liên tiếp với những pha chia cắt tử thần giữa các đội.

Trận bán kết 7 Thái Lan vs Singapore Wild Rift

Ở tình huống giao tranh trong hang sứ giả, ĐT Thái Lan đã giao tranh thành công và hạ gục được 3 người và trở thành sứ giả thăng hạng 2. Singapore liên tục giao tranh vô cùng ác liệt với những tình huống giao tranh liên tục và dần chiếm lại thế trận trong tay.

Ít phút sau, với tình huống khó xử thành công trước pha giao tranh ăn baron, tuyển Thái Lan lập tức chia người, đội hình 4-1, vừa bắt baron vừa lấy đường siêu lính. Ăn tươi nuốt sống thành công cả tướng lẫn đường dưới của đối thủ, ĐT Thái Lan tiến sâu lên cả 3 đường và giành chiến thắng ở game bản lề. 2-0 cho Lloyd và các đồng đội!

3. Trò chơi

bị cấm / được bầu

Trận bán kết 8 giữa Thái Lan vs Singapore Wild Rift

tiến trình trò chơi

Một pha sửa lỗi ở khu vực đường giữa đã vô tình mang về chiến thắng đầu tiên cho Thái Lan. Ngay sau đó, một pha phản công hoàn hảo ở đường dưới giúp tôi có tổng cộng 4 mạng. Một khởi đầu như mơ cho Thái Lan.

Trận bán kết 9 Thái Lan vs Singapore Wild Rift

Một pha băng trụ không thành công ở đường dưới đã khiến Singapore Wire phải trả giá, trong khi Thái Lan cũng có những pha thay người cực kỳ xuất sắc và khiến trận đấu hoàn toàn nghẹt thở. Hy vọng lật ngược thế cờ của Singapore Wire gần như là con số không. Phút thứ 9, số tiền chênh lệch đã vượt quá 5 nghìn 3 tháp trên bản đồ.

Trong tình huống đánh nhau trong hang rồng, đội Singapore đã mất cả chì lẫn cần câu khi để mất rồng và bị tiêu diệt. Mặc dù vậy, các thành viên của tuyển Singapore vẫn thi đấu vô cùng quyết liệt và không để thế trận dẫn trước đi quá xa. Sau khi hạ gục hai địch thủ, đội Singapore tiến thẳng đến hang của nam tước, nhưng người Thái đã quyết liệt ngăn cản. Đội tuyển Thái Lan đã ở trong thế trôi dạt đủ lâu để chờ đồng đội hồi sinh để tranh lấy con baron. NHƯNG, đội Singapore đã chiến đấu quyết liệt một lần nữa và lấy lại con baron cho mình. Chỉ với cách biệt 2 nghìn đồng ở phút 16, trận đấu ngay lập tức trở lại thế cân bằng.

Trận bán kết 10 Thái Lan vs Singapore Wild Rift

Cuộc giằng co tiếp tục diễn ra trong hang rồng nghìn năm tuổi. Có được lợi thế về lượng máu sau một pha giao tranh dài, ĐT Singapore phản công thành công con rồng ngàn năm dù phải thi đấu trước 1 người. Singapore càng thi đấu càng hay và quét sạch đối thủ sau pha giao tranh trong hang nam tước. Với 3 bàn còn lại, tuyển Singapore vào thẳng nhà đối phương và quyết định kết thúc trận đấu, nhưng không thành công.

Trận bán kết 11 Thái Lan vs Singapore Wild Rift

Archeny gục xuống đất trong cuộc giao tranh mở màn cho nam tước Singapore. Thế trận ngay lập tức đổi hướng khi tuyển Thái Lan mất người và đối thủ có được bùa lợi Baron. Giao tranh nổ ra, Dây Singapore lao thẳng đến nhà đối thủ lật kèo 1-2. Vui lên Singapore!

Trận bán kết 12 Thái Lan vs Singapore Wild Rift
Sau trận đấu kéo dài hơn 20 phút, anh ấy đã hít một hơi thật sâu.

trò chơi 4

Cấm / Chọn

Trận bán kết 13 Thái Lan vs Singapore Wild Rift

tiến trình trò chơi

Yasuo đã lộ diện và hứa hẹn một trận đấu cực kỳ “máu lửa”. Giai đoạn đầu của trò chơi diễn ra không có nhiều đổ máu. Cả hai đội đều chọn giao hữu hòa và chờ quyết chiến vì những mục tiêu lớn. Ngay trước cuộc giao tranh lớn chỉ 5 phút, Thái Lan bất ngờ có chiến thắng đầu tiên và giành quyền đi đầu sau một pha solo lợi hại. Dây Singapore bất ngờ sa sút ở mọi tư thế tranh giành mục tiêu, khiến khoảng cách về tiền giữa hai đội lên tới gần 5.000.

Trận bán kết 14 giữa Thái Lan vs Singapore Wild Rift

Mọi thứ đều có lợi cho Thái Lan ngay từ đầu trận và một lần nữa các cầu thủ Singapore thi đấu quyết liệt nhưng giờ Thái Lan đã có kinh nghiệm. Với sứ giả 1 và 2, đội tuyển Thái Lan tự tin tung ra con rồng thứ 2 của trận đấu khi tầm nhìn của đội Singapore đã mất đi rất nhiều khi cột ngoài biến mất.

Valdus – người đi rừng của Thái Lan đã làm rất tốt và dập tắt hoàn toàn hy vọng của Singapore. Noel cũng đã có một khoảng thời gian khá tốt trong giai đoạn mua lại để kiếm cho đồng đội của mình một làn đường siêu minion.

Trận bán kết 15 giữa Thái Lan vs Singapore Wild Rift

Phút 14, ĐT Singapore mất 3 người sau pha tranh chấp tài sản. Đội tuyển Thái Lan cũng có một con baron như một phần thưởng và sẵn sàng kết thúc trận đấu. Ngay phút thứ 16, ĐT Thái Lan đi thẳng vào phần sân nhà đối thủ và kết thúc trận đấu một cách duyên dáng, qua đó ghi dấu ấn trong đêm chung kết LoL: Wild Rift.

Bán kết 16 Thái Lan vs Singapore Wild Rift


Thông tin thêm về ĐT Tốc Chiến Thái Lan thắng đậm trước ĐT Singapore, chờ đợi ĐT Việt Nam trong trận chung kết

ĐT Tốc Chiến của Thái Lan đã quá dễ dàng vượt qua ĐT Singapore trong trận bán kết 1 và sẵn sàng chờ đợi ĐT Việt Nam trong trận chung kết.
Tổng quan trước trận
ĐT Thái lan hứa hẹn sẽ là đối thủ của chúng ta trong trận chung kết bộ môn LMHT: Tốc Chiến
ĐT Tốc Chiến Thái Lan xét qua những ngày thi đấu vừa rồi thì họ xứng đáng là đối trọng của ĐT Việt Nam trong trận chung kết. Ngược lại, ĐT Singapore cũng khá mạnh, nhưng trình độ của từng thành viên lại tỏ ra hơi thua thiệt so với đối thủ và kết quả của cuộc đối đầu này có lẽ ai cũng có thể đoán được.
Diễn biến trận đấu
Ván 1
Cấm/Chọn

Diễn biến ván đấu
Với một đội hình khá hợp meta và bộ đôi đường dướng Corki + Sett, Thái Lan triển khai một thế trận giao tranh khá sớm trong giai đoạn đầu trận. Liên tục là các tình huống giao tranh giữa hai đội khiến cho số mạng nằm xuống vượt thời gian ngay từ phút thứ 7. G4 lấy được một đường lính siêu cấp cho ĐT Thái Lan, ngay sau đó là một tình huống giao tranh dài hơi với phần thắng thuộc về ĐT Thái Lan. Thế trận từ đây nghiêng hẳn về cho G4 và những người đồng đội.

Singapore bị quét sạch ngay phút thứ 12 sau một pha giao tranh đường giữa vì quá chênh lệch về trang bị.  Phút thứ 13, một pha bắt lẻ của ĐT Singapore đã quá thất bại khi họ bị quét sạch một lần nữa. Mất 5 người, Singapore biếu không cho ĐT Thái Lan con baron và chỉ có thể chờ nhà chính bị phá huỷ. Phút thứ 15, ĐT Thái Lan tràn thẳng vào nhà đối phương và chính thức biến sân nhà của ĐT Singapore thành sân bay. Qúa bất lực trong khâu phỏng thủ, thua thiệt về trang bị và kĩ năng, ĐT Singapore chấp nhận thua thiệt trong ván đấu đầu tiên sau một tình huống giao tranh cuối cùng của ĐT Thái Lan ở khu vực đường dưới và G4 một mình đẩy lẻ. 1-0 cho ĐT Thái Lan!

Ván 2
Cấm/Chọn

Karma được khoá vào bởi ĐT Thái Lan, và đây cũng là một con bài khá mạnh trong meta hiện tại với chiêu cuối được chỉnh sửa khác đi một chút so với phiên bản trên PC. Singapore chọn cho mình một dàn chắn khá tốt với các con bài Olaf, Sett và Gragas.
Diễn biến ván đấu
Chiến công đầu giành cho người đi rừng của ĐT Thái Lan, ngay sau đó là một pha lấy thịt đè người của Singapore để trả đũa.  Tuyển thủ đường trên của ĐT Singapore liên tục bị nhắm tới khi nằm xuống lần thứ 2 sau pha thăm hỏi của ĐT Thái Lan. Khâi đi đường thua thiệt so với đối thủ đã khiến cho ĐT Singapore mất đi trụ đầu tiên ở đường dưới khi trận đấu chưa qua phút thứ 5.

Tranh chấp sứ giả thành công, ĐT Thái Lan chấp nhận mất đi một người dể đổi lại con sứ giả quí giá. Ngay sau đó là một pha giao tranh ở hang rồng và ĐT Singapore mất đi 3 người. Tài nguyên tiếp tục được dồn cho xạ thủ của ĐT Thái Lan với các trụ trên bản đồ được dành trọn cho Lucian. Ngay sau đó là liên tiếp những tình huống giao tranh với liên tiếp các mạng hạ gục chia ra cho các đội.

Ở tình huống giao tranh tại hang sứ giả, ĐT Thái Lan đã giao tranh thành công và lấy đi 3 mạng hạ gục cùng hàng khuyến mãi là con sứ giả thứ 2. SIngapore liên tục chống trả cực kì quyết liệt với những tình huống giao tranh liên tục và lấy lại dần thế trận về tay mình.
 Ít phút sau, với một tình huống bắt lẻ thành công trước thềm giao tranh baron thì ĐT Thái Lan lập tức chia người theo đội hình 4-1 để vừa lấy baron vừa lấy đường lính siêu cấp. Thành công ăn được cả baron và đường dưới của đối phương, ĐT Thái Lan đẩy thẳng vào cả 3 đường và chiến thắng ván đấu bản lề. 2-0 dành cho Lloyd và những người đồng đội!
Ván 3
Cấm/chọn

Diễn biến ván đấu
Một pha xử lí lỗi ở đường giữa đã vô tình mang về chiến công đầu cho ĐT Thái Lan. Ngay sau đó, một pha counter gank cực kì xuất sắc ở đường dứoi đã mang về cho mình tổng số 4 mạng hạ gục. Một khởi đầu như mơ dành cho ĐT Thái Lan.

Một pha băng trụ lỗi ở đường dưới đã khiến cho ĐT SIngapore phải trả giá, ngay lúc đó thì Đt Thái Lan cũng đã có những pha đổi mạng cực kì xuất sắc và áp đảo hoàn toàn về thế trận. Hi vọng để ĐT Singapore lật lại thế cờ gần như bằng không. Phút thứ 9, chênh lệch về tiền dã lên tới con số hơn 5 nghìn và 3 trụ trên bản đồ.
Trong một tình huống giao tranh ở hang rồng, ĐT Singapore mất cả chì lẫn chài khi vừa mất rồng vừa bị quét sạch. Mặc dù vậy, các thành viên của ĐT Singapore vẫn chống trả cực kì quyết liệt và không để cho khoảng cách về thế trận đi quá xa. Sau khi hạ gục được 2 thành viên đối phương, ĐT Singapore tiến thẳng ra hang baron nhưng người Thái đã ngăn cản vô cùng quyết liệt. ĐT Thái Lan đã câu kéo đủ lâu để chờ những người đồng đội của mình hồi sinh nhằm tranh cướp baron. NHƯNG, một lần nữa thì ĐT Singapore đã chiến đấu rất quyết liệt và lấy về con baron cho chính mình. Thế trận ngay lập tức quay về cân bằng khi chỉ còn cách biệt 2 nghìn tiền ở phút thứ 16.

Thế trận giằng co tiếp tục xảy ra ở hang rồng ngàn tuổi. ĐT Singapore có lợi thế về lượng máu sau pha giao tranh dài hơi và tranh chấp thành công con rồng ngàn tuổi dù phải bỏ lại 1 người. Singapore càng đánh càng hay và quét sạch được đối phương sau một pha giao tranh tại hang baron. Còn lại 3 ngừoi, đội tuyển Singapore đẩy thẳng vào nhà lính đối phương và quyết định endgame luôn nhưng không thành.

Archeny nằm xuống trong pha giao tranh đã mở ra con baron giành cho ĐT Singapore. Thế trận ngay lập tức đổi chiều khi ĐT Thái Lan mất người và đối phương có bùa baron. Giao tranh nổ ra, ĐT Singapore lao thẳng vào nhà chính đối phương và lật kèo 1-2 thành công. Cố lên Singapore!
Cú thở phào sau trận đấu kéo dài hơn 20 phút
 
Ván 4
Cấm/Chọn

Diễn biến ván đấu
Yasuo xuất hiện và hứa hẹn một ván đấu cực kì “máu lửa”. Giai đoạn đầu của ván đấu diễn ra mà không có quá nhiều sự đổ máu. Hai đội đều lựa chọn phương án farm hoà chờ giao tranh tại các mục tiêu lớn. Ngay trước thềm giao tranh mục tiêu lớn ở phút thứ 5, ĐT Thái Lan bất ngờ có cho mình chiến công đầu và cả trụ đường trên sau một pha solo có lời. ĐT Singapore bất ngờ gục ngã ở mọi vị trí ngay thềm giao tranh mục tiêu và để khoảng cách tiền giữa hai đội lên tới gần 5 nghìn.

Tất cả mọi thứ trong giai đoạn đầu trận đều ủng hộ Thái Lan và một lần nữa, người Sing chống trả vô cùng quyết liệt nhưng giờ đây, ĐT Thái Lan đã có kinh nghiệm. Có sứ giả 1 và 2, ĐT Thái Lan tự tin khởi động con rồng thứ 2 của ván đấu khi tầm nhìn của ĐT Singapore đã mất đi rất nhiều vì dàn trụ ngoài đã mất hết.
Valdus – người đi rừng của ĐT Thái Lan đã có màn trình diễn vô cùng tốt và đã dập tắt hoàn toàn các hi vọng của ĐT Singapore. Noel cũng đã có một pha câu giờ cực kì tốt để đồng đội có được một đường lính siêu cấp của đối phương.

Phút thứ 14, ĐT Singapore mất 3 người sau một pha giao tranh quá thua thiệt về sát thương. ĐT Thái Lan có cho mình luôn cả con baron làm phần thường và sẵn sàng để kết thúc ván đấu. Phút thứ 16, ĐT Thái Lan đẩy thẳng vào nhà chính đối phương và nhẹ nhàng kết thúc ván đấu, qua đó ghi tên mình vào trận chung kết của bộ môn LMHT: Tốc Chiến.

#ĐT #Tốc #Chiến #Thái #Lan #thắng #đậm #trước #ĐT #Singapore #chờ #đợi #ĐT #Việt #Nam #trong #trận #chung #kết


  • Tổng hợp: Edu Learn Tip
  • #ĐT #Tốc #Chiến #Thái #Lan #thắng #đậm #trước #ĐT #Singapore #chờ #đợi #ĐT #Việt #Nam #trong #trận #chung #kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button