Game

Hướng dẫn thu thập trứng chim trong Genshin Impact

Ngoài vũ khí, thánh tích thì thức ăn mang lại hiệu quả rất lớn trong việc tăng các chỉ số của nhân vật như tấn công, phòng thủ, sát thương chí mạng… trong một khoảng thời gian nhất định, giúp người chơi dễ dàng vượt qua những thử thách khó khăn trong Genshin Impact.

Trứng chim là một nguyên liệu có thể được sử dụng để nấu rất nhiều món ăn khác nhau trong Genshin Impact. Vật phẩm này có thể được sử dụng trong một số món ăn có nhiều thuộc tính bao gồm tăng HP, Phòng thủ hoặc Tấn công. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho người chơi nơi tốt nhất để tìm thấy Trứng chim trong Genshin Impact.

Trứng chim là nguyên liệu của nhiều món ăn trong Genshin Impact

Trứng chim là nguyên liệu của nhiều món ăn trong Genshin Impact

Hai cách thu thập Trứng chim trong Genshin Impact

Tìm trứng ở các khu vực trong bản đồ

Có hai cách chính để người chơi có thể tìm thấy Trứng chim trong trò chơi. Lần đầu tiên tìm thấy chúng trong tự nhiên. Nhiều khả năng người chơi đã tình cờ bắt gặp một vài Trứng chim trong thời gian khám phá thế giới hoặc là mua chúng. Một số thương nhân trên thế giới sẽ tặng người chơi một gói trứng để làm món ăn. Hướng dẫn này sẽ hiển thị nơi người chơi có thể tìm thấy cả hai tùy chọn này.

Vị trí của Huaguang

Vị trí của Rừng đá Huaguang trên bản đồ

Trứng chim có thể được tìm thấy trong tự nhiên trên đỉnh núi, cây cối và gần các công trình kiến ​​trúc. Về cơ bản, nơi có Trứng chim sẽ là nơi các loài chim có thể xây tổ của chúng. Người chơi có thể tới ngọn núi trong Rừng đá Huaguang để tìm được rất nhiều Trứng chim. Mặc dù người chơi không cần phải bỏ ra bất kỳ Mora nào để tìm trứng, nhưng họ cần phải có thể lực tốt để đi xung quanh những ngọn núi cao này. Người chơi sẽ có thể tìm thấy 4-5 Trứng chim cùng một lúc khi khám phá địa điểm này.

Mua trứng từ cửa hàng

Người chơi có thể tới gặp Draff ở Springvale để mua trứng chim

Người chơi có thể tới gặp Draff ở Springvale để mua trứng chim

Đối với những người có một chút Mora có thể mua tối đa 5 Trứng chim cùng một lúc từ Draff, Trưởng nhóm Thợ săn tại Springvale. Cũng giống như trứng tìm thấy ngoài tự nhiên, rất ngon và có thể được sử dụng trong nhiều món ăn khác nhau. Nấu đủ món là một cách tuyệt vời để giữ cho bữa tiệc ngon miệng và sống động khi khám phá Teyvat. Người chơi có khả năng tìm được tới 40 Trứng chim trong vòng 10 phút chỉ bằng cách khám phá các khu vực khác nhau trên bản đồ. Đây là một vật phẩm khá phổ biến nên sẽ không quá khó để xác định vị trí.

Edu Learn Tip

Edu Learn Tip Thông tin tổng hợp nhanh nhất , uy tín về giáo dục ,học tập xã hội và giải trí . Với đội ngũ nhanh nhẹn cập nhập thông tin 24/24 sẽ mang lại cho các bạn những thôn tin hữu ích và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button