ĐT Tốc Chiến Thái Lan tiếp tục thống trị trong ngày thi đấu thứ 2 của Sea Games 31

Thái Lan mở màn ngày thứ hai của Wild Rift bằng trận đấu với Philippines tại Seagames 31 và kết quả không khác gì ngày một.

xếp hạng trò chơi


G4 và đồng đội vẫn đang tôn vinh

Philippines cần một chiến thắng để nuôi hy vọng vì ngày hôm qua của họ ngập tràn nỗi buồn. Về phía Thái Lan, G4 sẽ tiếp tục thi đấu ván đầu tạo đột phá trong ngày thi đấu thứ hai này, qua đó chắc suất đi tiếp vào vòng trong.

cấm chọn

Seagame Wild Rift 2 ngày 2 Thái Lan vs Philippines.
Shen được chọn vào đội hình chính của đội tuyển quốc gia Thái Lan

Shen, đây là một lựa chọn khá mới tại Sea Games, và màn trình diễn của nhà vô địch đã ra mắt tại Sea Games có tạo nên sự khác biệt không?

tiến trình trò chơi

Sau khoảng 2 phút, trận đấu bắt đầu sôi động hơn khi đội tuyển Philippines có được bàn thắng đầu tiên sau một pha tấn công máu lửa của bộ đôi đường dưới. Một thời gian ngắn sau, một cuộc giao tranh 4v4 tiếp tục ở khu vực này và G4 lên tiếng với 2 mạng, do đó san bằng điểm số trên bản đồ.

Thái Lan vs Philippines ngày 2 Seagame Wild Rift 3.

Cả hai đội quyết định trao đổi tài nguyên với Thái Lan, đội ăn sứ giả và Philippines, đội lấy rồng. Thái Lan chiếm trụ đầu tiên trên bản đồ và ngay lập tức di chuyển ra đường giữa, lấy mạng Yuumi và di chuyển vào đường giữa. Hai đội liên tục trao đổi tài nguyên và cực kỳ sẵn sàng hành động, viết tắt là.

Phút thứ 8, cầu thủ hỗ trợ của Thái Lan là Whaythejes đã xử lý tuyệt vời với cú dứt điểm Tử Thần tối đa qua đó giúp Thái Lan cản phá thành công và chính thức vươn lên dẫn trước ở trận đấu hiện tại.

Thái Lan vs Philippines ngày 2 Seagame Wild Rift 4

Tận dụng sai lầm của Philippines ở phút thứ 12 của trận đấu, các cầu thủ Thái Lan nhanh chóng thả người truyền tin xuống đường dưới sau khi ăn rồng nước, cướp đi 2 đường dưới của đối phương một cách vô nghĩa. Tất cả dồn vào G4 và những người đồng đội của anh ấy.

Sau pha tranh cướp baron bất thành, Philippines mất 3 người và đau đớn dâng con baron cho đối thủ. Phút 17, Thái Lan loại đối thủ sau một pha giao tranh tuyệt vời và kết thúc trận đấu với chiến thắng đậm.

Thái Lan vs Philippines ngày 2 Seagame Wild Rift 5


Thông tin thêm về ĐT Tốc Chiến Thái Lan tiếp tục thống trị trong ngày thi đấu thứ 2 của Sea Games 31

Thái Lan mở màn ngày thi đấu thứ 2 của bộ môn Tốc Chiến tại Seagames 31 với trận đối đầu với Philippine và kết quả không khác gì ngày đầu tiên.
Tổng quan ván đấu
G4 và những người đồng đội vẫn đang vô cùng thăng hoa
Philippine phải cần một ván thắng để níu giữ hi vọng đi tiếp khi ngày hôm qua của họ chỉ toàn là nỗi buồn. Về phía Thái Lan, G4 vẫn sẽ thi đấu trong ván đầu để mang tới những đột biến trong ngày thi đấu thứ 2 này, qua đó nắm chắc suất đi tiếp vào vòng sau.
Cấm chọn
Shen được lựa chọn trong đội hình xuất phát của ĐT Thái Lan
Shen là một sự lựa chọn khá mới mẻ trong kì Sea Games lần này, và màn trình diễn của vị tướng được xuất hiện lần đầu tiên xuất hiện tại Sea Games có làm nên chuyện?
Diễn biến ván đấu
Trận đấu bắt đầu sôi động hơn ở khoảng phút thứ 2 khi đội tuyển Philippine có được chiến công đầu sau một tình huống cấu máu tốt của bộ đôi đường dưới. Rất nhanh sau đó, một pha giao tranh 4vs4 tiếp tục xảy ra ở khu vực này và G4 đã lên tiếng với 2 mạng hạ gục, qua đó cân bằng về tỉ số mạng trên bản đồ.

Cả hai đội quyết định sẽ trao đổi tài nguyên với việc Thái Lan ăn cho mình con sứ giả và Philippine lấy đi con rồng. Thái Lan có trụ đầu tiên trên bản đồ và ngay lập tức chuyển người sang khu vực đường giữa, lấy luôn mạng của Yuumi và lấy luôn trụ đường giữa. Hai đội liên tục đổi tài nguyên và cực kì chịu di chuyển và ăn miếng trả miếng.
Phút thứ 8 chứng kiến pha xử lí tuyệt vời của tuyển thủ hỗ trợ Whaythejes của ĐT Thái Lan với pha Án Tử max tầm, qua đó giúp cho Thái Lan giao tranh thành công và chính thức vươn lên dẫn trước về thế trận hiện tại. 

Phút 12 của ván đấu, lợi dụng pha di chuyển lỗi của Philippine, các tuyển thủ Thái Lan nhanh chóng thả sứ giả ở đường dưới sau khi ăn được con rồng nước, qua đó lấy đi 2 trụ đường dưới của đối thủ một cách vô cùng dễ dàng. Mọi thứ nghiêng dần về cho G4 và những người đồng đội của mình. 
Sau pha giao tranh ở baron thất bại, Philippine mất 3 người và cay đắng nhường con baron cho đối thủ. Phút thứ 17, Thái Lan quét sạch đối thủ của mình sau một pha giao tranh mãn nhãn và kết thúc luôn ván đấu với thắng lợi tuyệt vời.

 

#ĐT #Tốc #Chiến #Thái #Lan #tiếp #tục #thống #trị #trong #ngày #thi #đấu #thứ #của #Sea #Games


  • Tổng hợp: Edu Learn Tip
  • #ĐT #Tốc #Chiến #Thái #Lan #tiếp #tục #thống #trị #trong #ngày #thi #đấu #thứ #của #Sea #Games

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button