Game

Liên Quân Chiến Trường 4.0: Những thay đổi đáng chú ý

Vo ngày 1/11 tới đây, Liên Quân Mobile chính thức tròn 5 tuổi, song hành với sự kiện này chính là bản cập nhật chiến trường 4.0 Liên Quân mới nhất. Dự kiến bản big update của game điện thoại này sẽ thay đổi toàn bộ chiến thuật cũng như lối chơi hiện tại.

Bản đồ Chiến Trường Liên Quân 4.0

Mới: Rồng ánh sáng, Rồng bóng tối

Mục tiêu nhằm tăng sức ảnh hưởng của các loại mục tiêu lớn

Rồng Caesar 

Sau khi đánh bại Caesar, tuyến lính đường giữa xuất hiện lần kế tiếp sẽ được Caesar đi theo đánh cùng (Caesar tự động xuất hiện từ tế đàn và đi cùng lính chứ không cần tướng kích hoạt chủ động).

Đội hạ Caesar thì toàn bộ 5 người sẽ đều nhận được bùa lợi Ma lực Caesar cấp 1 giúp tăng giáp, giáp phép và hồi máu mỗi giây

Rồng Kraydus

Sau khi hạ được rồng Kraydus, cả đội nhận được vàng và kinh nghiệm

– Phút thứ 2: Rồng Caesar, Rồng Kraydus xuất hiện. (7’50s giây biến mất)

– Phút thứ 6: 2 rồng tiến hóa – rồng bóng tối Caesar, Rồng Kraydus ánh sáng xuất hiện. (14’30s giây biến mất)

Rồng Ánh Sáng

Sau khi hạ rồng ánh sáng, cả đội sẽ nhận được ngẫu nhiên vĩnh viễn 1 bùa trong 2 bùa sau đây:

+ Tung chiêu hoặc đánh thường trúng tướng địch sẽ gây sát thương phép. (hồi chiêu 1.5 giây)

+ Sau khi rời khỏi giao tranh sẽ nhận được lá chắn.

– Phút thứ 15: Caesar thức tỉnh, Ma thần Caesar giáng lâm.

Đổi vị trí Dơi quỷ

Sau khi điều chỉnh, vị trí của Dơi quỷ sẽ từ đối diện với Caesar chuyển sang vị trí mới trên đường Caesar và chỉnh thuộc tính/ hiệu ứng sau khi hạ/ quy tắc phân phối lại:

– Thời gian xuất hiện / thời gian làm mới: 110 giây / 120 giây → 70 giây / 120 giây (sau 8 phút sẽ không làm mới)

– Quy tắc: là quái cấp BOSS → là quái thường; Vàng: 27 → 70

– Hiệu ứng nhận được sau khi hạ quái: (Mới) Sau khi dơi quỷ bị hạ, 3 giây sau sẽ giúp tất cả các đơn vị xung quanh hồi máu và nhận thêm vàng.

Điều chỉnh đường Rồng Kraydus /đường Caesar

– Trên đường Rồng sẽ được tối ưu về mặt phòng thủ, vị trí trụ rời ra xa hơn, rút ngắn độ dài dãy cỏ. Vị trí từ trụ đến dãy cỏ đường biên sẽ dài hơn.

– Trên đường Caesar sẽ tối ưu về mặt giao tranh, quãng đường từ trụ đến dãy cỏ sẽ rút ngắn khoảng cách.

Lối chơi mới: Đêm Hắc Ám

Sau khi trận đấu diễn ra được 15 phút, Caesar sẽ xuất hiện khiến bóng đêm hắc ám tràn ngập chiến trường. Trong bóng đêm, lính sẽ được cường hóa và tốc độ phát triển kinh tế về sau cũng trở nên mạnh mẽ hơn.

Caesar bạo chúa (xuất hiện phút 15, là quái khủng duy nhất trên cả bản đồ từ lúc đó)

Sau khi đánh bại Caesar bạo chúa, tuyến lính đường giữa xuất hiện lần kế tiếp sẽ được Caesar bạo chúa mạnh nhất đi theo đánh cùng (Caesar tự động xuất hiện từ tế đàn và đi cùng lính chứ không cần tướng kích hoạt chủ động).

Đội hạ Caesar thì toàn bộ 5 người sẽ đều nhận được bùa lợi Ma lực Caesar cấp 3 mạnh hơn bùa cấp 2 giúp tăng giáp, giáp phép nhiều hơn và hồi máu nhiều hơn bùa cấp 2 mỗi giây.

Cân Bằng Chiến Trường 4.0

Tế đàn đội đỏ
Tế đàn đội xanh

Đi rừng thêm hiệu ứng “làm rẫy”

Khi bạn mua đồ Đi Rừng, bạn sẽ bị dính bùa hại “làm rẫy”. (hoặc dịch trong game là Cống hiến, chúc may mắn). Áp dụng cho mọi đồ Đi Rừng

(Mới) Hiệu ứng “cống hiến”: Khi bên cạnh có đồng đội, người đi Rừng sẽ chỉ nhận được 40% kinh nghiệm/ vàng, hiệu ứng này sẽ xóa sau 8 phút. (có thể tham khảo đám Trợ Thủ cầm Đá nguyên tố xong như nào – Nói ngắn gọn là bạn có thể dọn đường hộ người đi đường, họ sẽ đỡ tốn máu và mana, cảm ơn)

Cơ chế đuổi kịp khi cả đội bị thua về kinh tế.

Thêm mới: Khiến phe đang yếu thế ít vàng hơn nhận được thêm vàng khi đồng đội hạ được tướng địch. Lượng vàng nhận được sẽ căn cứ theo lượng vàng đội yếu thế đang kém.

Chưa hết, một điều thú vị khác sắp xuất hiện trong Liên Quân Mobile nữa chính là cơ chế thay đổi giữa ngày và đêm. Cơ chế này sẽ mang lại hình ảnh và tầm nhìn khác nhau trong từng giai đoạn thời gian của trận đấu.

Edu Learn Tip

Edu Learn Tip Thông tin tổng hợp nhanh nhất , uy tín về giáo dục ,học tập xã hội và giải trí . Với đội ngũ nhanh nhẹn cập nhập thông tin 24/24 sẽ mang lại cho các bạn những thôn tin hữu ích và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button