HLV Alex tuyên bố Bể tướng Team Flash siêu rộng, không ngán đối thủ nào tại SEA Games 31

Huấn luyện viên Alex của Team Flash khẳng định trong một cuộc phỏng vấn độc quyền sau hai chiến thắng trước Myanmar và Singapore rằng đội chủ nhà đang sử dụng những chiến thuật trần tục nhất.

Hôm nay, các trận đấu thể thao điện tử Đầu tiên SEA Games 31 Nó chính thức bắt đầu với chủ đề. Liên minh huyền thoại: Wild Rift Game sinh tồn Mobile của Garena. Đội tuyển quốc gia Việt Nam – Team Flash – Anh khởi đầu ấn tượng với hai trận thắng thuyết phục trước Myanmar và Singapore. Không thể không kể đến những cảnh Mũi tên băng lớn người chơi cực kỳ chính xác Elly Nó khiến đội tuyển Singapore “đứng ngồi không yên”.

Với màn trình diễn ấn tượng này, không khó hiểu khi các đội còn lại là Malaysia, Thái Lan và Philippines sẽ nghiên cứu chiến thuật của Việt Nam trong ngày đầu ra quân. Nhưng đối với huấn luyện viên của Team Flash là Alex, Elly’s tro Đây chỉ là một trong rất nhiều chiến thuật mà đội tuyển Việt Nam có thể sử dụng ở SEA Games 31 này. Dữ liệu lớnVN Sau hai chiến thắng đầu tiên, anh có cơ hội gặp trực tiếp HLV Alex để tìm hiểu tâm tư.

Xin chào Alex, đầu tiên tôi xin chúc mừng bạn và toàn đội đã có một chiến thắng khá dễ dàng trong trận đấu mở màn ngày hôm nay. Bạn không biết hiện tại mình đang cảm thấy thế nào?

– Thực ra hiện tại tôi cảm thấy rất bình thường vì mới bước qua ngày đầu tiên của cuộc thi và sắp tới tôi sẽ có một ngày thứ hai đầy thử thách.

Ở trận đấu thứ 2 giữa hai đội Việt Nam và Singapore, tôi thấy Elly cầm Ashe có một số “tàu” Mũi tên Đại Bàng khá ảo diệu. Đây có phải là nhà vô địch về tư duy cầu tiến nhất của Elly không? Và bạn có sợ bị lộ vào những ngày thi đấu tiếp theo không?

– Điểm mạnh của đội tuyển Việt Nam chính là kho tướng khổng lồ của từng thành viên trong đội, và Ashe là quân bài được chúng tôi sử dụng rất nhiều trong các giải đấu thành công và gần đây. Đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ sử dụng bài đăng phổ biến nhất ngày hôm nay.

Với các đội tham dự các kỳ SEA Games này, hầu như chỉ có Singapore và Thái Lan là có thông tin đầy đủ nhất, còn lại các quốc gia khác cung cấp khá ít thông tin. Đây có thể coi là một bất lợi cho Team Flash?

– Thực ra, chúng tôi thường tập luyện với các đội trong khu vực và ở SEA Games hiện tại thực sự không có đội nào khác ngoài Myanmar và Lào vì họ ít tham gia các giải đấu lớn, nhưng chúng tôi không biết, kể cả chiến thuật mà họ sử dụng.

Tại SEA Games 31 2, HLV Alex đã tuyên bố rằng Team Flash pool có quy mô siêu lớn và không bao giờ ngán bất kỳ đối thủ nào.

Đội nào tham dự SEA Games 31 ở Wild Rift League này khiến bạn ấn tượng nhất? Và bạn sẽ đối phó với chúng như thế nào trong những trận đấu tiếp theo?

Về thực lực, tôi đánh giá rất cao đội tuyển Thái Lan và đội đáng quan tâm nhất có lẽ là Philippines. Họ đã không tham gia các giải đấu lớn gần đây và cũng không thể đứng đầu giải đấu địa phương. Nhưng giờ đã đi đến SEA Games, họ có lẽ là đội thú vị và bí ẩn nhất. Còn với Thái Lan, tôi nghĩ chúng tôi có cách để chống lại họ.

Có một câu hỏi vui là đối thủ trong trận đấu với Singapore đã thuê “tướng quốc” của huyền thoại Việt Nam Yasuo, bạn và đồng đội có dự định đưa vị tướng này vào trận để đáp ứng nhu cầu của mình không?

– Cái này có lẽ phải hỏi Coyote (cười), nhưng nếu có thể thì chúng ta dùng thôi.

Bạn hiện có tin nhắn gì cho người hâm mộ và người theo dõi của mình không?

– Wild Rift là một môn thể thao mới trong làng Esports Việt Nam và rất vinh dự cho chúng tôi khi được tham dự khai mạc Esports SEA Games, vì vậy tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả khán giả và người hâm mộ đã ủng hộ. Chúng tôi xin hứa sẽ thi đấu hết sức mình để mang về cho nước nhà Huy chương vàng trận khai mạc cuối cùng.

HLV Alex đã tuyên bố tại SEA Games 31 3 rằng tổng thể của Team Flash là siêu rộng và không bao giờ ngán bất kỳ đối thủ nào.

Xin cảm ơn và chúc em cùng toàn đội giành được Huy chương Vàng về cho Tổ quốc.


Thông tin thêm về HLV Alex tuyên bố Bể tướng Team Flash siêu rộng, không ngán đối thủ nào tại SEA Games 31

Trong buổi phỏng vấn độc quyền sau hai chiến thắng trước Myanmar và Singapore, huấn luyện viên Team Flash, Alex khẳng định đội nhà chỉ mới dùng những chiến thuật bình thường nhất mà thôi
Ngày hôm nay, các trận đấu Esports đầu tiên tại SEA Games 31 đã chính thức khởi tranh, với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và Free Fire. Đội tuyển quốc gia Việt Nam – Team Flash – đã có khởi đầu hết sức ấn tượng với hai chiến thắng thuyết phục trước Myanmar và Singapore. Trong đó không thể không nhắc đến những màn Đại Băng Tiễn vô cùng chính xác của tuyển thủ Elly đã khiến cho đội Singapore phải “đứng hình”. 

Với màn trình diễn ấn tượng này, không quá khó hiểu nếu như các đội còn lại là Malaysia, Thái Lan và Philippines sẽ tiến hành nghiên cứu những chiến thuật Việt Nam đã áp dụng ở ngày thi đấu đầu tiên. Nhưng với huấn luyện viên Alex của Team Flash, việc để Elly cầm Ashe chỉ là một trong số rất nhiều những chiến thuật mà đội tuyển Việt Nam có thể sử dụng tại kì SEA Games 31 lần này. Edu Learn TipVN đã có cơ hội phỏng vấn trực tiếp HLV Alex để tìm hiểu về những cảm nhận của anh sau hai chiến thắng đầu tiên.

Chào Alex, lời đầu tiên mình xin chúc mừng bạn và đội tuyển đã giành chiến thắng khá dễ dàng trong trận đấu mở màn hôm nay. Không biết cảm xúc của bạn bây giờ thế nào?
– Thật ra bây giờ mình đang cảm thấy rất là bình thường thôi, vì mình chỉ vừa trải qua ngày thi đấu đầu tiên, và sẽ còn ngày thi đấu thứ hai với những khó khăn ở phía trước.
Trong trận thi đấu thứ hai giữa đội tuyển Việt Nam và Singapore, mình thấy Elly cầm Ashe đã có những “chuyến ship” Đại Băng Tiễn khá ảo diệu. Liệu đây có phải con tướng thuận tay nhất của Elly không? Và bạn có sợ bị lộ bài trong các ngày thi đấu tiếp theo không?
– Điểm mạnh của đội tuyển quốc gia Việt Nam là bể tướng rất rộng của từng thành viên trong đội, và Ashe là một bài mà chúng ta đã từng sử dụng qua rất nhiều giải đấu gần đây và thành công. Vậy nên hôm nay tụi mình chỉ mới dùng bài bình thường nhất mà thôi.
Với các đội tuyển tham dự SEA Games lần này, hầu như chỉ có Singapore và Thái Lan là đầy đủ thông tin nhất, trong khi các nước còn lại đều cung cấp khá ít thông tin. Liệu đây có thể xem là bất lợi với Team Flash không?
– Thật ra thì bọn mình rất thường tập luyện với các đội tuyển trong khu vực, và thực sự không có đội tuyển nào trong kì SEA Games hiện tại, trừ Myanmar và Lào vì họ ít tham gia các giải đấu lớn, mà bọn mình chưa biết tới, bao gồm cả chiến thuật họ sử dụng nữa.

Trong các đội tuyển tham gia SEA Games 31 ở bộ môn Liên Minh Tốc Chiến này, bạn ấn tượng với đội tuyển nào nhất? Và bạn sẽ đối phó với họ như thế nào trong các trận đấu tới?
– Nếu xét về thực lực thì mình đánh giá cao ở đội tuyển Thái Lan, còn đội tuyển thú vị nhất chắc là Philippines. Họ không tham gia các giải đấu lớn trong thời gian gần đây, và họ cũng không đạt được thứ hạng cao trong giải quốc nội. Nhưng giờ họ đã được tham dự SEA Games, nên có lẽ họ là đội thú vị và bí ẩn nhất. Còn Thái Lan thì mình nghĩ bọn mình đã có cách chống lại họ.
Có một câu hỏi vui là trong trận đấu với Singapore, bên phía đối thủ đã cầm “con tướng quốc dân” của huyền thoại Việt Nam là Yasuo, thì liệu bạn và đồng đội có dự tính đưa con tướng này lâm trận để thỏa mãn khán giả Việt Nam không?
– Cái này có lẽ phải hỏi thêm Coyote nữa (cười), nhưng nếu được bọn mình có thể sẽ sử dụng.
Ngay lúc này bạn có lời gì muốn nhắn gửi đến fan hâm mộ và những người đang theo dõi bạn không?
– Tốc Chiến là một bộ môn mới trong làng Esports Việt Nam, và bọn mình được tham gia khai mạc Esports SEA Games là một điều rất vinh dự, nên mình muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả khán giả và người hâm mộ đã ủng hộ Team Flash trong trận khai mạc vừa qua. Bọn mình xin hứa sẽ cố gắng hết sức để giành tấm Huy chương vàng cho nước nhà.

Cảm ơn bạn, chúc bạn và toàn đội sẽ giành lấy Huy chương Vàng về cho nước nhà.

#HLV #Alex #tuyên #bố #Bể #tướng #Team #Flash #siêu #rộng #không #ngán #đối #thủ #nào #tại #SEA #Games


  • Tổng hợp: Edu Learn Tip
  • #HLV #Alex #tuyên #bố #Bể #tướng #Team #Flash #siêu #rộng #không #ngán #đối #thủ #nào #tại #SEA #Games

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button