Series Kỹ Năng Liên Quân: Cùng con cưng Violet “bắn nát” mọi kẻ địch cản đường

Nhắc đến đứa con cưng trong Liên Quân Mobile, có lẽ không ai khác chính là Violet, vị tướng hiện có trên 15 bộ trang phục. Violet cũng là một trong những vị tướng Xạ thủ ra mắt trong những phiên bản đầu của Liên Quân Mobile. Chính vì vậy, vị tướng Liên Quân này đã trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật cũng như chỉnh sửa sức mạnh nhưng khả năng gây sốc sát thương vẫn rất trội.

Khi lên đầy đủ trang bị, Violet có thể làm choáng một vị tướng cấu rỉa máu chỉ với một cú lật từ chiêu 1. Chính vì lẽ đó mà nó luôn là quân bài được nhiều người chơi ưa thích và tin dùng trong các trận đấu vòng loại, thậm chí là lựa chọn hot trong các trận đấu giải chuyên nghiệp. Và trong loạt bài viết về Kỹ năng Liên minh, hãy cùng tìm hiểu cách chơi các bộ chiêu thức, trang bị phù hợp, ngọc, phù hiệu, combo và Violet để thành thạo vị tướng này trong mùa 22 nhé. !

Bộ di chuyển của Violet

Bị động – Nạp lại

Nội tại này giúp cô có khả năng liên tục spam, ngay lập tức làm lạnh một chiêu thức khác khi bắt đầu chiêu thức này, và khiến Violet trở nên cực kỳ thống trị về cuối trận, với đầy đủ trang bị và kĩ năng. nó có thể kéo dài, phải không?

Kỹ năng 1 – Khoan đạn

Chiêu thức này mang lại cho Violet một cú thúc rất mạnh với phạm vi tấn công tăng và khả năng được tăng cường. Nó cũng cung cấp tính cơ động, giúp nó vượt qua các địa hình. Ngoài khả năng spam liên tục từ bị động của mình, Violet trở nên cực kỳ cơ động và có thể chọn vị trí hợp lý trong giao tranh để gây sát thương.

Kỹ năng 2 – Nổ lựu đạn

Đây là chiêu thức giữ mục tiêu để kẻ địch không chạy ra khỏi tầm ngắm của Violet. Mặt khác, nó cũng có thể được sử dụng để thoát hiểm khi cần thiết.

Kỹ năng 3 – Quả bóng

Chiêu thức này mang lại một tầm đánh cực xa, vì vậy Violet có thể sử dụng chiêu thức này nếu khoảng cách tới mục tiêu nằm ngoài tầm tấn công bình thường của cô ấy. Chiêu thức này cũng gây sát thương lớn.

Trang bị màu tím

Đương nhiên, khả năng dồn sát thương và làm choáng của Violet là cực kỳ mạnh nên vị tướng này có thể đi rừng và đi đường. Nhưng cô gái quyến rũ nhất meta hiện tại là Lane. Với việc sức mạnh của Violet được điều chỉnh đôi chút, vị tướng Đi Rừng này dần không còn được ưa chuộng như những phiên bản trước.

Mặt khác, ở phiên bản hiện tại, hai trang bị mới được bổ sung cho ADC rất phù hợp với Violet đường trên. Những trang bị phù hợp và mạnh nhất cho tướng Violet mùa 22 là:

Giày du mục – Thanh kiếm thiêng – Song kiếm trong bão – Lưỡi kiếm của Muramasa – Răng của Fenrir – Áo giáp

Đây là bộ trang bị cơ bản nhất của Violet. Cùng với sát thương chí mạng từ Holy Sword, khả năng tăng tỷ lệ chí mạng giúp cô có sát thương sốc cực mạnh, trong khi tốc độ đánh từ Nomadic Boots và Storm Twin Blades cho phép cô bắn liên tục với những đòn tấn công cực kỳ đau đớn. Các trang bị còn lại giúp tướng tăng công vật lý. Nói tóm lại, tất cả các vật phẩm đều tăng sát thương của chính chúng.

Bộ trang bị thứ hai sau đây cũng đang dần nóng lên với sự ra mắt của trang bị mới trong mùa giải này:

Nomad Boots – Divine Sword – Twin Blade Storm – Palace Slayer – Fenrir’s Teeth – Armor

Bộ trang bị này cũng giống như trên, nhưng chỉ đổi Kiếm Muramasa thành Sát thủ đền đài. Có thể nói, trang bị Phá Cung là trang bị toàn diện nhất, vừa tăng công vật lý, vừa có tốc độ đánh, tỉ lệ crit và khả năng xuyên giáp lên tới 20% (gấp đôi – 40% đối với tướng đánh xa). Vì vậy, việc thay đổi trang bị của Kiếm Muramasa là rất hợp lý. Tuy nhiên trang bị này khá đắt nên bạn có thể nâng cấp lên Cung Máu cấp 2 trước.

Bộ trang bị thứ 3 rất phổ biến và là trang bị quốc phục của tất cả các tướng, từ ADC đến Sát Thủ:

Giày bướng bỉnh – Thánh kiếm – Phức hợp kiếm – Kiếm Muramasa / Sát thần – Fenrir Fang – Giáp khiên

Lý do đổi Giày du mục thành Giày bướng bỉnh là trang bị Song kiếm hợp bích mất cơ chế kháng hiệu ứng, nên nâng cấp lên Giày bền bỉ để giảm khả năng bị khống chế. Sốc sát thương từ tướng gây sát thương phép.

Rune của Violet, phép bổ trợ, phù hiệu

Bảng trang sức cho Violet

10 viên ngọc đỏ III Tỷ lệ chí mạng / Thiệt hại nghiêm trọng

6 Tốc độ tấn công / chạy của Violet Gem III; 4 Viên đá tím III khát máu

10 Emerald III Đòn đánh vật lý / Xuyên giáp

Với rune này, Violet sẽ gia tăng khả năng cấu rỉa sát thương để cấu rỉa máu đối phương, để không bị “yếu thế” trước các tướng ADC khác trong giai đoạn đầu game.

phép bổ trợ

Flash hoặc Tốc biến sẽ là hai phép bổ trợ phù hợp nhất cho Violet. Điều này giúp tướng có thể chạy trốn hoặc truy đuổi kẻ địch một cách nhanh chóng.

Ký tên

Nhánh chính: Chaos Abyss. Cấp 1 – Sau bóng tối, Cấp 2 – Cường Công, Cấp 3 – Phép thuật

Nhánh phụ: Castle of Origin. Cấp độ 1 – Siêu chữa lành, Cấp độ 2 – Thợ săn

Ngoài ra, nếu bạn không thích Spell Badge, bạn có thể sử dụng Badge xoay quanh Spirit và sẽ giúp bạn gây thêm sát thương từ Spirit:

Chi nhánh chính: Quang Minh Tower. Cấp độ 1 – Tương phản, Cấp độ 2 – Bí mật, Cấp độ 3 – Tinh linh

Nhánh phụ: Chaos Abyss. Cấp độ 1 – Ma cà rồng, Cấp độ 2 – Quyết đoán

Cách chơi

trong giai đoạn Đầu trò chơi, Violet rất yếu, vì vậy hãy tập trung nuôi lính và quái nhỏ càng nhiều càng tốt để tích lũy tài nguyên. Kích hoạt kỹ năng 1 thường xuyên để cấu rỉa máu kẻ địch, các đòn đánh cơ bản vốn được cường hóa đã gấp đôi sát thương thông thường, nếu may mắn trúng đòn chí mạng chắc chắn sẽ gây sát thương lên mục tiêu khá đau. Ngoài ra, nếu bạn không nhìn thấy rừng giữa hoặc rừng của đối phương trên bản đồ nhỏ, đây là giai đoạn bạn không nên đi quá cao. Bạn phải thách đấu với Light Bird và triệu tập đồng đội của mình để đánh bại Dark Dragon để vừa tăng tài nguyên vừa được buff.

với sân khấu trò chơi giữa Violet là tướng cần trang bị tăng sức mạnh đầu trận và là chủ lực của đội. Vì vậy, hắn cần tăng sức mạnh nhanh chóng, tiếp tục farm chủ động, hạ gục tướng đối phương nếu có cơ hội. Luôn theo sát đồng đội, giữ vị trí, không nên đi một mình. Mặt khác, bạn cũng phải đánh bại Ác thần và Rồng để gia tăng sức mạnh nhanh hơn.

Kết thúc trận đấu Giao chiến là giai đoạn Violet cực kỳ mạnh, có đầy đủ đồ cần thiết, chỉ cần thực hiện một động tác nhào lộn trên không là hất văng gần nửa cây máu của đối phương. Hiện tại, hắn ta sẽ là sức mạnh chủ lực của đội, với khả năng làm choáng gây sát thương cực lớn, đồng thời luôn là mục tiêu lớn nhất của đội địch. Do đó, nhiệm vụ của bạn là giữ vị trí và gây sát thương cho đội địch. Cố gắng chú ý đến các mục tiêu lớn vì đây là mục tiêu chính của trò chơi.

Hoàn thiện

Trên đây là tổng hợp về vị tướng Violet muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy nhớ rằng bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và đã được đánh giá theo quan điểm cá nhân của tôi, vì vậy hãy lựa chọn thông tin phù hợp với cách chơi của bạn. Hi vọng bài viết này sẽ giúp người chơi tìm ra cách chơi Violet hiệu quả nhất. Nếu các bạn muốn mình chia sẻ cách đánh hoặc các thông tin khác về các tướng bang hội thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Danh sách điện thoại chơi game được chú ý nhiều trên CellphoneS

nhìn thấy tất cả  Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 7%

 Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB

16.490.000 vnđ

17.990.000 VND

Chiết khấu 8%

 Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB

20.990.000 vnđ

22.990.000 VND

Chiết khấu 9%

 Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ

9.990.000 vnđ

15,990,000 VND

Chiết khấu 38%

 Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB

17.990.000 VND

19.99.000 vnđ

Doanh thu 10%

 Nubian Red Magic 6 Nubian Red Magic 6

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Chiết khấu 6%

 Điện thoại ASUS ROG 5S 8GB 128GB Điện thoại ASUS ROG 5S 8GB 128GB

15,990,000 VND

16.990.000 vnđ

Chiết khấu 6%

 Nubia Red Magic 6R (12GB - 256GB) Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

25 lần giảm giá

 Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 7%

 Nubia Red Magic 6R -Đen Nubia Red Magic 6R -Đen

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

25 lần giảm giá

 Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám

18.990.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Doanh thu 10%

 Nubia Red Magic 6-Đen Nubia Red Magic 6-Đen

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Chiết khấu 6%


Thông tin thêm về Series Kỹ Năng Liên Quân: Cùng con cưng Violet “bắn nát” mọi kẻ địch cản đường

Nhắc đến con cưng trong Liên Quân Mobile thì có lẽ không ai khác đó là Violet, vị tướng có hơn 15 trang phục ở thời điểm hiện tại. Violet còn là một trong những vị tướng Xạ Thủ ra mắt trong những phiên bản đời đầu của Liên Quân Mobile. Chính vì vậy, vị tướng Liên Quân này cũng đã trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật cũng như chỉnh sửa sức mạnh nhưng khả năng sốc sát thương của cô vẫn luôn rất bá đạo.
Khi có đầy đủ trang bị Violet có thể sốc một vị tướng máu giấy bằng một cú lộn bắn từ chiêu 1. Vì thế, cô nàng luôn là một quân bài được nhiều game thủ ưu ái và tin dùng trong các trận đấu hạng, thậm chí còn là một hot pick trong trận đấu giải chuyên nghiệp. Và trong bài viết Series Kỹ Năng Liên Quân này, cùng mình tìm hiểu bộ chiêu thức, cách lên trang bị phù hợp, bảng ngọc, phù hiệu, cách combo và cách chơi của Violet để cùng làm chủ vị tướng này trong mùa 22 nhé!

Bộ chiêu thức của Violet
Nội tại – Nạp Đạn

Nội tại này đem lại cho cô nàng khả năng spam chiêu liên tục, khi tung chiêu thức này thì lập tức hồi lại chiêu khác khiến Violet cực kỳ bá đạo ở giai đoạn cuối trận đấu, vừa có đầy đủ trang bị vừa có khả năng spam chiêu liên tục thì có vị tướng nào mà chịu nổi chứ, đúng không nào?
Chiêu 1 – Đạn Xuyên Thấu

Chiêu thức này mang lại cho Violet khả năng cấu rỉa cực mạnh mẽ với cơ chế tăng tầm đánh và được cường hóa chiêu. Ngoài ra nó còn đem lại độ cơ động bằng cách giúp cô có thể vượt qua địa hình. Cộng thêm khả năng spam chiêu liên tục từ nội tại, Violet trở nên cực kỳ cơ động và có thể lựa chọn vị trí phù hợp trong giao tranh để xả sát thương.
Chiêu 2 – Lựu Đạn Nổ

Đây là chiêu thức cầm chân mục tiêu khiến kẻ địch không thể thoát khỏi tầm ngắm của Violet. Mặt khác nó còn có thể được dùng để tẩu thoát khi cần.
Chiêu 3 – Pháo Đại

Chiêu thức này mang lại tầm đánh cực kỳ xa, vì vậy Violet có thể sử dụng chiêu thức này nếu khoảng cách tới mục tiêu xa quá tầm đánh bình thường. Bên cạnh đó, chiêu thức này còn gây sát thương vô cùng lớn.
Trang bị cho Violet
Vốn dĩ khả năng dồn và sốc sát thương của cô nàng Violet cực kỳ bá đạo, vì vậy vị tướng này có thể đi với vai trò Đi Rừng và với vai trò Đi Đường. Tuy nhiên đối với meta hiện tại, cô nàng hot nhất là với vai trò Đi Đường. Khi mà Violet đã bị hiệu chỉnh khá khá một chút sức mạnh thì việc tướng này đi Rừng dần không được ưu ái như những phiên bản trước kia nữa.

Mặt khác, ở phiên bản hiện tại đã cập nhật thêm hai trang bị mới dành cho Xạ Thủ rất hợp cho Violet đi đường. Sau đây là những bộ trang bị phù hợp và mạnh nhất cho vị tướng Violet ở mùa 22:
Giày Du Mục – Thánh Kiếm – Song Đao Bão Táp – Kiếm Muramasa – Nanh Fenrir – Giáp Hộ Mệnh

Đây là bộ trang bị cơ bản nhất dành cho cô nàng Violet. Khả năng tăng tỉ lệ chí mạng cũng như sát thương chí mạng đến từ Thánh Kiếm mang lại khả năng sốc sát thương cực kỳ mạnh mẽ, thêm vào đó là tốc đánh từ Giày Du Mục và Song Đao Bão Táp khiến cho cô có thể bắn liên tục với những đòn sát thương vô cùng đau. Các trang bị còn lại giúp vị tướng tăng thêm chỉ số công vật lý. Tóm lại, tất cả các trang bị đều gia tăng khả năng gây sát thương của bản thân.
Bộ trang bị thứ 2 sau đây cũng đang dần hot khi có sự xuất hiện của trang bị mới ở mùa giải này:
Giày Du Mục – Thánh Kiếm – Song Đao Bão Táp – Diệt Thần Cung – Nanh Fenrir – Giáp Hộ Mệnh

Bộ trang bị này cũng giống như trang bị ở trên nhưng chỉ thay đổi Kiếm Muramasa thành trang bị Diệt Thần Cung. Trang bị Diệt Thần Cung có thể nói là trang bị toàn diện nhất vừa gia tăng chỉ số công vật lý, vừa có tốc đánh, tỉ lệ chí mạng và đặc biệt nhất là có khả năng xuyên giáp lên đến 20% (gấp đôi với tướng đánh xa – 40%). Cho nên việc thay thế trang bị Kiếm Muramasa cũng rất hợp lí. Tuy nhiên trang bị này khá là đắt vì vậy bạn có thể lên trang bị cấp 2 Huyết Cung trước nhé.
Bộ trang bị thứ 3 rất phổ biến, và là trang bị quốc dân của mọi vị tướng từ Xạ Thủ cho đến Sát Thủ:
Giày Kiên Cường – Thánh Kiếm – Phức Hợp Kiếm – Kiếm Muramasa/Diệt Thần Cung – Nanh Fenrir – Giáp Hộ Mệnh

Sỡ dĩ thay đổi Giày Du Mục thành Giày Kiên Cường là bởi vì nó đã mất cơ chế kháng hiệu ứng từ trang bị Song Đao Bão Táp, vì vậy phải lên Giày Kiên Cường để giảm khả năng bị khống chế cũng như sốc sát thương từ những vị tướng gây sát thương Phép Thuật.
Bảng ngọc, phép phụ trợ, phù hiệu cho Violet
Bảng ngọc cho Violet
10 Ngọc Đỏ III Tỉ Lệ Chí Mạng/Sát Thương Chí Mạng
6 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Tốc Chạy; 4 Ngọc Tím III Hút Máu
10 Ngọc Lục III Công Vật Lý/Xuyên Giáp

Với bảng ngọc này sẽ giúp cho Violet gia tăng khả năng gây sát thương khiến cho cô có thể cấu máu kẻ địch, không bị “yếu đuối” trước vị tướng Xạ Thủ khác ở giai đoạn đầu trận đấu.
Phép phụ trợ 
Tốc Biến hoặc Tốc Hành sẽ là hai phép phụ trợ phù hợp nhất cho cô nàng Violet. Giúp vị tướng này có thể tẩu thoát hoặc rượt đuổi kẻ địch nhanh chóng.

Phù hiệu 
Nhánh Chính: Vực Hỗn Mang. Cấp 1 – Dư Ảnh, Cấp 2 – Cường Công, Cấp 3 – Ma Chú
Nhánh Phụ: Thành Khởi Nguyên. Cấp 1 – Siêu Hồi Máu, Cấp 2 – Thợ Săn

Ngoài ra, nếu bạn không thích Phù Hiệu Ma Chú, bạn có thể sử dụng Phù Hiệu xoay quanh Tinh Linh, với phù hiệu này sẽ giúp cho bạn gây thêm nhiều sát thương hơn từ Tinh Linh:
Nhánh Chính: Tháp Quang Minh. Cấp 1 – Tương Phản, Cấp 2 – Bí Quyết, Cấp 3 – Tinh Linh
Nhánh Phụ: Vực Hỗn Mang. Cấp 1 – Hấp Huyết, Cấp 2 – Cường Công

Cách chơi
Ở giai đoạn đầu trận đấu, Violet rất yếu vì vậy hãy tập trung vào việc farm lính và quái nhỏ càng nhiều càng tốt để tích lũy tài nguyên. Thường xuyên kích hoạt chiêu 1 để cấu rỉa máu đối phương, vốn dĩ đòn đánh thường cường hóa đã gấp đôi sát thương bình thường, lỡ đâu bạn may mắn được đòn đánh chí mạng chắc chắn sẽ gây sát thương lên mục tiêu khá là đau đấy. Bên cạnh đó, đây là giai đoạn mà bạn không nên lên quá cao nếu không thấy mid hoặc rừng team địch trên bản đồ nhỏ. Nên tranh chấp Chim Ánh Sáng và cùng kêu gọi đồng đội hạ gục Rồng Hắc Ám để vừa gia tăng tài nguyên vừa được nhận bùa lợi.

Với giai đoạn giữa trận đấu, Violet là vị tướng rất cần trang bị để phát huy sức mạnh và là chủ lực chính của đội hình. Chính vì vậy, cô nàng cần được tăng tiến sức mạnh nhanh chóng, tiếp tục cố gắng tích cực farm, nếu có thời cơ thì hãy hạ gục tướng địch. Luôn đi theo sát đồng đội, giữ vị trí không nên đi lẻ. Mặc khác cũng nên hạ gục Tà Thần và Rồng để việc tăng tiến sức mạnh nhanh hơn. 
Cuối trận đấu là giai đoạn Violet cực kỳ mạnh, khi mà có đầy đủ trang bị cần thiết cô nàng chỉ cần một lần nhào lộn thôi địch cũng phải bay gần nửa cây máu. Lúc này cô sẽ là chủ lực của team, với khả năng sốc sát thương cực kỳ lớn và cũng luôn là mục tiêu hàng đầu của team địch. Chính vì thế, nhiệm vụ của bạn chính là giữ vị trí và cấu rỉa gây sát thương cho team địch. Cố gắng để ý đến các mục tiêu lớn vì đây là mục tiêu then chốt của các trận đấu. 

Kết luận 
Trên đây là tổng quan về vị tướng Violet mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy nhớ rằng, bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và được đánh giá trên quan điểm cá nhân của mình, vì vậy hãy chọn lọc thông tin phù hợp với lối chơi của bạn nhé. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp các game thủ có được cách chơi Violet hiệu quả nhất. Nếu muốn mình chia sẻ về cách đánh hay bất cứ thông tin gì mà bạn cần về các vị tướng Liên Quân thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS
Xem tất cả ASUS ROG Phone 5S 16GB 256GB
19,490,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 7 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 8 %
ASUS ROG Phone 5S 16GB 512GB
20,990,000 đ
22,990,000 đ
Giảm 9 %
Nubia Red Magic 6R
9,990,000 đ
15,990,000 đ
Giảm 38 %
ASUS ROG Phone 5S 12GB 256GB
17,990,000 đ
19,990,000 đ
Giảm 10 %
Nubia Red Magic 6
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %
ASUS ROG Phone 5S 8GB 128GB
15,990,000 đ
16,990,000 đ
Giảm 6 %
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19,490,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 7 %
Nubia Red Magic 6R -Đen
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
18,990,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 10 %
Nubia Red Magic 6-Đen
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %

#Series #Kỹ #Năng #Liên #Quân #Cùng #con #cưng #Violet #bắn #nát #mọi #kẻ #địch #cản #đường


  • Tổng hợp: Edu Learn Tip
  • #Series #Kỹ #Năng #Liên #Quân #Cùng #con #cưng #Violet #bắn #nát #mọi #kẻ #địch #cản #đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button