Những bài hát về tuổi học trò hay nhất, ý nghĩa nhất

Với mỗi người dường như quãng thời gian đẹp nhất là khi chúng ta còn đang là học sinh ngồi dưới ghế nhà trường. Nơi đây ghi lại những kỉ niệm rất đẹp, là cội nguồn của bao tình cảm tốt đẹp, là nơi mà con người ta mới bắt đầu sống những cảm xúc tuổi thơ đầy mộng mơ. Và chúng ta hãy cùng nhau xem xét điều đó qua bài viết về Dữ liệu lớn sau đây những bài hát về tuổi học trò Chà, ý nghĩa của nó gợi lên những kỷ niệm học đường!

Những bài hát hay và ý nghĩa nhất về tuổi học trò

Mình cùng nhau đóng băng – Thùy Chi

Ai trong chúng ta cũng đã trải qua một thời học sinh đầy ắp những kỉ niệm vui buồn xen lẫn chút ngẩn ngơ, bài hát We Frozen Together được hát dưới ngòi bút Tiên Cookie do Thùy Chi thể hiện đã đi vào tâm trí mỗi người. Người nghe nhạc sẽ cảm thấy hồn nhiên và chắc chắn có chút tiếc nuối của một thời học sinh đầy mộng mơ.

Ngây thơ – Hoàng Yến Chibi

“Niềm mong mỏi một ngày của anh ấy là được nhìn thấy bóng dáng quen thuộc từ sân trường qua khung cửa sổ. Nụ cười ngọt ngào, ánh mắt nhân hậu khi gặp em. Và có lẽ đó là cách anh yêu em. “

Đây là những lời ngọt ngào trong ca khúc “Nghịch ngợm” do Á quân Học viện ngôi sao Hoàng Yến Chibi thể hiện. Với ca từ chân chất, tình cảm, chắc chắn cô sẽ khiến chúng ta nhớ ngay đến mối tình học trò hồn nhiên và trong sáng. Có thể thấy, nó ngây ngô như tái hiện lại câu chuyện tình đầu giản dị thời áo trắng, rồi mỗi người một ngã rẽ khác nhau, nhưng kí ức về ngày ấy vẫn luôn đẹp đẽ, gợi cho ta nhớ về một ký ức. “đồ chơi”.

Bye bye – Liên khúc Lee ft Phúc Bằng

Những ca khúc ý nghĩa nhất không thể quên tạm biệt tuổi học trò đến từ nam ca sĩ Liên khúc Lee và Phúc Bằng. “Tạm biệt nhé” là cảm xúc của một cậu học sinh sắp phải rời xa mái trường thân yêu. Từ thuở tựu trường đến nay bao kỉ niệm về mái trường, thầy cô, lớp học, bàn học. Xa một học trò thân yêu. Bài hát như một lời tạm biệt và hứa hẹn dù ở xa chúng ta cũng sẽ nhớ về nơi đây, những người bạn, những kỉ niệm vui buồn.

Quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường luôn để lại cho con người ta nhiều điều. Đến Mạnh Linh cũng từng trải qua những cảm xúc như vậy nên có lẽ nhạc sĩ trẻ đã sáng tác ca khúc này quá vội vàng. Ca từ của bài hát không hoa mỹ mà rất gần gũi. “Lang thang giữa sân trường vắng. Cầm lấy cành phượng vĩ vẫn còn đây Tạm biệt từng lớp buồn giờ ta rời xa. Cho em yêu nơi này thêm một chút, một chút …”

Một số bài hát hay khác về tuổi học trò

 • Như ngày hôm qua – Sơn Tùng MTP
 • Đời sinh viên – Suni Hạ Linh
 • Những ngày đó đã qua – Vinz
 • Bài giảng cuối cùng – Đại Nhân (Bộ tứ 10A8 OST)
 • Xe đạp – Thùy Chi
 • Nhớ mãi nụ cười đẹp của em. – Đông Nhi
 • Chia tay tuổi học trò – Hồ Quang Hiếu
 • Nỗi Nhớ Ngày Hôm Qua – Hoàng Yến Chibi
 • Chờ những kỷ niệm của quá khứ
 • Có thể không trở lại – Wall Nutzz
 • Kết thúc bài học cuối cùng – Juyy Otit

>>> Xem các bài viết khác:

 • 10+ Bài thơ ngắn hay về ngày tựu trường, đầu năm học mới
 • Ngày khai trường, khai giảng trường mầm non hay các bài hát thiếu nhi
 • Bảng trang trí lớp học đẹp nhất cho ngày khai giảng
 • Nhạc trẻ trữ tình bolero những bài hát karaoke hay dễ hát dễ hát
 • Những bài hát karaoke hay dễ hát cho nam và nữ giọng yếu

Trên đây là những ca khúc tuổi học trò mà Edu Learn Tip muốn chia sẻ đến các bạn mà ai cũng thấy hồi hộp và thích thú. Cảm ơn đã xem!

Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm đồ dùng học tập, thiết bị kỹ thuật số – phụ kiện… Để hỗ trợ việc học trực tuyến, vui lòng truy cập website dữ liệu lớn Để đặt hàng trực tuyến hoặc đặt hàng trực tiếp các sản phẩm này, bạn có thể liên hệ:


Thông tin thêm về Những bài hát về tuổi học trò hay nhất, ý nghĩa nhất

Dường như với mỗi người, khoảng thời gian đẹp nhất là khi chúng ta còn là một học sinh đang ngồi dưới ghế nhà trường. Nơi đây ghi dấu biết bao kỷ niệm tươi đẹp, khởi nguồn cho nhiều những thứ cảm xúc đáng yêu, nơi con người ta mới chớm những rung động tuổi học trò đầy mơ mộng. Và với bài viết dưới đây của Edu Learn Tip, chúng ta cùng điểm lại những bài hát về tuổi học trò hay, ý nghĩa khơi gợi những kỷ niệm còn đi học bạn nhé!

Những bài hát về tuổi học trò xúc động, ý nghĩa nhất
Mình cùng nhau đóng băng – Thùy Chi
Ai trong chúng ta cũng từng đi qua một thời học sinh với biết bao những ký ức vui, buồn xen lẫn một chút khờ dại, ngây ngô, và dưới sự chắp bút của Tiên Cookie, ca khúc Mình cùng nhau đóng băng được trình bày bởi Thùy Chi đã khơi gợi trong tâm trí mỗi người nghe nhạc về một thời học sinh đầy mơ mộng, hồn nhiên, và chắc chắn sẽ có một chút tiếc nuối.

Ngây ngô – Hoàng Yến Chibi
“Những khao khát một ngày là được nhìn theo bóng hình quen từ sân trường qua ô cửa sổ. Nụ cười thân thương, dịu dàng ánh mắt khi anh gặp em. Và có lẽ em yêu anh là như thế..”

Đây là những câu hát ngọt ngào nằm trong ca khúc Ngây ngô dưới sự thể hiện của Á quân Học viện Ngôi sao – Hoàng Yến Chibi. Với ca từ nhẹ nhàng, đầy cảm xúc chắc hẳn sẽ làm chúng ta bỗng chốc nhớ về mối tình tuổi học trò đầy hồn nhiên, trong sáng. Có thể thấy, Ngây ngô như tái hiện lại chuyện tình yêu đầu đời đơn thuần của một thời áo trắng dù sau này mỗi người có một ngã rẽ riêng thì kỷ niệm ngày đó vẫn luôn đẹp, vẫn khiến chúng ta bồi hồi nhớ lại một cách thật “ngây ngô”.
Tạm biệt nhé – Link Lee ft Phúc Bằng
Những bài hát về tuổi học trò ý nghĩa nhất chẳng thể nào quên nói đến Tạm biệt nhé đến từ nam ca sĩ Link Lee và Phúc Bằng. “Tạm biệt nhé” là cảm xúc của người học sinh sắp phải rời xa mái trường thân yêu. Những kỷ niệm về mái trường, thầy cô, lớp học, và hàng ghế đá từ lúc mới bắt đầu đi học cho đến nay đã phải chia xa. Xa một thời học sinh dấu yêu. Bài hát như một lời tạm biệt, và hứa hẹn dù xa nhau nhưng vẫn nhớ về nơi đây, nhớ bạn bè và những kỷ niệm vui buồn.

Khoảng thời gian ngồi trên ghế nhà trường luôn để lại cho mỗi con người rất nhiều điều. Tô Mạnh Linh cũng đã từng trải qua những cảm xúc như vậy nên có lẽ vì thế mà chàng nhạc sĩ trẻ đã sáng tác rất nhanh ca khúc này. Ca từ của bài hát không hoa mỹ mà rất gần gũi. “Lang thang đi trên sân trường vắng. Nhặt cành phượng hồng còn vương nơi này. Tạm biệt từng lớp học buồn giờ chia tay rồi. Cho tôi yêu thêm nơi này một chút, một chút thôi…”.
Một số những bài hát hay về tuổi học trò khác 
Như ngày hôm qua – Sơn Tùng MTP
Thời học sinh – Suni Hạ Linh
Chẳng còn những ngày ấy – Vinz
Tiết học cuối cùng – Đại Nhân (Bộ tứ 10A8 OST)
 Xe đạp – Thùy Chi
Nhớ mãi nụ cười xinh – Đông Nhi
Chia tay tuổi học trò – Hồ Quang Hiếu
Hồi ức ngày hôm qua – Hoàng Yến Chibi
Mong ước kỉ niệm xưa
Tháng 5 không trở lại – The Wall Nutzz
Hết giờ học cuối – Juyy Otit
>>> Tham khảo những bài viết khác:
10+ Bài thơ ngắn hay về ngày khai trường, khai giảng năm học mới
Những bài hát về ngày khai trường, khai giảng mầm non hay cho các bé
Mẫu trang trí bảng lớp ngày lễ khai giảng đẹp nhất
Những bài hát karaoke hay dễ hát nhạc trẻ, trữ tình bolero
Những bài hát karaoke hay dễ hát cho nữ, nam giọng yếu 
Trên đây là những bài hát về tuổi học trò ai nghe cũng cảm thấy bồi hồi, xao xuyến mà Edu Learn Tip muốn chia sẻ với các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!
Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ dùng học tập, thiết bị số – phụ kiện… để hỗ trợ học trực tuyến thì bạn hãy truy cập website Edu Learn Tip để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

#Những #bài #hát #về #tuổi #học #trò #hay #nhất #nghĩa #nhất


 • Tổng hợp: Edu Learn Tip
 • #Những #bài #hát #về #tuổi #học #trò #hay #nhất #nghĩa #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button