Nhìn laị những câu thoại đắt giá nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel (Phần 1)

Trong một thập kỷ qua, Marvel đã sản sinh ra những siêu anh hùng mang tính biểu tượng với những đường nét vượt thời gian có thể khiến bất kỳ người hâm mộ Marvel nào cảm động.

Hãy cùng LAG.VN nhìn lại những câu thoại đắt giá nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong một thập kỷ qua.

>>> Xem thêm: Tổng hợp những phim siêu anh hùng Marvel bị “cấm cửa” ở Trung Quốc (Phần 1)

“Im am Iron Man” (Người Sắt 1) – Bộ truyện tranh không chỉ khiến người hâm mộ Người Sắt tự hào mỗi khi nhắc đến mà còn đánh dấu một kỷ nguyên mới trong toàn bộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

“Cuộc sống của tôi xoay quanh mọi người, và tôi sẽ vui vẻ phục vụ đất nước vĩ đại này” (Người sắt 2). Từ một tỷ phú luôn đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu, Tony Stark dần biến thành một người đàn ông sống vì mọi người, sẵn sàng hy sinh vì nhân loại.

tôi yêu bạn người sắt 300

“Tôi yêu bạn 3000”

người sắt và người nhện

“Ta muốn ngươi so với ta tốt hơn!” (Tony Stark / Peter Parker – Spider-Man: Homecoming). Với tất cả niềm tin và hy vọng, sẽ không ngoa khi nói rằng Người Nhện là di sản của Người Sắt đối với MCU.

đội trưởng Mỹ

“Tôi không muốn giết bất cứ ai. Tôi cũng không thích những kẻ bắt nạt, tôi không quan tâm chúng đến từ đâu.” (Captain America: First Avenger) – Câu thoại bộc lộ rõ ​​nhất tấm lòng lương thiện và tinh thần cao thượng của người đội trưởng Avengers.

steve rogers and bucky poster

Steve Rogers / Bucky Áp phích “Tôi Sẽ Đi Cùng Bạn Đến Cuối!” (Captain America: The Winter Soldier) – Câu nói thể hiện tình bạn đẹp giữa Steve Rogers và Bucky Banners.

Avengers tập hợp

“Avengers tập hợp!” (Captain America – Avengers: Endgame)

>>> Xem thêm: Ai là nhân vật mạnh nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel hiện nay?

“Tôi vẫn tin vào những người hùng” (Nick Fury: The Avengers) – Cụm từ giúp vực dậy tinh thần cho cả đội Avengers khi mọi thứ dường như đã đi vào bế tắc.

góa phụ đen, góa phụ đen báo thù

“Tôi từng không có gì, và rồi tôi có gia đình này” (Black Widow – Avengers: Endgame) – Cụm từ “góa phụ đen” khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xúc động và xúc động.


Thông tin thêm về Nhìn laị những câu thoại đắt giá nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel (Phần 1)

Trong vòng hơn một thập kỷ qua, Marvel đã sản sinh ra những siêu anh hùng biểu tượng cùng với những lời thoại bất hủ có thể khiến bất kỳ người hâm mộ Marvel nào cũng phải cảm động khi nghe đến.
Hãy cùng LAG.VN nhìn lại những câu thoại đắt giá nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel trong vòng hơn một thập kỉ vừa qua. 
>>> Xem thêm: Tổng hợp những phim siêu anh hùng nhà Marvel bị “cấm chiếu” tại Trung Quốc (Phần 1)

“Im am Iron Man” (Iron Man 1) – Câu thoại không chỉ khiến các fan hâm mộ Người Sắt cảm thấy tự hào mỗi khi nhắc đến mà còn là cột mốc đánh dấu kỉ nguyên mới của cả Vũ trụ điện ảnh Marvel. 
“Cuộc sống của tôi xoay quanh mọi người, và tôi sẽ phục vụ quốc gia vĩ đại này với niềm hân hoan của bản thân”  (Iron Man 2). Từ một tỷ phú luôn đặt lợi ích bản thân lên hàng đầu, Tony Stark dần trở thành một người sống vì mọi người, sẵn sàng hy sinh vì lợi ích nhân loại. 

“I love you 3000”

“Chú muốn cháu tốt hơn chú!” (Tony Stark/Peter Parker – Spider Man: Homecoming). Với tất cả niềm tin và hy vọng, không ngoa khi nói rằng Spider-Man chính là di sản mà Iron Man để lại cho MCU. 

“Tôi chẳng muốn giết ai cả. Tôi cũng không thích những kẻ bắt nạt, tôi không quan tâm họ đến từ đâu.” (Captain America: The First Avenger) – Câu thoại bộc lộ rõ nhất  tim chính trực và tâm hồn cao cả của người đội trưởng Avengers. 

Steve Rogers/Bucky Banners “Tớ sẽ cùng cậu đi đến cuối con đường!” (Captain America: The Winter Soldier) – Câu nói cho thấy tình bạn đẹp giữa Steve Rogers và Bucky Banners. 

“Avengers, assemble!” (Captain America – Avengers: Endgame)
>>> Xem thêm: Ai là nhân vật mạnh nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel hiện nay? 
“Tôi vẫn tin vào anh hùng” (Nick Fury: The Avengers) – Câu nói giúp vực dậy tinh thần của cả nhóm Avengers khi mọi chuyện tưởng chừng như rơi vào bế tắc. 

“Tôi đã từng chẳng có gì, và rồi tôi có gia đình này” (Black Widow – Avengers: Endgame) – Câu nói của “goá phụ đen” khiến nhiều fan hâm mộ không khỏi nghẹn ngào, xúc động. 
 
 

#Nhìn #laị #những #câu #thoại #đắt #giá #nhất #Vũ #trụ #điện #ảnh #Marvel #Phần


  • Tổng hợp: Edu Learn Tip
  • #Nhìn #laị #những #câu #thoại #đắt #giá #nhất #Vũ #trụ #điện #ảnh #Marvel #Phần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button