Game

Kết quả tứ kết LCK Mùa Hè 2021 hôm nay 19/8: Teddy trở lại, T1 đại thắng LSB

Link trực tiếp LCK Mùa Hè 2021 hôm nay

LSB vs T1: 3-0

Game 1

Cấm chọn LSB vs T1 ván 1

Teddy nhanh chóng đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của mình khi có được chiến công đầu từ một pha solo kill Kalista ngay từ phút đầu tiên của trận đấu. Những phút tiếp theo, anh đã hoàn toàn lất lát Prince ở khu vực đường dưới, biến Kalistar trở thành một con Tướng không giá trị trong ván đấu này.

Đại thắng ở khu vực đường dưới, T1 tiếp tục mở rộng lợi thế lên cánh trên với một mình tình huống giao tranh ở hang Sứ Giá. Với combo của Azir và Kennen, họ tiêu diệt thành công 4 thành viên của LSB để làm tiền đề snowball ván đấu.

Phần còn lại của ván đấu trở nên quá dễ dàng với T1. Với sự vượt trội đến từ vị trí của Viego cùng Ashe kèm theo những chiêu cuối rất mạnh trong giao tranh, các thành viên của LSB dễ dàng gục ngã trước hàng loại hiệu ứng khống chế. Dù cho Gnar của Summit đã khiến T1 gặp một số khó khăn, nhưng một mình anh là không đủ để chống đỡ trước T1.

Thông số LSB vs T1 ván 1

Game 2

Cấm chọn LSB vs T1 ván 2

T1 tiếp tục có khởi đầu thuận lợi với tình huống solo kill ở khu vực đường giữa của Faker khi cầm tướng tủ LeBlanc. Keria với Dịch Chuyển từ Sách Phép cũng đã tạo ra một tình huống tấn công cực kỳ bất ngờ, giúp T1 có thêm 4 điểm hạ gục và có được Sứ giả ngay từ phút thứ 8.

Summit tiếp tục là điểm sáng lớn nhất trong đội hình của LSB khi anh không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ đẩy lẻ mà còn là nhân tố chính ngăn cản các chủ lực của T1 trong giao tranh. LSB đã không để cho T1 snowball một cách dễ dàng ở ván 2. Họ cướp thành công con Baron đầu tiên, đồng thời ăn liên tiếp 2 con Rồng, ngăn cản T1 có được Linh hồn Rồng Lửa.  Tuy LSB ăn được con Rồng Lửa thứ 3, nhưng họ cũng phải trả giá bằng một pha quét sạch không chính thức và để mất Baron thứ 2 của ván đấu.

Rút kinh nghiệm ở con rồng trước đó, T1 lần này đã không để cho LSB có cơ hội tiếp cận các mục tiêu lớn. Nhờ khả năng cấu rỉa từ Aphelios của Teddy và LeBlanc của Faker, T1 dễ dàng đẩy lui đội hình của LSB khỏi hang Rồng và Baron. Sau khi có được Linh hồn Rồng Lửa và con Baron thứ 3, T1 dễ dàng giành chiến thắng ở ván đấu bản lề.

Thông số LSB vs T1 ván 2

Game 3

Cấm chọn LSB vs T1 ván 3

T1 tiếp tục triển khai thế trận áp đảo đầu game và cố gắng snowball, thế nhưng LSB đã nhanh chóng lật ngược tình thê sau một tình huống Dịch Chuyển bọc đầu của Summit, và Kennen trong người chơi đường trên của LSB đã có một tình huống dùng chiêu cuối quá đẹp kết liễu 2 người của T1. Tận dụng thời cơ, LSB ăn Baron ngay từ phút 20 của ván đấu.

T1 mắc khá nhiều sai lầm trong ván đấu thứ 3, tuy nhiên họ vẫn đủ kinh nghiệm và sự tỉnh táo để vượt qua những bất lợi. Họ cướp thành công con Baron thứ 2, trước khi bắt lẻ được Kennen của Summit ở một tình huống đi lẻ. Khi các thành viên của LSB tiến đến trợ giúp Summit thì đã quá trễ. Thừa thắng xông lên, T1 hạ gục thêm 3 thành viên của LSB trước khi tràn thẳng nhà chính của đối phương và kết liễu trận đấu trước khi toàn bộ đội hình của LSB kịp hồi sinh.

 

Thông số LSB vs T1 ván 3

Đánh bại LSB, T1 giành quyền vào bán kết, và cơ hội đến với CKTG 2021 của T1 đang là rất cao.

T1 sẽ đối đầu GEN hoặc DK ở bán kết LCK Mùa Hè 2021

***

15h00 ngày 19/8: T1 vs LSB – Tứ kết LCK Mùa hè 2021

– Đội hình T1: Canna – Oner – Faker – Teddy/Gumayusi – Keria

– Đội hình Liiv Sandbox: Summit – Croco – FATE – Prince – Efffort

LSB đã đánh bại T1 ở cả lượt đi và lượt về vòng bảng LCK Mùa Hè 2021

Thất bại trong việc cạnh tranh một vị trí trong Top 2, T1 sẽ đối đầu với đối thủ được coi là “khắc tinh” của họ ở mùa giải vừa qua. Trong cả 2 lần đối đầu với LSB ở lượt đi và về, T1 đều nhận thất bại trước đối thủ này. Hỗ trợ Effort là người đã có thời gian dài gắn bó với T1, và những hiểu biết của anh về lối chơi của T1 cũng như những người đồng đội cũ sẽ là một vũ khí vô cùng lợi hại để chống lại Faker với các đồng đội không thể xem thường.

LSB sở hữu nhiều tuyển thủ giàu tiềm năng, đang có phong độ cao

Với một đội hình đồng đều và có thể bùng nổ ở nhiều vị trí, LSB đủ sức để tạo nên bất ngờ trong ngày hôm nay. Ngoài vị trí 2 đường cánh, nơi Summit đã lấy lại được phong độ và Prince cùng Effort đang thi đấu rất tiến bộ, T1 sẽ phải đặc biệt đề phòng Croco, tân binh xuất sắc nhất LCK Mùa Hè 2021. Sở hữu bể tướng phù hợp với meta cùng một lối đánh nhạy bén, Croco hoàn toàn có thể khiến T1 bị áp đảo ngay trong giai đoạn đầu trận.

Edu Learn Tip

Edu Learn Tip Thông tin tổng hợp nhanh nhất , uy tín về giáo dục ,học tập xã hội và giải trí . Với đội ngũ nhanh nhẹn cập nhập thông tin 24/24 sẽ mang lại cho các bạn những thôn tin hữu ích và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button