Game

Kết quả LMHT vòng loại CKTG LPL hôm nay 3/9: RNG giành quyền đi CKTG

Link trực tiếp vòng loại CKTG LPL hôm nay 3/9

RNG vs WE: 3-0

Game 1

Một ván đấu mà Cryin đã cho thấy tầm ảnh hưởng của mình khi liên tục di chuyển khắp bản đồ để đem về những điểm hạ gục. Những đóng góp của Cryin đã giúp RNG kiểm soát hoàn toàn bản đồ, nhanh chóng có được Baron và Linh hồn Rồng Lửa chỉ sau 23 phút thi đấu. Với 2 ngưỡng sức mạnh này, RNG chỉ mất 2 phút để tấn công thẳng vào khu vực đường dưới và kết thúc ván đấu.

Game 2

Một ván đấu quá khó khăn cho Shanks và Elk, họ gần như không có khoảng trống để gây sát thương khí đối đầu với một đội hình có khả năng áp sát quá tốt. Dù cho WE đã thi đấu tốt hơn so với ván đấu trước, nhưng những pha xử lý thiếu chính xác của Ryze trong tay Shanks đã khiến WE phải nhận trái đắng trong ván đấu này.

Game 3

RNG đã nghiền nát WE ngay từ giai đoạn đầu game. Với sự vượt trội từ 2 đường cánh, họ nhanh chóng triển khai lợi thế để snowball ván đấu. Quả cầu tuyết của RNG được lăn một cách rất chậm rãi nhưng vô cùng chắc chắn, và với chênh lệch quá lớn về lượng tiền và tài nguyên, WE đã chính thức đầu hàng ở phút thứ 31 của trận đấu.

Chiến thắng WE, Royal Never Give Up sẽ là hạt giống số 3 của LPL tại CKTG 2021. Họ sẽ vào thẳng vòng bảng, trong khi đó WE sẽ tìm kiếm chiếc vé cuối cùng tới CKTG ở vòng 2, đối thủ của họ sẽ là Rare Atom hoặc LNG Esports.

***

Có thể bạn quan tâm

  • Kết quả chung kết LPL Mùa Hè 2021: Hạ FPX, EDG lên ngôi vô địch

– Đội hình Royal Never Give Up: Xiaohu – Wei – Cryin – GALA – Ming

– Đội hình Team WE: Breathe – beishang – Shanks – Elk – Missing

RNG vs WE: Vòng 1 nhánh thắng vòng loại CKTG 2021 LPL

Sẽ thật là một cơn địa chấn nếu như nhà vô địch MSI 2021 lại vắng mặt ở kỳ CKTG tới. Tuy nhiên, Royal Never Give Up hoàn toàn có thể bị những đối thủ hạng dưới tạo nên bất ngờ nếu họ thi đấu với phong độ yếu kém như ở vòng Playoffs vừa qua. Cựu vương của LPL cần có sự chuẩn bị tốt nhất trong khâu cấm chọn vể chiến thuật nếu không muốn nhận thất bại bẽ bàng trước WE.

Vị trí thứ 3 tại LPL Mùa Hè 2021 là một thành tích ngoài mong đợi của Team WE, và họ chỉ còn cách giải đấu CKTG một chiến thắng nữa mà thôi. Sở hữu một đội hình giàu chiều sâu, có khả năng bùng nổ ở mọi vị trí, Team WE sẽ có hy vọng làm nên bất ngờ trong ngày hôm nay nếu họ nắm giữ lợi thế ở đầu trận giống như cách mà họ đánh bại EDG ở bán kết.

Edu Learn Tip

Edu Learn Tip Thông tin tổng hợp nhanh nhất , uy tín về giáo dục ,học tập xã hội và giải trí . Với đội ngũ nhanh nhẹn cập nhập thông tin 24/24 sẽ mang lại cho các bạn những thôn tin hữu ích và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button