ĐT Tốc Chiến Việt Nam tiến thẳng vào bán kết sau chiến thắng trước ĐT Myanmar

Những đứa trẻ của Vietnam Wild Rift, đội đã phá kỷ lục chiến thắng trong ngày đầu tiên, tiếp tục thăng hoa trong ngày thi đấu thứ hai trước các đối thủ.

xếp hạng trò chơi

Coyote và các đồng đội của anh ấy vẫn đang thi đấu cực kỳ tốt, và chắc chắn có đủ lý do để nói như vậy. Vietnam Wild Rift Chúng ta sẽ đứng đầu bảng A và hơn 50% sẽ đối đầu với Thái Lan trong trận chung kết của môn thể thao này. Liên minh huyền thoại: Wild Rift trong khoảng thời gian SEA Games 31 thời gian này.

Cấm / Chọn

tiến trình trò chơi

Với việc sử dụng Rakan đối mặt Diana đội hình đường giữa Vietnam Wild Rift Trở thành một đội “chiến đấu nhanh” thực sự. Thời gian đầu trận đấu không thu hút được nhiều sự chú ý, dù đội tuyển Myanmar đã thực hiện một số thay đổi ở các làn. Hai đội tiếp tục có những pha giao tranh nhỏ nhưng không có thương vong nào cho đến phút thứ 4 khi bộ đôi đường dưới của ĐT Việt Nam di chuyển ra đường giữa.

Wild Chien Việt Nam giành chiến thắng trong ngày thứ 2 của SEA Games 31 2

Người chơi có giai đoạn Insec đẹp như mơ Dung nham Một thành viên của đội Myanmar đã mang về cho mình 2 kill. Thế trận vẫn có sự cân bằng nhất định khi Dây Việt Nam đang vùng lên cực kỳ mạnh mẽ với những pha đột kích chất lượng cao.

Wild Chien Việt Nam giành chiến thắng trong ngày thi đấu thứ 2 tại SEA Games 31 3

Trận đấu liên tục diễn ra ở giữa trận với số mạng hạ gục của cả hai đội. Zysu có lẽ tôi cần chôn bạn irelia khả năng liên tục thể hiện khả năng làm choáng, bất kể trạng thái của mình. Sau khi dụ sứ giả thành công, Dây Việt Nam đã đẩy vào đường giữa của đối phương, giành giao tranh và chiếm lấy đường giữa của đối thủ ở phút thứ 10.

Wild Chien Việt Nam giành chiến thắng trong ngày thi đấu thứ 2 tại SEA Games 31 4

Ngay từ phút thứ 10, thế trận hoàn toàn nằm trong tầm tay của đại diện nước nhà. Liên tục những tình huống ép sân, phá tầm nhìn của đối thủ khiến đội tuyển Myanmar không thể chống đỡ. Phút 14, toàn đội ĐT Việt Nam giành chiến thắng trước đối thủ và kết thúc trận đấu mà không cần đến bùa lợi của tướng quân.

Wild Chien Việt Nam giành chiến thắng trong ngày thứ 2 của SEA Games 31 5

Với chiến thắng này, Vietnam Wild Rift Wire tự tin tiến vào vòng trong với thành tích toàn thắng, chỉ còn 1 trận đấu nữa là “nhường cơ hội” cho các đội còn lại trong bảng.


Thông tin thêm về ĐT Tốc Chiến Việt Nam tiến thẳng vào bán kết sau chiến thắng trước ĐT Myanmar

Với thành tích toàn thắng ở ngày đầu, các chàng trai của ĐT Tốc Chiến Việt Nam tiếp tục thăng hoa trong ngày thi đấu thứ 2 trước đối thủ của mình.
Tổng quan ván đấu
Coyote và những người đồng đội vẫn đang có một phong độ cực kì tốt và hoàn toàn đủ cơ sở để nói rằng ĐT Tốc Chiến Việt Nam sẽ là những người đứng đầu bảng A, và hơn 50% chúng ta sẽ gặp ĐT Thái Lan trong trận chung kết bộ môn LMHT: Tốc Chiến tại kì SEA Games 31 lần này.
Cấm/Chọn

Diễn biến ván đấu
Với việc sử dụng Rakan để đối đầu với Diana ở khu vực đường giữa, đội hình của ĐT Tốc Chiến Việt Nam trở thành một đội hình “tốc chiến” đúng nghĩa. Giai đoạn đầu trận không có quá nhiều sự chú ý mặc dù ĐT Myanmar đã có những sự chuyển đổi ở các khu vực đường. Các đội liên tục có những pha giao tranh nhỏ lẻ nhưng mãi chưa có mạng nào nằm xuống cho tới phút thứ 4 khi bộ đôi đường dưới của ĐT Việt Nam di chuyển ra đường giữa.

Với pha Insec đẹp như mơ, tuyển thủ Lava của ĐT Myanmar mang về 2 mang hạ gục cho mình. Thế trận vẫn có sự cân bằng nhất định ngay sau đó khi ĐT Việt Nam vươn lên cực kì mạnh mẽ bằng những pha đi gank vô cùng chất lượng.

Thế trận liên tục là những pha giao tranh ở đương giữa với hàng loạt những mạng hạ gục mang về cho cả hai đội. Zysu có lẽ cần phải chôn con Irelia của mình khi liên tục chứng tỏ khả năng choáng hụt bất kể tình hình của mình. Sau khi ăn được sứ giả thành công, ĐT Việt Nam đẩy thẳng vào đường giữa đối phương, giao tranh thắng lợi và lấy luôn đường giữa của đối thủ ngay ở phút thứ 10.

Thế trận từ phút thứ 10 trở đi nằm hoàn toàn trong tầm tay của các đại diện nước nhà. Liên tục là các tìnhh uống ép giao tranh và phá đi tầm nhìn của đối thủ đã khiến cho ĐT Myanmar không thể nào chống trả được. Phút thứ 14, toàn bộ đội hình của ĐT Việt Nam lao vào giao tranh với đối phương và giành thắng lợi, qua đó kết thúc luôn ván đấu mà không cần tới bùa lợi baron.

Với chiến thắng này, ĐT Tốc Chiến Việt Nam chắc suất đi vào vòng sau với thành tích toàn thắng và chỉ còn 1 trận đấu nữa để “ban phát” cơ hội cho các đội còn lại trong bảng đấu.

#ĐT #Tốc #Chiến #Việt #Nam #tiến #thẳng #vào #bán #kết #sau #chiến #thắng #trước #ĐT #Myanmar


  • Tổng hợp: Edu Learn Tip
  • #ĐT #Tốc #Chiến #Việt #Nam #tiến #thẳng #vào #bán #kết #sau #chiến #thắng #trước #ĐT #Myanmar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button