Giải Trí

Khán giả Nhật Bản đòi xóa cảnh Luyến Trụ Mitsuri khỏa thân trong Kimetsu No Yaiba season 3!

Trong Kimetsu No Yaiba mùa 3, chúng tôi đưa Tanjiro, Nezuko tới làng rèn. Tại đây chúng ta sẽ gặp Luyến Trụ … khỏa thân và mitsuri khoả thân ! Nhiều khán giả Nhật Bản biết điều này và yêu cầu điều gì đấy khiến nhiều người phản đối!

kimetsu no yaiba mùa 3

Vào ngày 14 tháng 2 5 2022, ngay lúc tập rốt cuộc của Demon Slayer: Technological Town được phát sóng, chúng tôi đã thu được công bố rằng Kimetsu No Yaiba sẽ sớm ra mắt với tập thứ 3. Loạt bài này sẽ có nội dung. về arc câu chuyện về làng thợ rèn, nơi Tanjiro, Nezuko sẽ cộng với 2 cột trụ Lucerne và Hạ Trú ứng phó với những yêu quái kín đáo trên cao. Để biết những đối tượng nào sẽ hiện ra trong Kimetsu No Yaiba Season 3, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của edulearntip.

Video demon slayer season 3 ngày ra mắt

Thông tin kimetsu yaiba season 3 khi nào ra mắt

Trong phần ngoại truyện này, Tanjiro và Nezuko sẽ tới Làng Thợ rèn, 1 ngôi làng kín đáo nằm ở 1 vị trí ko xác định, và những thợ rèn tài năng nhất chuyên làm kiếm cho các thành viên của Sát quỷ kiếm. Tại ngôi làng Tanjiro sẽ có dịp gặp mặt cột trụ tình yêu Kanroji Mitsuri và He Zhu Muichiro. Với sự góp mặt của 2 cột trụ và là đối thủ của 2 ác quỷ trong truyền thuyết thượng lưu, trận đấu làng sắt trong Kimetsu No Yaiba vững chắc sẽ hết sức quyến rũ, thậm chí bùng nổ hơn cả câu chuyện ở khu đèn đỏ gần đây!

Đương nhiên, thông tin về Kimetsu No Yaiba mùa 3 đã làm ưng ý gần như các fan của KNY. Tuy nhiên, 1 số khán giả đã bộc bạch sự lo âu về những vấn đề rất có thể sẽ hiện ra trong những tập đầu của phần 3.

Chi tiết, lúc Tanjiro tới làng rèn, Luyện Trư Mitsuri đã có 1 cảnh “hot”. Cô đã tắm nước hot vào khi này. Khi Mitsuri nghe thấy có người vào làng, cô đó đứng dậy và phơi xác trong sương mù. Trong manga của Kimetsu No Yaiba, đây có nhẽ là cảnh trình bày gần hết làn da của Mitsuri Lun Pillar.

thanh mật hoa

Nhiều khán giả lo ngại cốt truyện này sẽ vi phạm “thuần phong mỹ tục” và gây tác động ko tốt tới khán giả trẻ, nhiều khán giả đề nghị Ufotable cắt cảnh này hoặc thay bằng cảnh khác dưới 18+. . Đây chẳng hề là lần trước tiên người nào đấy bình luận về bức ảnh của Kimetsu No Yaiba. Tại thị trấn công nghiệp, lúc Nezuko trở thành yêu quái, nhiều người cũng cho rằng Nezuko bị “sex” quá nhiều. Chi tiết Yin Pillar đánh vào mông Aoi ở đầu anime này cũng bị chỉ trích gay gắt.

Hiện tại, Ufotable chưa đưa ra bất cứ tuyên bố nào về việc chỉnh sửa mặt hàng mẫn cảm. Edu Learn Tip tin rằng Ufotable sẽ vẫn ở địa điểm này. Đây là 1 cảnh fan mến mộ vững chắc sẽ quyến rũ rất nhiều người xem. Hơn nữa, nếu bạn chỉnh sửa hình ảnh 1 cách tùy tiện, bạn sẽ thu được sự khinh ghét và chỉ trích từ người mến mộ, ko có vấn đề gì. Có thể đầu tập phim có cảnh này, Ufotable sẽ công bố là cảnh hot, sau đấy vẫn để cảnh khoả thân hiện ra (hẳn nhiên vùng kín sẽ được bao phủ bằng hơi nước).

Hiện tại, ngày phát hành của Kimetsu No Yaiba Season 3 vẫn chưa được ban bố. Theo Edu Learn Tip, bộ anime này sẽ được khởi chiếu vào cuối 5 2022 hoặc chậm nhất là nửa đầu 5 2023. Thông tin mới về bộ phim sẽ được ban bố chỉ mất khoảng sớm nhất.

Tham gia tập thể fan mến mộ anime manga và theo dõi những thông tin hot hổi tại đây:

Xem thêm : Xem phim you are my sky vietsub


Thông tin thêm về Khán giả Nhật Bản đòi xóa cảnh Luyến Trụ Mitsuri khỏa thân trong Kimetsu No Yaiba season 3!

Trong Kimetsu No Yaiba season 3, chúng ta sẽ cùng Tanjiro, Nezuko tới làng thợ rèn. Tại đây, ta sẽ được gặp Luyến Trụ… khỏa thân! Biết trước điều này, nhiều khán giả Nhật Bản đã đề xuất 1 điều nhưng ko ít người phản đối!

Ngày 14 tháng 2 5 2022, ngay lúc tập rốt cuộc của Thanh Gươm Diệt Quỷ: Kỹ Viện Trấn lên sóng, chúng ta đã thu được tin công bố rằng Kimetsu No Yaiba sẽ sớm có mùa thứ 3. Mùa phim này sẽ có nội dung về arc truyện làng thợ rèn, nơi Tanjiro, Nezuko sẽ cùng 2 Trụ Cột là Luyến Trụ và Hà Trụ đối đầu với 2 Thượng Huyền Quỷ. Để biết rõ đối tượng nào sẽ hiện ra trong Kimetsu No Yaiba season 3, bạn có thể xem qua bài viết sau của Edu Learn Tip:
Các đối tượng sẽ hiện ra trong Kimetsu No Yaiba season 3: Cuộc chiến làng thợ rèn!
Trong arc truyện này, Tanjiro sẽ cùng Nezuko đi 1 chuyến tới làng thợ rèn, ngôi làng kín đáo nằm ở nơi ko người nào biết tới, các thợ rèn tài năng nhất chuyên rèn kiếm cho các thành viên Sát Quỷ Đội. Tại ngôi làng Tanjiro sẽ có dịp gặp mặt Luyến Trụ Kanroji Mitsuri và Hà Trụ Muichiro. Với sự có mặt của 2 Trụ Cột cùng đối thủ là 2 Thượng Huyền Quỷ, trận chiến tại làng thợ rèn trong Kimetsu No Yaiba nhất mực sẽ vô cùng mãn nhãn, thậm chí bùng nổ hơn cả phần truyện ở phố đèn đỏ cách đây không lâu!

Thông tin về Kimetsu No Yaiba season 3 hẳn nhiên khiến gần như fan của KNY vô cùng vui tươi. Tuy nhiên, 1 số khán giả đã tỏ rõ sự quan ngại về 1 phân cảnh nhưng bản lĩnh cao sẽ hiện ra ngay trong những tập trước tiên của mùa 3.
Chi tiết, lúc Tanjiro tới làng thợ rèn, Luyến Trụ Mitsuri đã có 1 cảnh “hot”. khi đó, cô nàng đang tắm nước hot. Nghe được có người nào đấy vào làng, Mitsuri đã đứng lên, để lộ thân thể của mình trong làn nước mờ ảo. Trong manga Kimetsu No Yaiba thì đây có nhẽ chính là cảnh khoe da thịt nhiều nhất của Luyến Trụ Mitsuri.
Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Nguồn gốc và sức mạnh của tất cả các Trụ cột Sát Quỷ Đội (Phần 3)

Sợ rằng cảnh này sẽ phá vỡ “thuần phong mỹ tục” và có ảnh hưởng thụ động tới các khán giả trẻ tuổi, rất nhiều khán giả đã đề xuất Ufotable hãy cắt cảnh này đi hoặc thay nó bằng 1 cảnh khác ít 18+ hơn. Đây chẳng hề lần trước tiên có người góp ý về hình ảnh của Kimetsu No Yaiba. Trong phần Kỹ Viện Trấn, lúc Nezuko hóa quỷ, nhiều người cũng cho rằng Nezuko đang bị “dục tình hóa” quá mức. Chi tiết Âm trụ vỗ mông Aoi ở đầu phần anime này cũng bị góp ý tơi bời.
Xem thêm: Tổng hợp 4 ‘PHỐT XÔI THỊT’ của Kimetsu No Yaiba: Nezuko hot bỏng quá cũng CĐM phốt!
Hiện tại, Ufotable vẫn chưa được ra tuyên bố nào về việc sẽ chỉnh sửa cảnh mẫn cảm trên. Edu Learn Tip cho rằng, Ufotable sẽ vẫn giữa nguyên cảnh này. Đây là 1 cảnh fanservice nhưng vững chắc sẽ hút về lượng xem vô cùng mập. Hơn thế nữa, nếu tự tiện chỉnh sửa hình ảnh trong phim thì kiểu gì cũng sẽ nhận về gạch đá từ fan. Rất có thể ở đầu tập có cảnh này, Ufotable sẽ để công bố có cảnh hot, rồi vẫn cho cảnh Luyến Trụ khỏa thân hiện ra (hẳn nhiên các vùng kín sẽ được che chắn kỹ bởi hơi nước).
Hiện tại, ngày ra mắt của Kimetsu No Yaiba season 3 vẫn chưa được ban bố. Theo Edu Learn Tip dự báo, phần anime này sẽ lên sóng vào cuối 5 2022 hoặc chậm nhất là nửa đầu 5 2023. Các thông tin mới về phim sẽ được ban bố chỉ mất khoảng sớm nhất.
Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Nezuko, Daki bị ‘kiểm duyệt’ tại chính Nhật Bản vì quá hớ hênh!
Tham gia tập thể fan anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

Share

[rule_2_plain]

[rule_3_plain]

#Khán #giả #Nhật #Bản #đòi #xóa #cảnh #Luyến #Trụ #Mitsuri #khỏa #thân #trong #Kimetsu #Yaiba #season


  • Tổng hợp: Edu Learn Tip
  • #Khán #giả #Nhật #Bản #đòi #xóa #cảnh #Luyến #Trụ #Mitsuri #khỏa #thân #trong #Kimetsu #Yaiba #season

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button