Game

Những sự kiện hoành tráng trong lễ kỷ niệm 4 năm ra mắt Free Fire

Hàng năm tới tháng 8, những người hâm mộ của Free Fire lại háo hức chờ đón các sự kiện hoành tráng kỉ niệm ngày ra mắt game. Điều đáng ngạc nhiên là Garena lại khá kín tiếng về các hoạt động của sự kiện năm nay, không có thông báo chính thức nào được đưa ra cho đến thời điểm này. Tuy nhiên, đã có những thông tin rò rỉ về toàn bộ lịch sự kiện cho lễ kỷ niệm 4 năm từ Knight Clown. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết.

Mục lục

 • Các sự kiện trong lễ kỷ niệm 4 năm Free Fire
 • Ngày diễn ra nhiều sự kiện nổi bật của lễ kỷ niệm
 • DJ Alok, KSHMR, Dimitri Vegas và Like Mike sẽ xuất hiện
 • Phần thưởng đăng nhập kỷ niệm 4 năm Free Fire
 • Mang ba gói Gold Royale trở lại Free Fire
  • Dunk Master
  • Quarterback
  • Motorcyclist

Các game thủ đang vô cùng nóng lòng chờ tới ngày bắt đầu chuỗi sự kiện kỷ niệm 4 năm ra mắt Free Fire

Các sự kiện trong lễ kỷ niệm 4 năm Free Fire

Dưới đây là những rò rỉ về các lễ kỷ niệm sắp tới trong Free Fire 4th Anniversary 2021 – lễ hội dành cho game thủ sẽ bắt đầu vào ngày 20/8.

 • Tiệc kỷ niệm 4 năm (20/8 đến 5/9)
 • Mở chế độ Lone Wolf (20/8 đến 29/8)
 • Đăng nhập 7 ngày (23/8 đến 1 /9)
 • Hoàn thành các nhiệm vụ (20/8 đến 5/9)
 • Đổi token (28/8 đến 5/9)
 • Câu đố về lễ kỷ niệm (20/8 đến 29/8)
 • After Match Drop – 4x (20/8 đến 5/9)
 • Booyah Now! (28/8 đến 5/9)
 • Đăng nhập nhân vật miễn phí (28/8)
 • CS Cup Challenge 1.0 (28/8)
 • Chơi game để nhận Cube Fragment (28/8)
 • CS Cup Challenge 2.0 (3/9)

Lịch trình sự kiện 4 năm Free Fire do trang Knight Clown tiết lộ trên Instagram

Lịch trình sự kiện 4 năm Free Fire do trang Knight Clown tiết lộ trên Instagram

Mặc dù phía nhà phát triển vẫn chưa xác nhận thông tin này, nhưng dựa trên thiết kế chính thức của lịch thì khả năng lớn chúng là sự thật. Garena có thể sẽ chính thức tiết lộ điều này vào khoảng tuần sau.

Ngày diễn ra nhiều sự kiện nổi bật của lễ kỷ niệm

Ngày 28/8 sẽ là ngày cao điểm của lễ kỷ niệm với phần lớn các sự kiện sẽ ra mắt vào hôm đó. Nhân vật Thiva sẽ được tặng miễn phí cùng với nhiều skin khác nhau bao gồm Xe tải quái vật và thú cưng. Hơn nữa, người chơi còn có thể nhận được một gói quà miễn phí, các mảnh vỡ hình khối,… và tham gia thử thách Clash Squad Cup. Hãy nhớ phải đăng nhập Free Fire vào ngày cao điểm 28/8 để tận dụng tối đa các phần thưởng của sự kiện.

Người chơi có thể nhận được nhân vật Thiva khi đăng nhập Free Fire vào ngày 28/8

Người chơi có thể nhận được nhân vật Thiva khi đăng nhập Free Fire vào ngày 28/8

Với việc Thiva là nhân vật miễn phí cố định cho sự kiện này, có vẻ như Garena sẽ không dành tặng “vé chọn nhân vật miễn phí” như năm ngoái. Thành thật mà nói thì vé chọn nhân vật tốt hơn vì người chơi có thể chọn bất kỳ ai mà họ muốn.

DJ Alok, KSHMR, Dimitri Vegas và Like Mike sẽ xuất hiện

Reunion là bài hát quy tự 4 DJ nổi tiếng thế giới - Alok, KSHMR, Dimitri Vegas & Like Mike

Reunion là bài hát quy tự 4 nhân vật DJ nổi tiếng thế giới trong Free Fire – Alok, KSHMR, Dimitri Vegas & Like Mike

Free Fire vừa tiết lộ video âm nhạc mang tên “Reunion” như một phần của Lễ kỷ niệm 4 năm phát hành. Đây sẽ là một nỗ lực hợp tác, với sự tham gia của tất cả các nhân vật DJ trong Free Fire. Từ Alok đến Dimitri Vegas, Like Mike và cả KSHMR đều sẽ tham gia sản xuất “Reunion”. Đây là lần đầu tiên những DJ nổi tiếng thế giới biểu diễn cùng nhau trên cùng một sân khấu, Garena Free Fire đã thực sự gắn kết họ lại với nhau. Lễ kỹ niệm 4 năm ra mắt Free Fire chắc chắn là sự kiện hoành tráng mà tất cả game thủ đều vô cùng đón chờ.

Phần thưởng đăng nhập kỷ niệm 4 năm Free Fire

Chuỗi sự kiện nhân dịp kỷ niệm 4 năm ra mắt Free Fire cuối cùng đã bắt đầu. Như thường lệ, người chơi sẽ nhận được vô số phần quà theo chủ đề với yêu cầu vô cùng đơn giản như đăng nhập vào game đều đặn hàng ngày. Một trong những sự kiện người hâm mộ Free Fire không thể bỏ lõ đó chính là Phần thưởng đăng nhập kỷ niệm 4 năm Free Fire. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về sự kiện này để không bỏ lỡ các phần quà đặc sắc và giới hạn chỉ có trong sinh nhật 4 năm Free Fire.

Các phần quà người chơi nhận được khi đăng nhập vào Free Fire đủ số ngày quy định

Các phần quà người chơi nhận được khi đăng nhập vào Free Fire đủ số ngày quy định

Sự kiện Phần thưởng đăng nhập kỷ niệm 4 năm Free Fire bắt đầu từ ngày 23/08 01/09. Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi có thể nhận nhiều phần thưởng khác nhau bằng cách đăng nhập vào Free Fire trong số ngày nhất định, càng đăng nhập đều đặn, số phần quả nhận được càng nhiều.

 • Đăng nhập 3 ngày – Nhận hình đại diện ánh sáng rực rỡ.
 • Đăng nhập 5 ngày – Bật biểu ngữ.
 • Đăng nhập 7 ngày – Nhận skin ván lướt sóng Thrash Metallic.

Vì sự kiện kéo dài trong 9 ngày nên mọi người có thể bỏ lỡ một hoặc hai ngày mà vẫn nhận được skin ván lướt sóng Thrash Metallic.

Skin ván lướt sóng Thrash Metallic sẽ biến ván lướt của mọi người thành một cây guitar rock độc đáo. Skin này thuộc cùng một bộ với skin Thrash Metallic Thompson và skin Thrash Metallic Katana.

Mang ba gói Gold Royale trở lại Free Fire

Một số gói quà xuất hiện trong các sự kiện trước đây của Free Fire sẽ bị xóa đi và người chơi không thể sở hữu chúng được nữa. Garena đôi khi cũng mang chúng trở lại để người chơi có thể thu thập bộ đồ mà mình thích.

8 gói Gold Royale được đề xuất để người chơi bình chọn ra 3 gói sẽ quay trở lại Free Fire

8 gói Gold Royale được đề xuất để người chơi bình chọn ra 3 gói sẽ quay trở lại Free Fire

Và trong lễ kỷ niệm lần này, ba trong số tám gói Golden Royale được bình chọn nhiều nhất sẽ quay trở lại Free Fire. Các nhà phát triển đã công bố kết quả của sự kiện này và ba gói giành chiến thắng là Dunk Master, Quarterback và Motorcyclist.

Các gói nói trên sẽ được khởi chạy lại trong phần Gold Royale của cửa hàng, dễ thu thập hơn nhiều so với Kim cương. Tuy nhiên, người chơi chỉ có thể nhận được các gói này trong ngày 28/08, ngày cao điểm của lễ kỷ niệm. Sau đó, chúng sẽ được gỡ bỏ.

Nếu mong muốn nhận các gói này, hãy tiết kiệm vàng ngay bây giờ. Việc mang các gói cũ trở lại là cơ hội tuyệt vời để game thủ có được những thứ mà họ đã bỏ lỡ. Ba gói quay lại Free Fire trong sự kiện này là:

Dunk Master

Dunk Master Bundle dựa trên bộ quần áo bóng rổ mang tính biểu tượng, với quần đùi, áo thi đấu và bộ bảo vệ tay chân màu đỏ. Phần trên cùng được trang trí với Free Fire và số 3.

Nhìn chung, bộ này đơn giản nhưng đẹp mắt. Có rất nhiều trang phục thiết kế kỳ lạ trong Free Fire nên đôi khi một bộ trang phục đơn giản như thế này lại thu hút nhiều sự chú ý hơn.

Quarterback

Quarterback là một bộ theo chủ đề thể thao khác, dựa trên phiên bản bóng bầu dục của Mỹ. Bộ sản phẩm có áo và quần đùi được gia cố với rất nhiều miếng đệm để bảo vệ người chơi khỏi tai nạn trong trận đấu. Đáng tiếc là bộ đồ này không bao gồm mũ bảo hiểm mang tính biểu tượng của môn bóng.

Motorcyclist

Gói Motorcyclist mang đến một bộ đồng phục đua xe máy bao gồm các món đồ từ cổ đến chân. Thông thường, bộ đồng phục này sẽ đi kèm với một chiếc mũ bảo hiểm nhưng Free Fire quyết định kết hợp với mũ lưỡi trai.

Edu Learn Tip

Edu Learn Tip Thông tin tổng hợp nhanh nhất , uy tín về giáo dục ,học tập xã hội và giải trí . Với đội ngũ nhanh nhẹn cập nhập thông tin 24/24 sẽ mang lại cho các bạn những thôn tin hữu ích và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button