Game

Hướng dẫn chơi Shadow Fight Arena cho người mới bắt đầu

Các nhà phát triển Banzai Games studio kết hợp cùng với nhà phát hành Nekki, đã làm việc trong nhiều năm để cho ra đời một trong những loạt trò chơi chiến đấu trên di động nổi tiếng nhất – Shadow Fight. Khoảng mười năm đã trôi qua kể từ khi phát hành phần Shadow Fight đầu tiên.

Nếu các tác giả game trước đó chủ yếu dựa vào cốt truyện và các trận chiến với những đối thủ máy tính, thì trong Shadow Fight Arena (SFA), họ chuyển trọng tâm sang các trận chiến giữa những người chơi thực sự. Cách tiếp cận này khiến lối chơi trở nên năng động và khó đoán hơn. Để đánh bại kẻ thù, người chơi cần phải ghi nhớ kỹ thuật, hiểu cơ chế cơ bản và khám phá khả năng của các anh hùng khác nhau. Điều này có thể khó khăn với những người mới tham gia vào cộng đồng Shadow Fight, vì thế những hướng dẫn hữu ích sau đây sẽ giúp phát triển các chiến lược của riêng mình và tăng số lần chiến thắng.

Lối chơi chiến đấu kiểu mới là điểm thu hút của Shadow Fight Arena

Lối chơi chiến đấu kiểu mới là điểm thu hút của Shadow Fight Arena

Hướng dẫn về các anh hùng trong SFA

Có 18 anh hùng trong Shadow Fight Arena. Các nhân vật đều khác nhau về kỹ năng, tập hợp những kỹ thuật và độ phức tạp. Một số nhân vật chiến đấu phù hợp với người mới, trong khi số khác chỉ nên được điều khiển bởi những người đã có kinh nghiệm.

Một ví dụ nổi bật về một anh hùng phù hợp với người chơi mới là Kate. Cô ấy sẽ thu hút fan của việc chiến đấu tích cực. Nhờ vào tài năng sẵn có, Kate có thể gây sát thương gia tăng lên đối thủ trong thời gian dài. Để làm được điều này, người chỉ cần tránh các đòn tấn công của đối thủ một cách chính xác. Dù không dễ dàng nhưng với kỹ năng phù hợp, Kate có thể hạ gục nhiều anh hùng chỉ trong vài chục giây. Cô nhanh chóng kết liễu đối thủ và hồi phục một phần sức khỏe, thực hiện một loạt các đòn tấn công thành công.

Kate là một anh hùng phù hợp cho những người chơi mới bắt đầu

Kate là một anh hùng phù hợp cho những người chơi mới bắt đầu

Để mở khóa nhiều khả năng mới và tăng các đặc điểm cơ bản, những anh hùng trong Shadow Fight Arena cần được lên cấp. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các thẻ đặc biệt từ các rương phần thưởng.

Thẻ anh hùng trong Shadow Fight Arena có thể được mua riêng trong của cửa hàng. Tuy nhiên, trong trường hợp này, người chơi sẽ không có đủ tiền để nâng cấp tất cả các nhân vật có sẵn.

Để mở khóa các anh hùng mới, mọi người cần thu thập thẻ, cũng như tăng cấp độ tài khoản khi các chiến binh hiện có được cải thiện khả năng.

Các chế độ trò chơi trong Shadow Fight Arena

SFA có một số độ trò chơi, phổ biến nhất là các trận đánh xếp hạng. Ở đó, bạn sẽ kiểm tra sức mạnh của mình với những người chơi đối kháng khác, và nếu giành chiến thắng sẽ nhận được điểm đánh giá. Chúng đóng vai trò như một loại thước đo đánh giá khả năng tiếp cận rộng rãi với các cấp độ và giải thưởng mới.

Ngoài các trận đánh xếp hạng, SFA có thêm 3 chế độ chơi: Chế độ bình thường, các trận chiến với AI và chiến đấu với bạn bè.

Chúng rất tốt để trau dồi kỹ năng và luyện tập nhưng tham gia các chế độ trên sẽ không nhận được bất kỳ phần thưởng nào khi chiến thắng.

SFA là một trò chơi chiến đấu trên di động rất hay với các trận chiến năng động và căng thẳng, cũng như một loạt các anh hùng hoàn toàn khác biệt. Mọi trận chiến đều biến thành một cuộc đọ sức hấp dẫn, người chơi luôn phải cố gắng rất nhiều mới có thể giành được chiến thắng. Thực hiện các mẹo trên và tận dụng lợi thế giúp mọi người chiến thắng đối thủ của chính mình.

Edu Learn Tip

Edu Learn Tip Thông tin tổng hợp nhanh nhất , uy tín về giáo dục ,học tập xã hội và giải trí . Với đội ngũ nhanh nhẹn cập nhập thông tin 24/24 sẽ mang lại cho các bạn những thôn tin hữu ích và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button