Mẫu slide bài giảng cho giáo viên 2022

Slide bài giảng đẹp hay những mẫu giáo án PowerPoint đẹp là tài liệu không thể thiếu đối với các thầy cô giáo khi hình thức học trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến.. Trong bài viết này, Edu Learn Tip muốn chia sẻ đến các bạn tổng hợp những mẫu slide giáo án đẹp nhất dành cho giáo viên với giao diện gần gũi với học sinh và tiện lợi.

  • Mẫu PowerPoint họp phụ huynh cuối năm học, cuối học kì 2
  • trang trí lớp học đẹp

Để tiết học trở nên sôi nổi, hào hứng thì không thể thiếu tiết dạy thu hút được sự chú ý của các em học sinh.. Các bài học bằng slide luôn khiến học sinh thích thú hơn. Trong bài viết này, hoatieu.vn muốn chia sẻ đến quý thầy cô những mẫu slide bài giảng hay nhất. Đây đều là những slide giáo án theo chủ đề giáo dục với hình dáng bắt mắt, màu sắc tươi tắn chắc chắn sẽ khiến quý thầy cô và các em học sinh có những giờ học bổ ích.

Những mẫu slide đẹp dành cho học sinh tiểu học

Năm học 2021-2022, nhiều trường sẽ phải tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh do ảnh hưởng của đợt bùng phát dịch Covid-19 nên tạm thời các em sẽ không thể đi học lại sau kỳ nghỉ hè. Dưới đây là một số mẫu slide phù hợp với học sinh tiểu học mà các thầy cô giáo có thể tham khảo để tiết dạy trực tuyến của mình sinh động hơn.

Những mẫu slide đẹp dành cho học sinh tiểu học

Những mẫu slide đẹp dành cho học sinh tiểu học

Những mẫu slide đẹp dành cho học sinh tiểu học

Những mẫu slide đẹp dành cho học sinh tiểu học

Mời các bạn tải mẫu slide học sinh tiểu học tại đây.

Mẫu slide chủ đề giáo dục đẹp nhất

Mẫu slide dành cho giáo viên

Hãy tưởng tượng thiên nhiên được khắc họa bằng màu sắc rực rỡ – đó là những gì bạn sẽ nhận được với thiết kế mẫu dễ tiếp cận này. Những ngọn đồi xanh nhấp nhô, những hàng cây màu tím, hồng và cam kết hợp với sắc xanh của bầu trời sẽ là nền sống động cho bất kỳ dịp nào, chẳng hạn như thuyết trình với học sinh, có thể được sử dụng như một bài giới thiệu về các môn học tự nhiên hoặc thông tin về môi trường. Biến tưởng tượng thành sự thật! (Màn hình rộng, định dạng 16X9)

mẫu slide học tập

Mẫu giảng dạy này có bối cảnh sân trường với các bé trai và bé gái bước vào lớp học, chơi trên xà nhà, nhảy dây và thả diều, khiến nó trở thành lựa chọn tốt cho giáo viên tiểu học, nhà trẻ, nhà trẻ hoặc các chương trình liên quan đến trẻ em. Bạn thậm chí có thể biến mẫu này thành một album bằng nhiều khung ảnh khác nhau. (Định dạng 16X9)

Các mẫu slide đẹp

Trong nền của bài thuyết trình giáo dục này, các nhân vật hoạt hình bé trai và bé gái chạy qua bãi cỏ hoặc chơi bập bênh với chó của họ. Những đám mây trắng bồng bềnh bao phủ bầu trời và mặt trời chiếu rọi hạnh phúc trên slide tiêu đề. Mẫu có thể truy cập này là một lựa chọn tốt cho giáo viên tiểu học và mầm non hoặc các chương trình liên quan đến trẻ em.

Mẫu slide đẹp nhấtTrẻ em cũng như người lớn sẽ thích những hình ảnh minh họa vui nhộn cho bài thuyết trình có chủ đề mùa thu này, bao gồm trường học, xe buýt, lá cây, bí ngô và bù nhìn với màu sắc tươi tắn của mùa thu. Mẫu này có định dạng màn hình rộng (16: 9) và bao gồm các bố cục trang chiếu khác nhau mà bạn có thể dễ dàng thay đổi.

Mẫu đẹp dành cho giáo viên

mẫu slide bài giảng

Mẫu slide bài giảng với bố cục thoáng đãng, nền xanh dịu mát sẽ giúp bạn tiếp thu bài hiệu quả hơn.

Các mẫu slide được trình bày đẹp mắt sẽ làm cho bài học của bạn trở nên thú vị hơn. Với những slide bài giảng đẹp này, việc soạn bài của các em học sinh trở nên thú vị hơn rất nhiều. Các thầy cô có thể tham khảo mẫu slide đẹp phù hợp với tiêu chí của các chủ đề dạy học và lựa chọn cho mình.

Trên đây chỉ là một số slide bài giảng đẹp, vui lòng sử dụng file tải về để xem tất cả các ví dụ.

Vui lòng xem các thông tin hữu ích khác trong phần Tài liệu về Dữ liệu lớn.


Thông tin thêm về Mẫu slide bài giảng cho giáo viên 2022

Những mẫu slide bài giảng đẹp hay các mẫu bài giảng PowerPoint đẹp là tài liệu không thể thiếu đối với các thầy cô giáo khi mà học trực tuyến đang dần trở nên phổ biến hơn. Trong bài viết này Edu Learn Tip xin chia sẻ đến các bạn tổng hợp mẫu slide bài giảng cho giáo viên đẹp nhất với giao diện gần gũi và phù hợp với học sinh.
Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì II, cuối năm học
Những kiểu trang trí bảng lớp đẹp
Để cho buổi học thêm sôi nổi và hứng khởi thì việc có 1 bài giảng thu hút học sinh là điều không thể thiếu. Những bài học bằng slide luôn khiến các em học sinh hứng thú hơn. Trong bài viết này hoatieu.vn xin chia sẻ cho các thầy cô những mẫu slide bài giảng đẹp nhất. Đây đều là các mẫu slide bài giảng chủ đề giáo dục với những hình thù bắt mắt và màu sắc tươi sáng chắc chắn sẽ khiến các thầy cô và các em học sinh có những giờ phút học tập thật bổ ích.
Mẫu slide đẹp cho học sinh tiểu học
Trong năm học 2021-2022 này nhiều trường sẽ phải tổ chức dạy học online cho học sinh do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid19 nên tạm thời các em chưa thể trở lại trường sau kỳ nghỉ hè được. Sau đây là một số mẫu slide phù hợp với học sinh tiểu học, các thầy cô có thể tham khảo để bài giảng trực tuyến của mình sinh động hơn.

Mời các bạn tải mẫu slide tiểu học Tại đây.
Mẫu slide chủ đề giáo dục đẹp nhất

Hãy tưởng tượng thiên nhiên được minh họa bằng màu sắc sinh động – đó là những gì bạn nhận được với thiết kế mẫu trợ năng này. Những ngọn đồi xanh nhấp nhô, những tán cây với sắc tím, hồng và cam kết hợp với các sắc xanh của bầu trời sẽ là một hình nền sinh động cho mọi loại tình huống, ví dụ: bản trình bày với các em học sinh, có thể sử dụng làm bài giới thiệu về các chủ đề thiên nhiên hay thông tin về môi trường. Biến tưởng tượng thành hiện thực! (Màn hình rộng, định dạng 16X9)

Mẫu giảng dạy có khung cảnh sân trường với các cậu bé và cô bé đang bước vào lớp, nô đùa trên thanh xà, nhảy dây và thả diều này biến nó trở thành một lựa chọn tốt cho giáo viên tiểu học, các dịch vụ chăm sóc ban ngày, hoặc các chương trình liên quan đến trẻ. Thậm chí bạn cũng có thể chuyển mẫu này thành an-bum bằng cách sử dụng nhiều khung ảnh khác nhau. (định dạng 16X9)

Trong nền của bản trình bày giáo dục này, các nhân vật bé trai và bé gái hoạt hình đang chạy qua thảm cỏ hoặc chơi đùa trên bập bênh cùng cún cưng của mình. Những đám mây trắng bồng bềnh phủ kín bầu trời và ông mặt trời vui vẻ ló rạng trên trang chiếu tiêu đề. Mẫu trợ năng này là một lựa chọn tốt cho giáo viên tiểu học và mầm non hoặc các chương trình liên quan đến trẻ em.
Trẻ em và người lớn sẽ yêu thích các hình ảnh minh họa thú vị của bản trình bày theo chủ đề mùa thu này, bao gồm một trường học, xe buýt, lá cây, bí ngô và bù nhìn với các màu sắc mùa thu tươi sáng. Mẫu này có định dạng màn hình rộng (16:9) và chứa nhiều bố trí trang chiếu mà bạn có thể dễ dàng sửa đổi.
Mẫu silde đẹp cho giáo viên

Mẫu silde bài giảng với bố cục thoáng và hình nền màu xanh mát sẽ giúp việc tiếp thu bài học hiệu quả hơn đấy.
Các mẫu slide được trình bày đẹp mắt sẽ giúp bài giảng của các bạn trở nên thú vị hơn. Với những mẫu silde bài giảng đẹp này sẽ giúp công việc soạn thảo bài giảng cho học sinh trở nên thú vị hơn rất nhiều. Các thầy cô có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu slide đẹp, phù hợp với các tiêu chí cho đề tài giảng dạy của mình nhé.
Trên đây chỉ là một số mẫu slide bài giảng đẹp, để xem đầy đủ các mẫu mời các bạn sử dụng file tải về.
Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Edu Learn Tip.

#Mẫu #slide #bài #giảng #cho #giáo #viên


  • Tổng hợp: Edu Learn Tip
  • #Mẫu #slide #bài #giảng #cho #giáo #viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button