Rùng mình giả thuyết Doctor Strange cố ý giết Iron Man vì mục đích sâu xa, Doctor Strange 2 có xác nhận 1 chi tiết!

Cái chết của Iron Man có thực sự được lên kế hoạch bởi Doctor Strange?

Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điên Avengers: Endgame

Đầu tiên, hãy quay trở lại đầu tháng 4 năm 2021 khi có một giả thuyết trên Reddit về cái chết của Người Sắt. Avengers: Endgame. Tài khoản này tuyên bố rằng, trong số hơn 14 triệu khả năng mà Doctor Strange đã quét, anh ta không chỉ chọn cách đánh bại Thanos mà còn xác suất cả Thanos và Iron Man đều chết. Tất nhiên, có những khả năng khác cho thấy tỷ phú vẫn còn sống, nhưng Doctor Strange đã phớt lờ chúng.

Rung động với giả thuyết rằng Doctor Strange cố tình giết Iron Man vì một mục đích sâu xa hơn, Doctor Strange 2 đã xác nhận 1 chi tiết! - Ảnh 3.

Lý do được cho là Doctor Strange đi đến quyết định này là Iron Man rất có thể sẽ là một thế hệ nhân loại lớn hơn trong tương lai. Nhìn lại chiều dài của MCU, nhiều nhân vật phản diện được sinh ra từ hành động và tầm nhìn của Tony Stark. Từ Iron Monger, Killian, Vulture đến Ultron và thậm chí cả Thanos, tất cả đều là kết quả của sức ảnh hưởng của Iron Man đối với cộng đồng và Avengers. Ngay cả khi Iron Man chết, tàn tích của anh ta và công ty Stark của anh ta vẫn tiếp tục làm rung chuyển thế giới, giống như sự xuất hiện của Mysterio trong phim. Người nhện: Xa nhà và tự nhận mình là nạn nhân của Stark già.

Rung động với giả thuyết rằng Doctor Strange cố tình giết Iron Man vì một mục đích sâu xa hơn, Doctor Strange 2 đã xác nhận 1 chi tiết! - Ảnh 4.

Có lẽ vì nhìn thấy nguy cơ “ngày tận thế” trong khi Iron Man vẫn còn sống nên Doctor Strange đành để thủ lĩnh Avengers chết. Ngoài ra các Viên đá Vô cực vẫn còn ở phía sau kết thúc trò chơi Đó là lý do tại sao Iron Man đang suy nghĩ lại về quyết định giải nghệ của mình. Đó là lý do tại sao Doctor Strange không thể không để Iron Man hy sinh vì bức tranh lớn.

Rung động với giả thuyết rằng Doctor Strange cố tình giết Iron Man vì một mục đích sâu xa hơn, Doctor Strange 2 đã xác nhận 1 chi tiết! - Ảnh 5.

bây giờ thì ở đâu Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điên Khi lên sóng, người xem chính thức biết được sự thật rằng có rất nhiều nơi trong Đa vũ trụ nơi Thanos đã thất lạc, nhưng điều này không có nghĩa là Iron Man phải chết (ví dụ như Vũ trụ 838, nơi có nhóm Illuminati). Đây là điều ngầm ám chỉ rằng Doctor Strange đã nói dối. Cuộc chiến vô cực, hay đúng hơn là chỉ nói một nửa sự thật. “Một”, đây không phải là xác suất chiến thắng bây giờ, cụ thể hơn, chiến thắng chứa sự kết hợp “Thanos + Iron Man đã chết”.

Rung động với giả thuyết rằng Doctor Strange cố tình giết Iron Man vì một mục đích sâu xa hơn, Doctor Strange 2 đã xác nhận 1 chi tiết! - Ảnh 6.Rung động với giả thuyết rằng Doctor Strange cố tình giết Iron Man vì một mục đích sâu xa hơn, Doctor Strange 2 đã xác nhận 1 chi tiết! - Ảnh 7.

Doctor Strange là người ích kỷ hay anh ta thực sự nghĩ về nhân loại? Có khả năng là Doctor Strange không thích Iron Man và anh ấy cũng thích nó? Những nghi ngờ này có thể sẽ không bao giờ được giải đáp bởi chính MCU, nhưng có một điều chắc chắn là kết quả của MCU. kết thúc trò chơi đã dẫn chúng ta đến ngày hôm nay – ngày mà thế giới hòa bình trở lại sau 5 năm hỗn loạn, và cũng là ngày khái niệm về Đa vũ trụ được bộc lộ trong tất cả những vinh quang của nó.

Rung động với giả thuyết rằng Doctor Strange cố tình giết Iron Man vì một mục đích sâu xa hơn, Doctor Strange 2 đã xác nhận 1 chi tiết! - Ảnh 8.

Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điên được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/rung-minh-gia-thuyet-doctor-strange-co-y-giet-iron-man-vi-muc-dich-sau-xa-doctor-strange-2-co-xac- Nhan-1-chi-tiet-20220514112056151.chn

Theo này


Thông tin thêm về Rùng mình giả thuyết Doctor Strange cố ý giết Iron Man vì mục đích sâu xa, Doctor Strange 2 có xác nhận 1 chi tiết!

Liệu cái chết của Iron Man có thật sự đã được Doctor Strange suy tính từ trước?
Doctor Strange in the Multiverse of Madness Avengers: Endgame
Đầu tiên hãy quay ngược lại thời điểm đầu tháng 4/2021, khi trên Reddit rầm rộ một giả thuyết về cái chết của Iron Man trong Avengers: Endgame. Tài khoản này cho rằng vốn dĩ trong hơn 14 triệu khả năng mà Doctor Strange quét qua, anh đã lựa chọn khả năng mà ở đó cả Thanos và Iron Man cùng bỏ mạng, chứ không đơn thuần chỉ là đánh bại Thanos. Tất nhiên có những khả năng khác mà chàng tỷ phú vẫn sống, song Doctor Strange đã bỏ qua chúng.

Lý do được dự đoán khiến Doctor Strange đi đến quyết định này là rất có thể Iron Man sẽ là hậu họa lớn hơn của nhân loại trong tương lai. Nhìn lại xuyên suốt chiều dài MCU, nhiều phản diện đã được sinh ra từ hành động và tầm nhìn của Tony Stark. Từ Iron Monger, Killian, Vulture đến Ultron và cả Thanos, tất cả đều là hậu quả từ Iron Man tác động lên cộng đồng và nhóm Avengers. Ngay cả khi Iron Man đã bỏ mạng thì những tàn dư của anh và tập đoàn Stark vẫn khiến thế giới lao đao, như việc Mysterio xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home và tự nhận mình là nạn nhân của Stark năm xưa.

Có lẽ vì thấy được nguy cơ “tận thế” khi Iron Man tiếp tục sống, Doctor Strange đành để thủ lĩnh Avengers hi sinh. Ngoài ra, việc những Viên đá Vô cực vẫn còn sau Endgame cũng dễ dàng là lý do khiến Iron Man suy nghĩ lại về quyết định nghỉ hưu của mình. Vì lẽ đó, Doctor Strange không thể không để Iron Man hi sinh vì đại cục.

Giờ đây khi Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã lên sóng, khán giả mới chính thức biết được sự thật rằng trong Đa vũ trụ, vẫn có nhiều nơi mà Thanos thua cuộc, nhưng không có nghĩa là Iron Man phải chết (đơn cử như Vũ trụ 838 nơi có nhóm Illuminati). Chính điều này đã ngầm ám chỉ việc Doctor Strange nói dối ở Infinity War, hay đúng hơn là chỉ nói một nửa sự thật. “Một”, đó giờ đây không phải tỉ lệ khả năng chiến thắng, mà cụ thể hơn là chiến thắng bao gồm cả combo “Thanos + Iron Man đều chết”.

Doctor Strange ích kỷ, hay anh thật sự nghĩ cho nhân loại? Liệu có thể tồn tại khả năng Doctor Strange không thích Iron Man nên mới làm thế? Những nghi ngờ này nhiều khả năng sẽ không bao giờ được giờ được giải đáp bởi chính MCU, song có một điều chắc chắn là hệ quả của Endgame đã dẫn chúng ta đến ngày hôm nay – ngày mà thế giới yên bình trở lại sau 5 năm lũng đoạn và cũng là ngày mà khái niệm Đa vũ trụ xuất hiện đầy hào nhoáng.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.
Nguồn ảnh: Tổng hợp
https://kenh14.vn/rung-minh-gia-thuyet-doctor-strange-co-y-giet-iron-man-vi-muc-dich-sau-xa-doctor-strange-2-co-xac-nhan-1-chi-tiet-20220514112056151.chn
Theo

#Rùng #mình #giả #thuyết #Doctor #Strange #cố #giết #Iron #Man #vì #mục #đích #sâu #Doctor #Strange #có #xác #nhận #chi #tiết


  • Tổng hợp: Edu Learn Tip
  • #Rùng #mình #giả #thuyết #Doctor #Strange #cố #giết #Iron #Man #vì #mục #đích #sâu #Doctor #Strange #có #xác #nhận #chi #tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button