Kết quả thi đấu bộ môn LMHT Tốc Chiến – Đồng Đội Nam tại SEA Games 31 ngày 14/5: Việt Nam toàn thắng cả 2 trận

Cập nhật diễn biến và kết quả các trận đấu vòng bảng League of Legends: Wild Rift – Đồng đội nam tại SEA Games 31 ngày 14/5.

Kết thúc ngày thi đấu thứ 2 của vòng bảng chủ đề League of Legends Wild Rift – Đồng đội nam Tại SEA Games 31, đội tuyển Việt Nam đã không làm người hâm mộ thất vọng khi toàn thắng cả 2 trận gặp Myanmar và Singapore, qua đó chính thức giành ngôi nhất bảng A. .

Đúng như dự đoán ở bảng B, họ đánh bại Thái Lan, Philippines và Malaysia và vào thẳng Playoffs với vị trí nhất bảng. Xếp ở vị trí thứ 2 là Malaysia sau trận thắng Philippines. Với phong độ hiện tại của các đội, trận chung kết chắc chắn sẽ là màn so tài giữa Thái Lan và Việt Nam. Và như Elly nhận xét trong cuộc phỏng vấn, không có nhiều sự khác biệt về kết cấu đẹp giữa các bộ quần áo. Vì vậy, tuyển Việt Nam nhỉnh hơn khi chiến đấu với 150% sức lực và hạn chế tối đa phạm lỗi.

Trực tiếp LoL Wild Rift – Đồng đội nam SEA Games 31 ngày 14 tháng 5
(Nguồn: Kênh Youtube Liên Minh Huyền Thoại: Wild Rift)

LoL Wild Rift – Kết quả SEA Games Đồng đội Nam ngày 31 tháng 5 ngày 14 tháng 5

Chiến tranh Giờ Bảng điều khiển 1 đội Chỉ 2 đội
Đầu tiên 01:00 ĐÓN Phi-líp-pin 0-1 nước Thái Lan
lần 2 14:00 ĐÓN Malaysia 0-1 nước Thái Lan
3 15h00 ĐÓN Phi-líp-pin 0-1 Malaysia
4 16:00 Một Myanmar 0-1 Tiếng Việt
5 17:00 Một Tiếng Việt 0-1 Singapore
6 18:00 Một Myanmar 0-1 Singapore

Trong ngày thi đấu thứ hai của vòng bảng (14/5), các chàng trai Việt Nam cần giữ phong độ và thi đấu thận trọng để tránh sẩy chân trước hai đối thủ được coi là yếu hơn là Singapore và Myanmar.

Nếu hoàn thành tốt, vị trí nhất bảng A sẽ mang lại cho chúng tôi nhiều lợi thế khi bước vào trận Chung kết và cũng là bước xây dựng tinh thần quan trọng cho các thành viên.

Ở chiều ngược lại, Thái Lan đang trên đường thống trị bảng B. Trận đấu cuối cùng của League of Legends: Wild Rift – Đồng đội nam với những gì họ đã thể hiện trong ngày hôm qua. SEA Games 31 Giữa Thái Lan và Việt Nam chắc chắn sẽ có một cuộc so tài.

Trong quá khứ, Vietnam Wild Rift luôn giành chiến thắng trước người Thái. Tuy nhiên, trong thể thao điều gì cũng có thể xảy ra, vì vậy việc tích lũy lợi thế nhỏ nhất và giữ thái độ tôn trọng đối thủ là điều nam giới Việt Nam nên làm.

Kết quả và diễn biến các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trong thời gian sớm nhất. Kính mời quý độc giả cùng theo dõi!


Thông tin thêm về Kết quả thi đấu bộ môn LMHT Tốc Chiến – Đồng Đội Nam tại SEA Games 31 ngày 14/5: Việt Nam toàn thắng cả 2 trận

Cập nhật diễn biến và kết quả của các trận đấu vòng bảng của bộ môn LMHT: Tốc Chiến – Đồng Đội Nam tại SEA Games 31 ngày 14/5.
Kết thúc ngày thi đấu thứ 2 của giai đoạn vòng bảng bộ môn LMHT Tốc Chiến – Đồng Đội Nam tại SEA Games 31, đội tuyển Việt Nam đã không phụ lòng người hâm mộ khi toàn thắng cả hai trận trước Myanmar và Singapore, qua đó chính thức lên ngôi đầu bảng A. Theo ngay sát đội tuyển Việt Nam là những người bạn tới từ Singapore với 1 trận thắng trước Myanmar.
Ở bảng B, không ngoài dự đoán, Thái Lan đã hủy diệt Philippines và Malaysia để tiến thẳng vào vòng Playoffs với vị trí thứ nhất. Ở vị trí thứ 2 là Malaysia sau trận thắng trước Philippines. Với phong độ hiện tại của các đội tuyển, trận đấu chung kết chắc chắn sẽ là màn đọ sức giữa Thái Lan và Việt Nam. Và như Elly đã nhận định trong phần phỏng vấn, các đội không có quá nhiều chênh lệch khi đấu tập. Do đó, đội tuyển Việt Nam tốt hơn hết là phải đánh với 150% sức mạnh và hạn chế tối đa việc mắc sai lầm.

Trực tiếp bộ môn LMHT Tốc Chiến – Đồng Đội Nam tại SEA Games 31 ngày 14/5(Nguồn: Kênh Youtube Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến)
Kết quả bộ môn LMHT Tốc Chiến – Đồng Đội Nam tại SEA Games 31 ngày 14/5
Trận
Giờ
Bảng
Đội 1
Tỷ số
Đội 2
1
13:00
B
Philippines
0-1
Thái Lan
2
14:00
B
Malaysia
0-1
Thái Lan
3
15:00
B
Philippines
0-1
Malaysia
4
16:00
A
Myanmar
0-1
Việt Nam
5
17:00
A
Việt Nam
0-1
Singapore
6
18:00
A
Myanmar
0-1
Singapore

Trong ngày thi đấu thứ hai của vòng bảng (14/5), các chàng trai của Việt Nam cần giữ vững phong độ và thi đấu cẩn trọng để tránh sẩy chân trước Singapore và Myanmar – hai đối thủ được được đánh giá là yếu hơn chúng ta rất nhiều.
Nếu làm tốt, vị trí top 1 bảng A sẽ cho chúng ta rất nhiều lợi thế khi bước vào vòng Chung Kết, đồng thời cũng là bước tạo đà đáng kể về mặt tinh thần cho các thành viên.

Ở chiều ngược lại, Thái Lan cũng đang băng băng trên con đường thống trị bảng B. Với những gì mà họ vừa thể hiện trong ngày hôm qua thì trận chung kết bộ môn LMHT: Tốc Chiến – Đồng Đội Nam tại SEA Games 31 chắc chắn sẽ là cuộc so tài giữa Thái Lan và Việt Nam.
Trong quá khứ, Tốc Chiến Việt Nam luôn chiến thắng trước người Thái. Tuy nhiên trong thể thao thì điều gì cũng có thể xảy ra, vậy nên tích lũy từng lợi thế nhỏ nhất và giữ thái độ tôn trọng đối thủ là điều mà các chàng trai Việt Nam nên làm.
Kết quả cũng như diễn biến của các trận đấu sẽ được chúng tôi tường thuật trực tiếp trong thời gian sớm nhất. Mời quý vị độc giả cùng quan tâm theo dõi!

#Kết #quả #thi #đấu #bộ #môn #LMHT #Tốc #Chiến #Đồng #Đội #Nam #tại #SEA #Games #ngày #Việt #Nam #toàn #thắng #cả #trận


  • Tổng hợp: Edu Learn Tip
  • #Kết #quả #thi #đấu #bộ #môn #LMHT #Tốc #Chiến #Đồng #Đội #Nam #tại #SEA #Games #ngày #Việt #Nam #toàn #thắng #cả #trận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button