Game

LMHT: CKTG 2021 dời địa điểm tổ chức từ Trung Quốc sang châu Âu?

Những đợt bùng dịch gần đây tại các thành phố khắp Trung Quốc làm dấy lên lo ngại Covid-19 có thể quay lại với biến chủng Delta hung hãn hơn. Ít nhất 18 tỉnh đã lên tiếng cảnh báo, và giải đấu LMHT LPL Mùa Hè 2021 cũng chịu ảnh hưởng nặng nề khi các trận đấu vòng Playoffs buộc phải tổ chức mà không có khán giả được đến xem.

Hiện tại, Trung Quốc đang có những động thái thắt chặt vấn đề xuất nhập cảnh. Điều này dẫn đến việc một số đội tuyển sẽ không thể đến Trung Quốc do chính sách hạn chế nhập cảnh. Ngoài ra, việc tổ chức giải đấu ở các thành phố lớn gần như là không thể trong bối cảnh  mới bùng phát ở Trung Quốc.

Riot dự kiến dời địa điểm tổ chức CKTG 2021

Chính vì vậy, Riot đang dự định sẽ dời địa điểm tổ chức từ Trung Quốc sang châu Âu. Theo thông tin từ tờ Upcomber, trong ngày hôm nay, Riot sẽ công bố địa điểm tổ chức CKTG 2021 mới, dự kiến là tại một quốc gia châu Âu.

Theo kế hoạch ban đầu, CKTG 2021 sẽ được tổ chức ở 5 thành phố lớn của Trung Quốc, bao gồm: Thượng Hải, Vũ Hán, Thành Đô, Thanh Đảo, Thâm Quyến. Năm ngoái, giải đấu đã được tổ chức mà không có khán giả vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Chỉ có một số ít người hâm mộ được đến xem trận chung kết giữa DWG KIA và SN.

Đứng trước viễn cảnh CKTG 2021 tại Trung Quốc nhiều khả năng sẽ phải tổ chức mà không có khán giả, Riot  buộc phải đưa ra quyết định thay đổi địa điểm tổ chức. Trên thực tế, tình hình lây nhiễm dịch bệnh của châu lục này cũng đang thuộc dạng báo động, tuy nhiên , các giải đấu thể thao lớn vẫn được tổ chức và cho phép khán giả đến sân.

Tổ chức tại châu Âu, CKTG 2021 sẽ cho phép khán giả đến xem 

Cho đến lúc này, các quốc gia lớn của châu Âu đã thực hiện thành công việc tiêm chủng vắc-xin cho phần lớn dân số, và có lẽ Riot Games sẽ dựa vào yếu tố này để tổ chức các giải đấu có sự tham gia của các khán giả. Tuy nhiên, quốc gia được chọn để tổ chức CKTG 2021 vẫn còn là một ẩn số.

Edu Learn Tip

Edu Learn Tip Thông tin tổng hợp nhanh nhất , uy tín về giáo dục ,học tập xã hội và giải trí . Với đội ngũ nhanh nhẹn cập nhập thông tin 24/24 sẽ mang lại cho các bạn những thôn tin hữu ích và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button