Game

Hướng dẫn cách tìm và đào kho báu trong Play Together

Các hoạt động trong Play Together như câu cá, làm nhiệm vụ là những cách cơ bản để người chơi kiếm tiền sao hàng ngày. Bên cạnh một số cách kiếm ngôi sao như mở hộp vịt vũ trụ, xem video quảng cáo,… còn có các hoạt động theo từng sự kiện trong game.

Một trong số đó là sự kiện đào kho báu, là dịp mà người chơi có thể rinh về rất nhiều phần thưởng hấp dẫn như tiền sao và đá quý. Nếu như chưa từng biết về nhiệm vụ này, hãy theo dõi hướng dẫn sau đây và mọi người sẽ nắm rõ những mẹo tìm và đào kho báu nhanh trong Play Together.

Mẹo đào kho báu trong Play Together nhanh chóng và chính xác

Bước 1: Đầu tiên để có thể đào được kho báu, người chơi cần đến Bến cảng, tìm thuyền trưởng Jack và đến Đảo mất tích. Sự kiện này chỉ xuất hiện khi có biểu tượng đào kho báu bên cạnh Phần thưởng miễn phí.

Bước 2: Sau đó nhân vật sẽ được chở đến hòn đảo này, ngay tại đây người chơi sẽ thấy những người khác đang tụ tập để đào kho báu trên hòn đảo này. Chọn biểu tượng cái xẻng ở góc trên bên trái.

Bước 3: Mọi người có thể chọn mua 3 loại xẻng: xẻng thường, xẻng vàng và máy khoan. Sự khác biệt giữa các loại xẻng này là giúp đào kho báu nhanh hơn chứ không tăng cơ hội tìm thấy kho báu hiếm.

Có 3 loại xẻng và máy móc dùng để đào kho báu trong Play Together

Có 3 loại xẻng và máy móc dùng để đào kho báu trong Play Together
  • Xẻng thường: Xẻng thông dụng nhất để đào kho báu, rẻ hơn hai xẻng kia và phải nhấn nút đào khá nhiều lần mới đào được rương.
  • Xẻng vàng: Loại xẻng này giúp đào kho báu nhanh hơn nhưng người chơi phải bỏ ra giá khác cao là 1000 sao hoặc 7 viên kim cương để sở hữu nó.
  • Máy khoan lớn: Máy khoan sẽ giúp đào kho báu một cách nhanh nhất và cạnh tranh với nhiều người khác trong game. Tuy nhiên, giá của nó lên tới 20 viên kim cương.

Nếu có nhiều kim cương, đừng ngần ngại sử dụng chúng để mua máy khoan lớn. Lượng người đào kho báu khá đông và sự cạnh tranh các vị trí trong bản đồ là rất lớn.

Dấu hiệu nhân vật đang ở gần kho báu

Dấu hiệu nhân vật đang ở gần kho báu

Bước 4: Sẽ có những dấu hiệu giúp người chơi biết rằng kho báu đang ở gần. Chúng sẽ được thể hiện dưới dạng một vòng tròn dưới chân nhân vật. Bao gồm các dấu hiệu sau:

  • Màu vàng: Báo hiệu đang vào khu vực kho báu. Khi gặp dấu hiệu này, hãy đi xung quanh khu vực đó, chủ yếu là di chuyển về phía trước để tăng dấu hiệu nhận biết kho báu.
  • Màu xanh: Cho biết đã đến khu vực gần kho báu hơn nhiều so với khu vực màu vàng.
  • Màu đỏ: Báo hiệu nhân vật đang đứng trên kho báu, bây giờ hãy nhanh chóng đào kho báu của mình. Khi kho báu trên mặt đất, bấm vào biểu tượng mở rương để mở kho báu.

Bước 5: Nếu may mắn, mọi người sẽ đào ra được một chiếc rương chứa những vật phẩm và phần thưởng có giá trị lớn. Người chơi có thể kiểm tra phần thưởng nhận được bằng biểu tượng kho báu ở góc trên bên trái.

Nếu may mắn, người chơi có cơ hội đào được rương có vật phẩm quý hiếm màu tím

Nếu may mắn, người chơi có cơ hội đào được rương có vật phẩm quý hiếm màu tím

Khi thời gian sự kiện kết thúc, người chơi sẽ được đưa trở lại Bến cảng ở Đảo Kaia.

Đây là dịp mà mọi người có thể kiếm được những vật phẩm màu hồng quý hiếm mà bình thường không thể có được. Sự kiện này vừa đòi hỏi may mắn và cả nỗ lực vì người chơi sẽ phải bỏ vốn và chỉ có thể gỡ khi đào được kho báu lớn.

Edu Learn Tip

Edu Learn Tip Thông tin tổng hợp nhanh nhất , uy tín về giáo dục ,học tập xã hội và giải trí . Với đội ngũ nhanh nhẹn cập nhập thông tin 24/24 sẽ mang lại cho các bạn những thôn tin hữu ích và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button