Game

Pocket Mine 3 Mod v18.7.0 Full (Mua sắm miễn phí)

Tựa game giải trí nhẹ nhàng Pocket Mine 3 mod full (mua sắm miễn phí) cho điện thoại Android. Đây là một trò chơi với lối chơi khá đơn giản nhưng cũng khá là giải trí. Game phù hợp với máy cấu hình thấp, có link tải và hướng dẫn cài đặt đầy đủ. Cùng tìm hiểu đôi chút về tựa game này trước khi đến với phần chính thôi nào.

Pocket Mine 3 – Game giải trí nhẹ nhàng cho máy cấu hình thấp

Pocket Mine 3 là trò chơi được thực hiện và phát triển bởi Roofdog Studios LLC. Một tựa game được ra mắt và nhận được khá nhiều những phản hồi tích cực từ cộng đồng game. Nếu cảm thấy hứng thú, các bạn có thể tải game về máy và trải nghiệm nếu như thấy thích nhé.

Tính năng mua sắm miễn phí trong Pocket Mine 3 mod
Tính năng mua sắm miễn phí trong Pocket Mine 3 mod

Để có thể tải Pocket Mine 3 mod full về máy điện thoại Android, các bạn hãy kéo xuống phía bên dưới và tải ngay và luôn nhé. Đã có sẵn link tải và hướng dẫn cài đặt đầy đủ rồi nhé. Phần này chỉ có chút thông tin liên quan đến trò chơi này mà thôi. Nói chung là cũng không có gì quá quan trọng lắm đâu.

Một đoạn video trailer liên quan đến tựa game này ở bên dưới đây, nếu các bạn nào chưa từng chơi qua mà muốn tìm hiểu trước thì có thể xem qua ở bên dưới đây.

Giới thiệu

Một cuộc phiêu lưu thú vị đang chờ bạn trong phần ba của trò chơi hấp dẫn! Phá vỡ các khối để lặn sâu hơn và sâu hơn và khám phá tất cả bí mật của thế giới thú vị này! Tạo ra các phản ứng dây chuyền tuyệt đẹp, học nghề và trang bị cho mình những thiết bị mạnh mẽ. Thu thập bản đồ của các cấu trúc dưới lòng đất, mở rương kho báu, thu thập và bán các đồ tạo tác quý hiếm.

Kích hoạt phản ứng dây chuyền tuyệt đẹp, thủ công và trang bị thiết bị mạnh mẽ, nhận thẻ đáng gờm, mở khóa rương kho báu, thu gom và buôn bán cổ vật quý hiếm.

Hình ảnh trong game Pocket Mine 3 mod full

Tính năng nổi bật tựa game

 • Khám phá hàng chục và hàng chục địa điểm tuyệt đẹp với những con quái vật và hiện vật độc đáo của họ.
 • Tùy chỉnh nhân vật của bạn với các thiết bị mạnh mẽ.
 • Xây dựng bộ bài của bạn trong thẻ để đạt được độ sâu đào mới.
 • Trade với bạn bè để hoàn thành bộ sưu tập cổ vật.
 • Thưởng thức cập nhật thường xuyên và các sự kiện với nội dung mới.

Yêu cầu và thông tin trò chơi Pocket Mine 3

Với những gì thông tin mà mình chia sẻ bên trên, chắc hẳn các bạn muốn biết được rằng điện thoại mình có chơi được game này hay không ? Nếu các bạn nào đọc kĩ thì đã thấy mình có nói rằng game này mọi máy điện thoại hiện nay đều có thể chiến được. Tóm lại là không có gì lo lắng cả nhé. Cứ tải về và tận hưởng trò chơi thôi.

Game đào mỏ Pocket Mine 3 mod full cũng khá thú vị

Một số thông tin và yêu cầu tựa game Pocket Mine 3 mod full mua sắm miễn phí

 • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 18.7.0.
 • Dung lượng: 115 MB.
 • Phiên bản game Pocket Mine 3 chia sẻ tại Điện Ảnh 24G đã được mod mua sắm miễn phí. Những cái nào có chữ free thì mua được thoải mái nhé.
 • Google Play (link gốc): Game Pocket Mine 3 cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Pocket Mine 3 không cần root.
 • Tựa game Pocket Mine 3 vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất.

Mình đã chơi thử con game này trên điện thoại Android cùi cùi rồi, chơi được ngon lành luôn. Anh em nào điện thoại yếu thì nhớ để trống một chút dùng lượng nha. Như vậy thì chơi sẽ ổn hơn đó. Còn những bạn nào mà điện thoại cấu hình tầm trung trở lên thì chơi phê khỏi nói.

Nhiều item hấp dẫn có trong Pocket Mine 3 mod full mua sắm miễn phí
Nhiều item hấp dẫn có trong Pocket Mine 3 mod full mua sắm miễn phí

Khi có phiên bản mới, nhớ nhắc mình cập nhật trò chơi nhé. Do phải quản lý khá nhiều tựa game khác nhau nên mình cũng không thể nào nhớ hết được. Mong anh em thông cảm nha. Nếu có yêu cầu gì đó, để lại giúp mình một cái tên dưới phần bình luận để có thể update cho mọi người sớm nhất nếu được.

Hướng dẫn cài đặt Pocket Mine 3 Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt bản game gốc hoặc MOD từ những nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt.
 2. Tải về tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải về ở bước 2.
 5. Tận hưởng game đã được MOD.

Tải Pocket Mine 3 Mod Full dành cho điện thoại Android

Như thường lệ, mình đã up file game lên google drive với một đường link duy nhất. Các bạn nhấn vào link bên dưới để tải về máy điện thoại nhé. Chỉ mất vài giây là tải xong rồi. Anh em nhớ đăng nhập tài khoản google và dùng chrome để tránh bị lỗi vượt quá giới hạn. Nếu phát hiện lỗi 404, báo lại cho mình để có thể kiểm tra và khắc phục một cách nhanh nhất có thể.

Để cài đặt trò chơi, anh em mở file apk lên và chọn cài đặt là xong. Khi có phiên bản mới, mọi người quay lại đây để tải phiên bản mới nhất và cài đặt luôn. Như vậy trò chơi sẽ được cập nhật và không mất dữ liệu cũ.

Click Tải Pocket Mine 3 Mod Full

Mình đã hướng dẫn xong cho mọi người tải Pocket Mine 3 mod full (mua sắm miễn phí) tài nguyên dành cho điện thoại Android xong rồi. Trong quá trình thực hiện, nếu có gặp khó khăn gì thì báo lại giúp mình để nhận được sự hỗ trợ nha. Anh em nhớ theo dõi Điện Ảnh 24G thường xuyên để cập nhật những tựa game hoàn toàn mới mỗi ngày nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

Edu Learn Tip

Edu Learn Tip Thông tin tổng hợp nhanh nhất , uy tín về giáo dục ,học tập xã hội và giải trí . Với đội ngũ nhanh nhẹn cập nhập thông tin 24/24 sẽ mang lại cho các bạn những thôn tin hữu ích và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button