Kaido chính thức gãy sừng trong One Piece chap 1049, ngày tàn của băng Bách Thú đã đến

Kaido chính thức bị đánh tan bởi nắm đấm của Luffy, báo hiệu sự kết thúc của băng hải tặc Vĩ thú.

Trong One Piece Phần 1049người hâm mộ đã có thể nhìn thấy sân khấu Luffy sử dụng nắm đấm Bajrang Weapon Đập tan hình dạng rồng của Kaido và giáng một đòn mạnh vào mặt Đội trưởng của Quái vật. sức mạnh nổi bật Luffy Nó quá lớn khiến Kaido rơi thẳng, tạo ra một đám khói khổng lồ.

hình dạng kaido Khi ngã xuống, anh ta rơi xuống đất, nhưng điều đáng chú ý hơn cả là khán giả chú ý đến cảnh chiếc sừng của anh ta bị gãy sau đòn tấn công của Kaido. Luffy.

Cho đến nay, người xem đã thấy Oda sử dụng những chi tiết nhỏ để cho thấy Tam Tai và Kaido đã bị đánh bại như thế nào, đồng thời đưa ra khả năng thất bại của anh ta: The Beast Group. Cụ thể hơn, trong trường hợp của Jack, anh ta đã bị đánh bại ở dạng Sulong bởi các vua Chó và Mèo của Mink là Inurashi và Nekomamushi.

Hơn thế nữa Bộ ba ba tai trở lại sau đó giắc cắm Kaido, người đầu tiên bị đánh bại, được cứu sống nhờ sức mạnh của trái ác quỷ, nhưng lại bị đánh bại một lần nữa. inurashi bị đánh bại một lần nữa trong hình thức sulong. Ngoài ra còn có một chi tiết thú vị vào mùa thu này, đó là việc Jack bị mất một chiếc răng, có lẽ là chi tiết về việc tuyến phòng thủ đầu tiên của băng đảng Beast của Oda bị đánh bại. .

Kaido One Piece chính thức bẻ sừng ở tập 1049, phần cuối của băng nhóm Quái thú 2.

Sau đó, có một tình huống Nữ hoàng bệnh dịch Chính đối thủ Sanji đã nặng tay đánh anh qua nhiều màn “tấu hài”. Thật không may, Sanji đã kích hoạt sức mạnh di truyền tiềm ẩn của mình và đánh bại Queen, một trong hai chiến binh mạnh nhất mà Kaido có. sở hữu Nữ hoàng anh ta cũng bị cắt cụt cánh tay trái, ngụ ý rằng cánh tay trái của Kaido cũng bị đánh gục bởi Sanji.

Kaido chính thức bẻ sừng trong One Piece tập 1049, ngày tàn của băng đảng Beast 3 đã đến

vẫn Nhà vua – Thành viên đầu tiên mà Kaido chấp nhận vào đội của anh ấy đã bị tấn công toàn diện Zoro – Con cưng của Oda và kết quả là bị đánh bại hoàn toàn. King cũng bị mất sườn phải, đồng nghĩa với việc cánh tay phải của Kaido cũng bị mất.

Kaido chính thức bẻ sừng trong One Piece tập 1049, phần cuối của băng nhóm Quái thú 4.

cảnh kaido Chiếc sừng gãy trên đầu cũng là một chi tiết báo hiệu cho người đọc biết rằng đó là một trong những mũi giáo quan trọng nhất. Monster Tapekaido cũng đã bị đánh bại. Do đó, cả 4 thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Beast đều bị đánh bại, và mỗi người đều mất đi một bộ phận cơ thể.

Kaido One Piece chính thức bẻ sừng ở tập 1049, phần cuối của băng đảng Quái thú 5.

Kaido chính thức bẻ sừng trong One Piece tập 1049, phần cuối của băng đảng Quái thú 6.

Sau khi nhận thấy những chi tiết quan trọng này, cộng đồng mạng đã yêu cầu Oda đổi tên cuốn băng. quái vật Băng “bị vô hiệu hóa”. Nguyên nhân bên ngoài kaido Trên thực tế, các thành viên còn lại của băng hải tặc này đều xảy ra mâu thuẫn khiến nhiều độc giả vô cùng thất vọng.

Điều này là do mặc dù có rất nhiều thế lực nổi lên rất huy hoàng, Tobi Roppo Cho đến khi diễn ra bộ Tam Tai hoàn toàn, họ đều nhanh chóng bị đánh bại trước khi thể hiện được nhiều sức mạnh của mình. Trong khi đó, nhìn một cách tổng thể hơn, Kaido đã phải “bó tay” khi phải đối đầu với hàng loạt đối thủ mạnh nhất của liên minh mà chỉ chịu thua trước một trận. bánh răng 5 rất lớn Luffy.


Thông tin thêm về Kaido chính thức gãy sừng trong One Piece chap 1049, ngày tàn của băng Bách Thú đã đến

Kaido đã chính thức bị cú đấm của Luffy làm cho gãy sừng, báo hiệu một kết thúc dành cho băng Hải Tặc Bách thú
Tại One Piece Chap 1049, người hâm mộ đã có thể nhìn thấy cảnh Luffy sử dụng cú đấm Bajrang Gun đánh tan dạng rồng của Kaido, cũng như giáng một đòn tấn công vô cùng mạnh mẽ vào mặt của Thuyền trưởng băng Bách Thú. Lực đánh của Luffy lớn đến nỗi khiến cho Kaido rơi thẳng xuống dưới và tạo nên một đám khói lớn.
Hình dạng của Kaido lúc rơi xuống đã tạo nên một hình xoắn ốc trên mặt đất, mà điều đáng nói hơn nữa đó là người xem đã chú ý thấy được cảnh Kaido đã bị gãy sừng sau đòn tấn công của Luffy.

Tính đến thời điểm hiện tại thì người xem đã thấy được rằng Oda đã sử dụng những chi tiết nhỏ để thể hiện việc Bộ ba Tam Tai cùng Kaido đã bị đánh bại như thế nào, đồng thời hiện ra viễn cảnh về sự thất bại của băng Bách Thú. Cụ thể hơn thì đối với trường hợp của Jack, hắn ta đã bị vua Chó Mèo của tộc Mink là Inurashi và Nekomamushi đánh bại trong dạng sulong.
Cũng trong Bộ ba Tam Tai thì Jack chính là kẻ bị đánh bại đầu tiên, dù được Kaido cứu mạng nhờ vào sức mạnh của trái Ác quỷ nhưng hắn ta lại một lần nữa bị Inurashi ở dạng sulong đả bại thêm một lần nữa. Ở lần gục ngã này cũng xuất hiện một chi tiết thú vị, đó chính là Jack bị gãy mất răng nanh của mình, có thể đây chính là chi tiết của Oda cho thấy hàng phòng thủ đầu tiên của băng Bách Thú đã bị đánh bại.

Sau đó là trường hợp của Queen Bệnh Dịch với nhiều pha “tấu hài” thì đối thủ khiến hắn phải chiến đấu một cách nghiêm túc chính là Sanji. Không may cho hắn thì Sanji đã kích hoạt được sức mạnh gen tiềm ẩn của mình và đả bại được Queen, một trong 2 trợ thủ đắc lực nhất mà Kaido sở hữu. bản thân của Queen cũng bị đứt cánh tay trái của mình, ẩn ý rằng cánh tay trái của Kaido cũng đã bị chính Sanji hạ gục.

Còn King – thành viên đầu tiên được Kaido nhận vào băng của mình đã lãnh trọn đòn tấn công từ Zoro – con cưng của Oda và kết quả là bị hạ gục hoàn toàn. King cũng bị dứt mất cánh phải của mình và điều này ám chỉ rằng cánh tay phải của Kaido cũng đã không còn.

Phân cảnh Kaido bị gãy sừng ở trên đầu cũng là một chi tiết báo hiệu cho độc giả rằng một trong những mũi nhọn quan trọng nhất của băng Bách Thú – Kaido cũng đã bị đánh bại. Như vậy thì cả 4 thành viên mạnh mẽ bậc nhất của băng hải tặc Bách Thú đã đều bị đánh gục và mỗi người đều mất đi một phần cơ thể của mình.

Sau khi nhận ra được những chi tiết quan trọng này thì cộng đồng mạng đã yêu cầu Oda đổi tên băng Bách Thú thành băng “Tàn Tật”. Nguyên do là ngoài Kaido ra thì những thành viên còn lại của băng hải tặc này đều có những màn đối đầu khiến cho không ít độc giả cảm thấy vô cùng thất vọng.
Nguyên do là dù có nhiều lực lượng xuất hiện một cách vô cùng hoành tráng như Tobi Roppo cho đến Bộ ba Tam Tai thì tất cả đều bị đánh bại một cách nhanh chóng mà không thể thể hiện quá nhiều sức mạnh của mình. Trong khi đó nếu nhìn một cách tổng thể hơn, Kaido đã phải “gánh còng lưng” khi phải đối đầu với hàng loạt những đối thủ mạnh mẽ nhất của phe liên minh, để rồi phải chịu thất bại trước một Gear 5 quá khủng của Luffy.

#Kaido #chính #thức #gãy #sừng #trong #Piece #chap #ngày #tàn #của #băng #Bách #Thú #đã #đến


  • Tổng hợp: Edu Learn Tip
  • #Kaido #chính #thức #gãy #sừng #trong #Piece #chap #ngày #tàn #của #băng #Bách #Thú #đã #đến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button