Game

Kết quả bán kết LPL Mùa hè 2021 hôm nay 21/8: FPX đại thắng nhờ Doinb

Link trực tiếp LPL Mùa Hè 2021 hôm nay

Link bình luận tiếng Việt

FPX vs LNG: 3-0

Game 1

Con bài Irelia đã giúp Doinb hủy diệt hoàn toàn khu vực đường giữa. Trước một Irelia thăng tiến sức mạnh quá nhanh, LNG đã không thể nào chống trả. Thất bại toàn diện trong mọi cuộc giao tranh có mặt Doinb, LNG chính thức gục ngã ở phút thứ 25 của trận đấu.

Thông số FPX vs LNG ván 1

Game 2

LNG là đội làm tốt hơn trong phần lớn thời gian thi đấu, nhưng khi Aphelios của Lwx đạt ngưỡng sức mạnh cuối trận, mọi chuyện đã thay đổi 180 độ. Với một lối chơi vận hành tốt xung quanh Aphelios, FPX đã lật ngược tình thế và giành chiến thắng trong ván đấu bản lề.

Thông số FPX vs LNG ván 2

Game 3

Đội hình cấu rỉa của LNG Esports đã gây ra rất nhiều khó khăn cho FPX trong giai đoạn đầu và giữa trận. Tuy nhiên, LNG Esports vẫn không thể tìm ra cách để kết liễu trận đấu. Và đến giai đoạn cuối trận, những pha chồng CC chuẩn xác của Doinb kết hợp với hỏa lực cực mạnh đến từ Aphelios và Gangplank đã hủy diệt đội hình của LNG.

Đánh bại LNG với tỷ số 3-0, FPX sẽ giành quyền tham dự trận chung kết nhánh thắng của LPL Mùa Hè 2021. Trong khi đó, LNG sẽ thi đấu ở bán kết nhánh thua.

Thông số FPX vs LNG ván 3

***

16h00 21/8: FPX vs LNG – Bán kết 1 LPL Mùa Hè 2021

– Đội hình FPX: Nuguri – Tian – Doinb – Lwx – Crisp

– Đội hình LNG Esports: Ale – Tarzan – icon – Light – Iwandy

Doinb sẽ tiếp tục là nguồn cảm hứng đưa FPX tới chiến thắng?

Tại vòng bảng LPL Mùa Hè 2021, FPX chính là đội tuyển thi đấu ấn tượng nhất. Với điểm tựa là Doinb, FPX đang cho thấy hình ảnh của nhà vô địch CKTG năm nào. Tuy nhiên, giấc mộng trở lại với ngôi vương của LPL và CKTG của FPX hoàn toàn có thể bị chặn đứng bởi thế lực mới: LNG Esports.

Với sự tiến bộ thần tốc của Ale và Light, LNG Esports sẽ tiếp tục tạo nên cơn địa chấn tại Playoffs LPL?

Lần lượt đánh bại Suning, Top Esports và Royal Never Give Up, LNG cho thấy họ hoàn toàn có đủ khả năng chinh phục ngôi vương của LPL. Nếu như có thể khóa chặt ngòi nổ Doinb, một chiến thằng không phải là nhiệm vụ bất khả thi với Tarzan cùng các đồng đội.

Edu Learn Tip

Edu Learn Tip Thông tin tổng hợp nhanh nhất , uy tín về giáo dục ,học tập xã hội và giải trí . Với đội ngũ nhanh nhẹn cập nhập thông tin 24/24 sẽ mang lại cho các bạn những thôn tin hữu ích và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button