LMHT: Thống kê lượt đi Vòng Bảng MSI 2022 – Bin và Zeus thống trị, Shogun sở hữu thông số như mơ

SGB ​​đang có phong độ rất cao tại Vòng bảng MSI 2022 và hoàn toàn có thể đứng đầu giải đấu này trong tương lai.

MSI 2022 Lượt đi của Vòng bảng đã có 3 ngày thi đấu căng thẳng và chính thức kết thúc với sự thống trị hoàn toàn của 3 cái tên đứng đầu bảng đấu. T1, RNG và G2. Với chuỗi trận toàn thắng thuyết phục, họ thể hiện sức mạnh vượt trội hoàn toàn so với phần còn lại của giải đấu.

Ngoài ra, cộng đồng quốc tế rất coi trọng đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ. VCSỦy ban Sài Gòn Khi có những màn trình diễn vô cùng thuyết phục, anh đã làm nức lòng những người hâm mộ “không thể ra biển lớn” 2 năm sau.

Những điều này cũng đã được thu thập thông qua một bảng thống kê chi tiết. Tour khởi động MSI 2022. Theo đó, Zeus là một trong những “ông vua” đích thực khi có chỉ số KDA lên tới 31 điểm. Ngay cả khi nhìn vào top 10 của bảng xếp hạng này, khá nhiều người có thể nhận ra rằng cả 10 trong số họ đều thuộc 3 đội thống trị. MSI 2022 T1, RNG và G2 là Esports. Tất nhiên, không lạ khi họ có KDA lớn như vậy, bởi họ luôn là đội giành chiến thắng áp đảo về mặt lối chơi.

Liên minh huyền thoại: Chỉ số trận lượt đi Vòng bảng MSI 2022 - Thousand and Zeus thống trị, Shogun có chỉ số đáng mơ ước

Xét về đường, người dẫn đầu hiện tại là BIn của RNG, với chênh lệch 42 phút và 1335 kinh nghiệm so với các đối thủ đường trên khác. Mức chênh lệch vàng của Thousand cũng là 2 mỗi phút, chỉ thua Quỷ Vương. Không trung thực đừng bận tâm.

Liên Minh Huyền Thoại: Chỉ số trận lượt đi Vòng bảng MSI 2022 - Thousand and Zeus thống trị, Shogun 3 với những chỉ số đáng mơ ước

Và nếu chúng ta nói về mức độ “mang theo”, thì RNG Tiếp tục là những cái tên thống trị với 2 cái tên Rác và Gala, cụ thể hơn, 2 người chơi này đứng đầu về sát thương mỗi phút đối với nhà vô địch, với Gala là 819 DPM và Gala là 661 DPM. Gala cũng nằm trong top 2 về sát thương đóng góp 33.1% tổng thiệt hại. RNG.

Điều đáng ngạc nhiên nhất là Lonely đến từ AZE lại là game thủ đứng đầu về lượng sát thương toàn đội với 33,7%.

Liên minh huyền thoại: Chỉ số trận lượt đi Vòng bảng MSI 2022 - Thousand and Zeus thống trị, Shogun có chỉ số 4 đáng mơ ước

Người chơi nam ở vị trí ADC tướng quân ở giữa SGB Nó cũng gây ấn tượng mạnh với những thông số tuyệt vời trên. Hiện tại, Shogun đang xếp thứ 3 về cả mức đóng góp sát thương cao nhất (28,5%) và sát thương mỗi phút cao nhất (565 DPM). Đây cũng là minh chứng rõ ràng cho thấy phía SGB có chiến lược xoay quanh vị thế của SGB. tướng quântạo tiền đề cho người đàn ông sát thương hết sức mình.

Liên minh huyền thoại: Chỉ số trận lượt đi Vòng bảng MSI 2022 - Thousand and Zeus thống trị, Shogun có chỉ số đáng mơ ước

Với kết quả này, chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng SGB có thể tiếp tục tạo ra nhiều bất ngờ hơn nữa tại MSI 2022 nhất là khi đối đầu với những đội tuyển lớn như T1, G2 Esports hay RNG trong tương lai. Đồng thời đặt mục tiêu lọt vào top 6 tại giải đấu này. Ông Ren Cũng không quá xa với phong độ ổn định của các thành viên “Trâu”.


Thông tin thêm về LMHT: Thống kê lượt đi Vòng Bảng MSI 2022 – Bin và Zeus thống trị, Shogun sở hữu thông số như mơ

SGB đang có một phong độ vô cùng tốt tại Vòng bảng MSI 2022 và tương lai đạt được những thứ hạng cao tại giải đấu này là hoàn toàn có thể
MSI 2022 đã trải qua 3 ngày thi đấu vô cùng căng thẳng với lượt đi của Vòng bảng chính thức khép lại bằng sự áp đảo hoàn toàn của 3 cái tên khủng nhất giải, bao gồm T1, RNG và G2. Họ đang thể hiện một sức mạnh vượt trội hoàn toàn so với phần còn lại của giải đấu bằng một lượt đi toàn thắng đầy thuyết phục. 
Bên cạnh đó thì cộng đồng quốc tế cũng đang dồn sự chú ý to lớn đến đại diên của VCS – Saigon Buffalo khi họ có những màn trình diễn vô cùng thuyết phục, khiến người hâm mộ nức lòng sau 2 năm trời không được “ra biển lớn” để thi đấu.

Những điều này cũng đã được tổng hợp thông qua một bảng thống kê chi tiết lượt đi của Vòng Khởi Động MSI 2022. Theo đó thì Zeus đang là một trong những “ông vua” đích thực khi sở hữu KDA lên đến 31 điểm. Thậm chí nhìn vào top 10 của BXH này thì hầu như ai cũng thấy được rằng cả 10 người đều thuộc 3 đội tuyển thống trị MSI 2022 là T1, RNG và G2 Esports. Tất nhiên vì là những đội uyển luôn giành chiến thắng áp đảo về thế trận nên việc họ có KDA cực khủng thế này cũng không phải là một điều quá lạ.

Nếu xét về khả năng đi đường thì người đang đứng đầu hiện tại chính là BIn của RNG khi anh chàng sở hữu cho mình chỉ số lính chênh lệch là 42, cùng kinh nghiệm chênh lệch là 1335 so với những đối thủ tại Đường trên khác vào phút thứ 15. Số vàng chênh lệch của Bin cũng đứng thứ 2, chỉ thua mỗi Quỷ Vương Faker mà thôi.

Còn nếu bàn về độ “gánh đội” thì RNG tiếp tục là những cái tên thống trị với 2 cái tên là Bin và Gala, cụ thể hơn thì 2 tuyển thủ này đang đứng đầu về số sát thương gây ra lên tướng mỗi phút, với Bin là 819 DPM và Gala là 661 DPM. Gala cũng là người đứng top 2 về số sát thương đóng góp với 33,1% trong toàn bộ sát thương của RNG.
Một điều đáng bất ngờ nhất đó chính là tuyển thủ Lonely của AZE lại là người chơi đứng top 1 về số lượng sát thương đóng góp cho toàn đội, với con số 33,7%.

Tại vị trí Xạ thủ thì nam tuyển thủ Shogun của SGB cũng gây ấn tượng vô cùng mạnh với những thông số trên cả tuyệt vời. Hiện tại Shogun đang đứng vịt rí thứ 3 tại cả 2 thông số là đóng góp sát thương (28,5%) và sát thương mỗi phút cao nhất (565 DPM). Đây cũng là một bằng chứng rõ ràng cho thấy phía SGB đang có một chiến thuật đánh xoay quanh vị trí của Shogun, tạo tiền đề để cho anh chàng có thể gây sát thương một cách tốt nhất.

Với kết quả này thì chúng ta hoàn toàn có thể tự tin vào việc SGB có thể tiếp tục tạo thêm những bất ngờ tại MSI 2022, đặc biệt là khi phải đối đầu với những đội tuyển lớn như T1, G2 Esports hay RNG trong tương lai. Đồng thời mục tiêu đạt được Top 6 tại giải đấu này của Ngài Ren cũng không phải là một điều quá xa vời đối với phong độ quá ổn định của các thành viên thuộc “Bầy Trâu”.

#LMHT #Thống #kê #lượt #đi #Vòng #Bảng #MSI #Bin #và #Zeus #thống #trị #Shogun #sở #hữu #thông #số #như #mơ


  • Tổng hợp: Edu Learn Tip
  • #LMHT #Thống #kê #lượt #đi #Vòng #Bảng #MSI #Bin #và #Zeus #thống #trị #Shogun #sở #hữu #thông #số #như #mơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button