Game

Kết quả bán kết LCK Mùa Hè 2021 hôm nay 21/8: DK vào chung kết đầy thuyết phục

Kết quả LCK Mùa Hè 2021 hôm nay

DK vs NS: 3-0

Game 1

Cấm chọn DK vs NS ván 1

Với chất tướng hơn hẳn trong giai đoạn đầu game, DWG KIA đã có một thế trận lấn lướt hoàn toàn so với NS. Họ cũng đã tận dụng tốt những sai lầm của bên phía đối phương, đặc biệt là ở vị trí của Gori để ăn thành công các mục tiêu quan trọng.

Dù mắc một vài sai lầm trong giao tranh, nhưng DWG KIA vẫn không để mất đi lợi thế của mình. Phút 35 của trận đấu, NS cố gắng ngăn Rồng để ăn DK có được Linh hồn Rồng Gió, nhưng họ lại không đủ nhanh và để cho con Rồng Gió thứ 5 của ván đấu rơi vào tay Canyon. Với ngưỡng sức mạnh mới, DK kết thúc trong vòng chưa đầy 1 phút.

Thông số DK vs NS ván 1

Game 2

Cấm chọn DK vs NS ván 2

DK tiếp tục lối chơi đánh mạnh vào cánh trên bản đồ, và Khan cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình khi giúp DK duy trì sức ép cực lớn. Họ sẵn sàng đánh đổi quyền kiểm soát rồng cho NS và cho xạ thủ deokdam được rất nhiều khoảng trống. Thế nhưng,  khi vào giao tranh, xạ thủ của Nongshim Redforce không được chơi game khi Leona của BeryL canh thời gian rất chuẩn xác để ngăn chặn những tình huống sử dụng Hỏa Ngục Liên Xạ.

Phút 23, DK có được Baron sau một tình huống quét sạch. Họ ngay lập tức lấy đi gần như toàn bộ 3 đường lính của NS. Điều kiện thắng cuối cùng của Peanut và các đồng đội là Linh hồn Rồng Nước cũng bị DWG KIA lấy đi. Và với lượng sát thương tầm xa cực lớn đến từ Jayce và Ziggs, DK dễ dàng quét sạch đội hình đối phương một lần nữa trước khi kết thúc ván đấu.

Thông số DK vs NS ván 2

Game 3

Cấm chọn DK vs NS ván 3

DK tiếp tục là những người làm chủ trận đấu với một Diana thi đấu quá hiệu quả trong tay Canyon. Mặc dù nắm giữ lợi thế khi đẩy thẳng trụ 3 của đối phương ở phút thứ 17, nhưng một vài sai lầm đã khiến họ phải trả giá bằng con Baron cho Nongshim Redforce. Đấy là ván đấu mà NS gây ra nhiều khó khăn nhất cho những nhà vô địch.

Thế nhưng, đẳng cấp của Canyon và Showmaker đã lên tiếng đúng lúc! Với combo Diana – Yasuo được thực hiện chuẩn xác, DWG KIA đã chấm dứt mọi hy vọng của NS và giành thắng lợi chung cuộc với tỷ số 3-0.

Thông số DK vs NS ván 3

Với kết quả này, DWG KIA sẽ có mặt ở chung kết LCK Mùa Hè 2021. Trong khi đó, NS sẽ nuôi hy vọng tham dự CKTG 2021 bằng việc thi đấu vòng loại khu vực LCK.

***

15h00 21/8: DK vs NS – Bán kết LCK Mùa Hè 2021

– Đội hình DWG KIA: Khan – Canyon – Showmaker – Ghost – BeryL

– Đội hình Nongshim Redforce: Rich – Peanut – Gori – deokdam – Kiellin

DWG KIA đang thăng hoa trở lại với điểm tựa từ Canyon

Sau một quãng thời gian thi đấu thất vọng, DWG KIA đang trở lại với hình bóng của nhà vô địch ngày nào. Sức mạnh tuyệt đối ở khu vực nửa trên bản đồ, đặc biệt là với một Canyon đang thi đấu cực kỳ thăng hoa, nhà vô địch CKTG 2020 hoàn toàn có đủ tự tin để bảo vệ chức vô địch. Liệu có đối thủ nào có thể kìm hãm lại DWG KIA khi họ đã lấy lại phong độ?

NS tự tin làm nên bất ngờ trước DWG KIA

Ở lần đối đầu gần nhất, Nongshim Redforce đã đánh bại DWG KIA với tỷ số 2-1. VVới khả năng bùng nổ của Gori và deokdam, cùng kinh nghiệm của Peanut, NS hoàn toàn có thể tiến xa nếu họ giữ vững phong độ, NS có đủ tự tin để một lần nữa làm nên bất ngờ trước đương kim vô địch LCK.

Edu Learn Tip

Edu Learn Tip Thông tin tổng hợp nhanh nhất , uy tín về giáo dục ,học tập xã hội và giải trí . Với đội ngũ nhanh nhẹn cập nhập thông tin 24/24 sẽ mang lại cho các bạn những thôn tin hữu ích và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button