Game

Jesse Lingard thành lập tổ chức Esports mới mang tên JLINGZ Esports

Mới đây, tiền vệ Jesse Lingard đã mua lại tổ chức Audacity Esports, một đội tuyển Esports trong tựa game RainbowSix Siege (viết tắt là Siege) tại giải đấu của Anh và Ireland (UKIN). Anh sẽ giữ nguyên đội hình hiện tại của đội và chỉ đổi tên đội thành JLINGZ Esports. Người phụ trách chính của JLINGZ Esports vẫn sẽ là đội trưởng Sam Williams.

Jesse Lingard và đội trưởng Sam Williams của JLINGZ Esports

Có thể bạn quan tâm

  • Antoine Griezmann thành lập tổ chức Esports của riêng mình

    Antoine Griezmann thành lập tổ chức Esports của riêng mình

Chia sẻ về lý do thành lập đội tuyển Esports của riêng mình, Jesse Lingard cho biết: “Esports là một bộ môn thể thao đang được phát triển trên toàn cầu. Để đặt mục tiêu trở thành một đội Esports có tầm ảnh hưởng, tôi quyết định sẽ phải làm một điều gì đó đặc biệt.

Lingard cũng hé lộ lý do vì sao lại chọn tựa game Siege, thay vì các tựa game Esports mang đề tài thể thao như PES hoặc FIFA, anh cho rằng: “Siege có nhịp độ nhanh và cộng đồng game thủ đông đảo, hơn nữa tôi cũng sẽ được đồng hành cùng Ubisoft

Trong những năm gần đây, Esports là một thị trường béo bở, giàu tiềm năng. Vì vậy, nhiều ngôi sao bóng đá như Ronaldo “béo” hay Gareth Bale đã đầu tư vào lĩnh vực này. Người đồng đội của Lingard tại Manchester United là Harry Maguire cũng đang là đại sứ thương hiệu của tổ chức Semper Fortis Esports.

Edu Learn Tip

Edu Learn Tip Thông tin tổng hợp nhanh nhất , uy tín về giáo dục ,học tập xã hội và giải trí . Với đội ngũ nhanh nhẹn cập nhập thông tin 24/24 sẽ mang lại cho các bạn những thôn tin hữu ích và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button