Wiki

Lời chúc đi nghĩa vụ quân sự ý nghĩa nhất cho bạn bè, người yêu, người thân

Đi lính là một nhiệm vụ và trách nhiệm cao cả của các thanh niên khi đến độ tuổi nhà nước quy định. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều có người thân, anh em, bạn bè đến tuổi đi nghĩa vụ thực hiện công việc thiêng liêng bảo vệ tổ quốc. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm cho mình một lời chúc đi nghĩa vụ quân sự thật hay dành cho các “tân chiến sĩ” thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi!

>> Xem thêm: Những stt đi nghĩa vụ quân sự hay, stt đi nghĩa vụ quân sự hài hước nhất

Lời chúc cho người thân đi nghĩa vụ quân sự

Bố mẹ chúc con cái đi nghĩa vụ quân sự

1. Nhập ngũ chính là cách giúp con rèn luyện bản thân mình thật tốt, biết đối mặt với những khó khăn và thử thách. Bố mẹ và cả gia đình mình sẽ luôn sát cánh và chờ con trở về làm rạng danh gia đình. Mãi yêu con!

2. Chúc con trai lên đường nhập ngũ may mắn, bình an, chăm chỉ tập luyện và giữ gìn sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao con nhé. Cả nhà yêu con!

3. Chúc con yêu lên đường may mắn và thành công. Bố mẹ và gia đình sẽ luôn ở cạnh ủng hộ con. Hãy hoàn thành nghĩa vụ thật tốt để vinh quang trở về nhà con nhé!

4. Hôm nay con yêu của bố mẹ lên đường đảm nhận nhiệm vụ quân ngũ rồi. Tuy con không thuận lợi bước chân vào trường quân sự chính quy, nhưng không sao, 2 năm quân ngũ cũng coi như thỏa vọng mơ ước của con. Biết đâu, 2 năm sau bố mẹ lại có thể lần nữa nhìn thấy con quyết tâm đèn sách hướng về ngôi trường một màu xanh ấy. Chúc cậu ấm của bố mẹ lên đường mạnh giỏi, vạn sự bình an, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bố mẹ sẽ lên thăm con sớm thôi!

5. Ngày mai con sẽ có một cuộc sống mới, một màu sắc mới chỉ toàn màu xanh, kỷ cương, phép tắc, trên dưới. Con hãy coi đó là một chuyến trải nghiệm, một chuyến du lịch miễn phí giúp con rút ra được nhiều bài học bổ ích. Gia đình mình mãi tự hào về con!

6. Con trai của bố mẹ! Ngày mai con sẽ trở thành một chàng chiến sĩ của tổ quốc. Con phải cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó, không được nản khi có khó khăn, nhớ chưa? Bố mẹ và gia đình luôn tự hào về con! Mãi yêu con!

7. Con yêu của bố mẹ mới ngày nào còn là một cậu bé nhỏ nhắn mà giờ đã sắp trở thành một chiến sĩ mang vác trên vai nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc rồi. Bố mẹ chúc con mọi điều tốt lành, may mắn và bình an!

8. Trong mắt bố mẹ con không chỉ là một chiến sĩ bảo vệ tổ quốc mà còn là một anh hùng có ý chí kiên cường. Ngày mai con sẽ trở thành một chiến sĩ, chúng ta chúc con thật nhiều sức khỏe, may mắn và bình an. Hẹn con 3 tháng nữa gặp mặt, con luôn là niềm tự hào của gia đình.

9. Chàng trai à! Nốt hôm nay thôi, ngày mai con đã trở thành một chiến sĩ đảm nhận nhiệm vụ của tổ quốc. Tuy ở nhà con có thể tự do, thoải mái làm những điều mình yêu thích, nhưng khi đã bước chân vào môi trường quân ngũ thì con sẽ phải rèn luyện nếp sống kỷ cương. Chúc con mọi điều tốt đẹp, may mắn.

10. Chúc con trai của chúng ta lên đường nhập ngũ thật nhiều may mắn, bình an và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Anh/chị/em chúc anh/em đi nghĩa vụ quân sự

1. Em trai của anh/chị, em biết rồi đấy, tính cách của em và anh/chị giống nhau, đều nói nhiều và mau miệng quá. Nhập ngũ rồi thì phải sửa đổi cái tính cách này biết chưa? Đừng chống đối hay cãi lời cấp trên của mình. Em phải nhớ, trước khi trở thành sỹ quan, họ cũng đã từng là một người lính. Em khổ một nhưng họ khổ muôn phần. 2 năm quân ngũ chỉ giống một giấc ngủ trưa, không quá dài và cũng không quá ngắn. Em hãy cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giữ gìn sức khỏe và trở về trong sự tự hào của mọi người. Anh/chị và gia đình mãi bên cạnh em, chàng trai à!

2. Chúc cậu ấm của anh/chị lên đường bình an, gặp nhiều may mắn trong suốt chuyến đi. Gia đình mình sẽ luôn ủng hộ và bên cạnh em. Mãi yêu!

Những lời chúc dành cho các chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc

3. Em mãi là niềm tự hào của gia đình. Chúc em lên đường bình an, mạnh giỏi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

4. Cậu bé của anh/chị ngày nào giờ đã lớn và được tổ quốc gọi tên lên đường đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ đất nước rồi. Chúc em mọi điều tốt lành, bình an. Mọi người luôn tự hào về em và chờ em về.

5. Ngày mai sẽ là một sự khởi đầu mới với em. Môi trường và nếp sống sinh hoạt sẽ khác ở nhà. Nếu gặp phải khó khăn hay thử thách gì, em cũng không được bỏ cuộc mà phải cố gắng hoàn thành thật tốt, biết chưa? Chúc em bình an, may mắn!

Lời chúc cho người yêu đi nghĩa vụ quân sự

1. Ngày nhập ngũ sắp đến rồi, chúc anh yêu lên đường nhập ngũ bình an, may mắn, chăm chỉ tập luyện để hoàn thành nghĩa vụ và trách nhiệm bảo vệ, xây dựng tổ quốc.

2. Anh yêu à! Anh lên đường nhập ngũ may mắn nhé, em sẽ luôn ở bên, chờ và hướng về anh.

3. Chúc anh lên đường may mắn, bình an và hoàn thành tốt nghĩa vụ nhé chàng trai. Em yêu anh!

4. Thời gian trôi nhanh lắm anh yêu à! Em sẽ luôn chờ đợi và hướng về anh. Mãi yêu anh!

5. Anh yêu phải nhớ giữ gìn sức khỏe, tự chăm sóc bản thân cho thật tốt và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhé. Em mãi yêu anh!

6. Mai là ngày chàng trai của em bắt đầu chuyến ra quân, rời quê hương để thực hiện nhiệm vụ giữ gìn và bảo vệ tổ quốc rồi. Cái cảm giác người đi kẻ ở chạnh lòng đến khó tả. Anh phải giữ gìn sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân ngũ, 2 năm sau chúng ta sẽ có nhau. Yêu anh!

7. Anh à! Ngày mai là một ngày mới và chúng ta sẽ phải xa nhau trong khoảng 2 năm. 2 năm thôi, nó như một giấc ngủ trưa vậy. Anh phải nhớ giữ gìn sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Em sẽ chờ anh. Mãi yêu anh, chàng trai à!

8. Hôm nay chàng trai của em đã trở thành tân binh rồi. Anh sẽ thuộc về các đồng chí. Em chỉ cho anh tự do nói xấu em trong 3 tháng đầu thôi nhé, sau đó em sẽ lên thăm anh đều đặn. Anh yêu nhớ giữ gìn sức khỏe và hoàn thành thật tốt nhiệm vụ nhé. Em tin và yêu anh rất nhiều.

9. Anh là người mà em yêu thương nhất. Em sẽ mãi yêu anh! Chúc anh lên đường bình an, gặp nhiều may mắn. Em sẽ sớm lên thăm anh vào một ngày gần nhất. Mãi nhớ anh, chàng trai của em!

10. Này chàng trai kia! Chúng ta mãi như vậy nhé! Anh yêu em và em yêu anh! Anh phải hứa với em giữ gìn sức khỏe, luôn vui vẻ, dù có khó khăn thế nào cũng không được bỏ cuộc. Em sẽ luôn bên cạnh và chờ anh về. Mãi yêu anh, chàng trai của em!

Lời chúc cho bạn bè đi nghĩa vụ quân sự

1. Chúc bạn lên đường nhập ngũ bình an, may mắn, chăm chỉ luyện tập, hoàn thành nghĩa vụ để góp phần giữ gìn và bảo vệ tổ quốc.

2. Ngàn lời chúc tiễn bạn cũng không thể nói hết được tình bạn của chúng ta. Tớ chỉ muốn bạn hãy nhớ rằng có những người vẫn luôn hướng về bạn, mong một ngày chúng ta lại được đoàn tụ vui vẻ với nhau. Thời gian 2 năm, không ngắn cũng không dài, bạn hãy tự chăm sóc cho bản thân thật tốt, học tập tốt và sau này làm rạng danh cho gia đình cũng như bạn bè nhé.

3. Tao sẽ nhớ mày lắm đó. Chúc mày lên đường bình an và gặp nhiều may mắn trong suốt chuyến đi. Đến nơi thì nhớ nhắn tin cho tao và gia đình mày biết để mọi người yên tâm nhé!

4. Môi trường nhập ngũ sẽ giúp mày thay đổi mọi thứ, giúp mày mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Thời gian đầu có thể mày sẽ cảm thấy khó khăn, mệt mỏi nhưng nếu có lúc nào đó mày cảm thấy nản chí và muốn buông xuôi tất cả thì hãy nhớ rằng chúng tao vẫn luôn ở bên cạnh mày. Chúc mày may mắn, bình an và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Lời chúc cho các chiến sĩ chính là nguồn động lực lớn

5. Tớ nghe tin cậu tham gia nghĩa vụ quân sự, thật sự là tớ vừa vui lại vừa buồn. Vui là bởi đây là một nghĩa vụ vẻ vang của người công dân vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc, buồn vì chúng ta sắp phải xa nhau một thời gian dài, lại khó liên lạc được với nhau. Tuy nhiên, tớ sẽ cố gắng lên đó thăm cậu sau 3 tháng đầu. Cậu hãy yên tâm và cố gắng hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao nhé. Ngày mai cậu phải lên đường nhập ngũ rồi, tớ chúc cậu lên đường gặp nhiều may mắn và giữ gìn sức khỏe nhé. Mãi là bạn thân!

6. Thế là đứa bạn thân nhất của tao đã lên đường đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc rồi. Tao nhớ lắm khi mày chạy đến ôm tao và nói lời tạm biệt, chẳng biết nước mắt rơi từ khi nào. Này bạn thân, mày phải giữ gìn sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, khi nào có dịp tao sẽ lên thăm. Biết chưa?

7. Mai là một ngày đặc biệt với cậu, chắc tớ sẽ khóc nhiều vì nhớ cậu đó. Dù chúng ta hay cãi nhau, tranh nhau lắm, nhưng giờ biết chúng ta sắp phải xa nhau một thời gian dài, tớ cảm thấy buồn và không kìm nổi nước mắt. Tớ sẽ luôn nhớ về một người bạn thân như cậu. Chúc cậu lên đường mạnh giỏi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và sớm trở về để tranh luận với tớ nhé!

8. Tớ biết rằng nhập ngũ sẽ gặp không ít khó khăn, thử thách và mệt mỏi, nhưng cậu hãy thật mạnh mẽ và chăm chỉ hơn để hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ gìn, bảo vệ tổ quốc nhé. Chúc cậu lên đường may mắn!

9. Ngày mai mày sẽ được trải nghiệm một cuộc sống nghiêm khắc, đúng giờ giấc trong môi trường “màu xanh lá”. Tao chúc mày mạnh khỏe, vui tươi và hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao nhé!

10. Ê bạn thân! Tao với mày đã lớn lên cùng nhau, chuyện vui buồn gì cũng kể cho nhau nghe, cùng nhau ăn món mình thích, đi nơi mình muốn. Nhưng bắt đầu từ mai mày phải lên đường đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc rồi. Chỉ 2 năm thôi, nó giống như một giấc ngủ trưa thôi. Chúng ta sẽ sớm được gặp nhau thôi. Chúc mày lên đường may mắn, mạnh giỏi!

Trên đây là một số lời chúc đi nghĩa vụ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Điện Ảnh 24G mong rằng bạn đã lựa chọn được cho mình một lời chúc thật hay để gửi đến những thanh niên sắp lên đường nhập ngũ. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Đừng quên truy cập website Điện Ảnh 24G để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!

>> Tham khảo thêm:

  • Lời chúc mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3 hay, câu chúc 8/3 ý nghĩa nhất
  • Stt mùng 8/3 hay chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ
  • Lời chúc 8/3 cho người yêu, bạn gái hay và ý nghĩa
  • Mẫu thiệp chúc mừng 8/3 đẹp cho ngày Quốc tế Phụ nữ
  • Lời chúc 8/3 cho vợ hay, ý nghĩa và ngọt ngào nhất

Edu Learn Tip

Edu Learn Tip Thông tin tổng hợp nhanh nhất , uy tín về giáo dục ,học tập xã hội và giải trí . Với đội ngũ nhanh nhẹn cập nhập thông tin 24/24 sẽ mang lại cho các bạn những thôn tin hữu ích và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button