Hướng dẫn cài đặt QuillBot trong Microsoft Word

QuillBot là một công cụ mà bất kỳ ai học tiếng Anh cũng nên sử dụng. Nó giúp cho việc viết lại và cải thiện các câu văn, đoạn văn hay bài luận (bài văn, đoạn văn,…) trở nên chuyên nghiệp hơn nhờ AI hiện đại.

Người dùng chỉ cần nhập văn bản và AI của QuillBot sẽ hiển thị văn bản tiếng Anh theo một phong cách khác, mang tính học thuật hơn, ngay cả khi nó chứa các ý tưởng ban đầu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện các tài liệu tiếng Anh của mình hoàn hảo hơn, tránh các lỗi ngữ pháp, chính tả, v.v. Hãy cùng tìm hiểu cách cài đặt QuillBot trong Microsoft Word để tránh

Hướng dẫn cài đặt QuillBot trong Microsoft Word

Phương pháp 1: Tải xuống qua Microsoft Apporce

Giai đoạn 1: Truy cập Microsoft Appsorce cho ứng dụng QuillBot.

bước 2: Nhấn nút lấy nó ngay gần góc trên cùng bên trái của trang.

Giai đoạn 3: Nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình, hãy đăng nhập để tiếp tục. Lưu ý rằng bạn đã đăng nhập bằng tài khoản Microsoft, không phải tài khoản QuillBot. Mọi người cần có tài khoản Microsoft để tải xuống các tiện ích mở rộng từ trang Appsource.

Bước 4: Một thông báo như bên dưới sẽ hiện ra, nhấn phím. tiếp tục để tiếp tục.

bước 5: Điều này sẽ chuyển hướng mọi người đến một trang như thế này, nhấp vào mở trong Word.

Bước 6: Điều này sẽ mở ra một lời nhắc, Từ > mở liên kết Để mở Word và cài đặt tiện ích mở rộng.

Microsoft Word sẽ mở ra và hiển thị một trang giải thích cách tìm tiện ích mở rộng, QuillBot sẽ ở bên phải. Chọn Tin tưởng phần mở rộng này Để sử dụng tiện ích mở rộng QuillBot.

Bây giờ đăng nhập và sử dụng tiện ích mở rộng QuillBot. Lưu ý: Đăng nhập bằng tài khoản QuillBot, không phải tài khoản Microsoft.

Phương pháp 2: Tải trực tiếp lên Microsoft Word

Giai đoạn 1: Đăng nhập vào Word bằng tài khoản Microsoft của bạn trước khi cài đặt tiện ích mở rộng. Lưu ý rằng QuillBot chỉ tương thích với Microsoft Word phiên bản 16.0.11629 trở lên và Word Online.

bước 2: Chọn tab Sting và bấm vào Nhận tiện ích bổ sung. Bây giờ một cửa sổ mới sẽ xuất hiện trong Word.

Giai đoạn 3: Trong loại cửa sổ bật lên QuillBot trong thanh tìm kiếm ở bên trái. Sau đó nhấp vào nút. Thêm vào Khi QuillBot hiển thị.

Bước 4: bức xúc tiếp tục chấp nhận các điều khoản. QuillBot sẽ được thêm vào Word. Nó sẽ xuất hiện ở bên phải của các tab như trong hình dưới đây.

Người dùng có thể nhấp vào tab đó và chọn Lauch QuillBot Để mở QuillBot ở bên phải màn hình.

bước 5: Đăng nhập vào dịch vụ bằng e-mail và mật khẩu của bạn để bắt đầu sử dụng. Đây là cách plugin QuillBot sẽ trông như thế nào sau khi cài đặt thành công và sẵn sàng sử dụng.


Thông tin thêm về Hướng dẫn cài đặt QuillBot trong Microsoft Word

QuillBot là công cụ mà bất kỳ ai đang học tiếng Anh đều nên sử dụng. Nó giúp viết lại và nâng cao câu văn, đoạn văn hoặc bài luận (essay, paragraph,…) trở nên chuyên nghiệp hơn nhờ vào AI hiện đại.
Người dùng chỉ cần nhập văn bản và AI của QuillBot sẽ xây dựng lạ để văn bản tiếng Anh đó vẫn chứa những ý gốc nhưng với cách hành văn khác theo hướng học thuật hơn. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cách cài đặt QuillBot trong Microsoft Word để chỉnh sửa lại văn bản tiếng Anh của mình trở nên hoàn hảo hơn, tránh các lỗi ngữ pháp, chính tả,…
Hướng dẫn cài đặt QuillBot trong Microsoft Word
Cách 1: Tải qua trang Microsoft Appsorce
Bước 1: Truy cập trang Microsoft Appsorce cho ứng dụng QuillBot.
Bước 2: Nhấp vào nút Get It Now ở gần phía trên bên trái của trang.
Bước 3: Nếu chưa đăng nhập vào tài khoản Microsoft, hãy đăng nhập để tiếp tục. Lưu ý là đăng nhập bằng tài khoản Microsoft, không phải tài khoản QuillBot. Mọi người cần có tài khoản Microsoft để tải xuống các tiện ích mở rộng từ trang Appsource.
Bước 4: Một thông báo như sau sẽ xuất hiện, nhấn Continue để tiếp tục.

Bước 5: Thao tác này sẽ điều hướng mọi người đến một trang như sau, hãy nhấp vào Open in Word.

Bước 6: Thao tác này sẽ mở ra một lời nhắc, chọn Word > Open Link để mở Word và cài đặt tiện ích mở rộng.

Microsoft Word mở ra và hiện một trang giải thích cách tìm tiện ích mở rộng, QuillBot sẽ ở phía bên phải. Chọn Trust this Extension để sử dụng tiện ích mở rộng QuillBot.
Bây giờ, hãy đăng nhập vào tiện ích mở rộng QuillBot và sử dụng nó. Lưu ý: đăng nhập bằng tài khoản QuillBot, không phải tài khoản Microsoft.
Cách 2: Cài đặt trực tiếp trong Microsoft Word
Bước 1: Đăng nhập vào Word bằng tài khoản Microsoft trước khi cài đặt tiên ích mở rộng. Lưu ý là QuillBot chỉ tương thích với Microsoft Word phiên bản 16.0.11629 trở lên và Word Online.

Bước 2: Chọn tab Insert và nhấn vào Get Add-ins. Lúc này một cửa sổ mới trong Word sẽ xuất hiện.

Bước 3: Trong cửa sổ bật lên, hãy nhập QuillBot vào thanh tìm kiếm ở bên trái. Sau đó, nhấp vào nút Add khi QuillBot xuất hiện.

Bước 4: Nhấn Continue để chấp nhận các điều khoản. QuillBot sẽ được thêm vào Word. Nó sẽ xuất hiện ở bên phải của các tab, như trong hình ảnh sau.

Người dùng có thể nhấp vào tab đó và chọn Lauch QuillBot để mở QuillBot ở bên phải màn hình.
Bươc 5: Đăng nhập vào dịch vụ bằng email và mật khẩu để bắt đầu sử dụng. Tiện ích mở rộng QuillBot sẽ trông như thế này sau cài đặt thành công và sẵn sàng để sử dụng.

#Hướng #dẫn #cài #đặt #QuillBot #trong #Microsoft #Word


  • Tổng hợp: Edu Learn Tip
  • #Hướng #dẫn #cài #đặt #QuillBot #trong #Microsoft #Word

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button