Giải Trí

Spoiler Tokyo Revengers chap 243: Takemichi tuyên chiến Mikey!

Spoiler Tokyo Revengers Chương 243, Tóm lược Chương 242: Tạo ra 1 Manji mới ở Tokyo! Mọi công việc sẵn sàng hiện đã được tiến hành. Trong những sự kiện sắp đến, Takemichi sẽ tuyên chiến với Mikey!

Hãy tham khảo spoiler chap 243 tokyo revengers mới nhất dưới đây với edulearntip ngay nhé !

Video thông tin tokyo revengers spoiler chap 243

Tokyo Revergers 242 Tổng quan

Tokyo Revengers 243

Trong Chương 242, Takemichi đã tập trung các thành viên và thành lập Tokyo Manji mới. Tiêu chí của Takemichi là đánh bại Mikey. Để biết thêm thông tin cụ thể, bạn có thể xem bài viết sau của Edu Learn Tip:

Dự báo phần bắt đầu của spoiler tokyo revengers 243

Tokyo Revengers tập 243

Như Takemichi mong chờ từ đầu truyện, anh ta biến thành người đứng đầu băng đảng Manji ở Tokyo. Hiện thời tất cả những gì còn phải làm là đánh bại Mikey để biến thành 1 “ông trùm” thực thụ. Cuộc chiến giữa Tokyo Manji với Kantou Manji sẽ là trận đấu hoàn thành mọi trận đấu với tiêu chí rốt cục là đưa Mikey quay về.

Trong chương tiếp theo, rất có thể chúng ta sẽ mày mò về cảnh ngộ của Mikey. Biết rằng Takemichi đang lặp lại 1 đoạn băng mới mang tên Tokyo Manji, vững chắc Mikey sẽ ko ra về trắng tay. Edu Learn Tip nghĩ rằng lần này Takemichi sẽ là người chủ động trước! Thông qua Kokonoi, Takemichi sẽ tuyên chiến với Mikey!

Xét về thực lực, Tokyo Manji thua thiệt hơn rất nhiều. Lợi thế độc nhất vô nhị của băng đảng là họ có nhiều đối tượng quyền lực hơn. Tuy nhiên, rất có thể Kantou Manji của Mikey đã thuê các thiên vương Kakucho để ngày càng tăng sức mạnh.

Spoiler Tokyo Revengers tập 243

Thông tin về spoiler Tokyo Revengers Chapter 243 sẽ được cập nhật sớm nhất, vào ngày 21 tháng 2.

Tokyo revengers chap 243 spoiler Thời gian phát hành

Chương 243 của Tokyo Revergers được lên kế hoạch phát hành 23 tháng 2 5 2022. Thông tin về Spoiler sẽ được Edu Learn Tip cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY chỉ mất khoảng sớm nhất, các bạn hãy bookmark ngay để là người trước nhất cập nhật nội dung mới nhé.

Thảo luận về nội dung Spoiler Tokyo Revengers và nhận thêm thông tin cập nhật về anime và manga tại đây

Xem thêm  : Thông tin về luyến trụ


Thông tin thêm về Spoiler Tokyo Revengers chap 243: Takemichi tuyên chiến Mikey!

Spoiler Tokyo Revengers chap 243, tóm lược nội dung chap 242: Tokyo Manji mới đã được thành lập! Mọi sẵn sàng nay đã chuẩn bị. Trong các diễn biến đến, Takemichi sẽ chủ động tuyên chiến với Mikey!

Tóm lược Tokyo Revengers 242

Trong chap 242, Takemichi đã tập trung các thành viên lại và lập nên Tokyo Manji mới. Tiêu chí Takemichi đặt ra là đánh bại Mikey. Để biết cụ thể, bạn có thể xem tại bài viết sau của Edu Learn Tip:
Spoiler Tokyo Revengers chap 242: Cuộc họp của băng Tokyo Manji Gang
Dự báo spoiler Tokyo Revengers chap 243

Theo đúng mong chờ của Takemichi từ đầu truyện, anh đã biến thành người đứng đầu băng Tokyo Manji. Giờ, điều còn lại cần phải làm ấy là đánh bại Mikey để biến thành “trùm” 1 cách đúng nghĩa. Cuộc chiến của Tokyo Manji với Kantou Manji sẽ là trận đấu dùng để hoàn thành mọi trận đấu với tiêu chí béo nhất là đưa Mikey trở về.
Trong chap tiếp theo, có bản lĩnh cao chúng ta sẽ tới với tình hình bên phía Mikey. Biết được Takemichi lặp băng mới tên Tokyo Manji, Mikey chắc hẳn sẽ ko ngồi yên. Nhưng mà Edu Learn Tip cho rằng lần này Takemichi sẽ là người chủ động ra tay trước! Thông qua Kokonoi, Takemichi sẽ tuyên chiến với Mikey!
Theo tương quan lực lượng thì Tokyo Manji đang thua thiệt hơn khá nhiều. Điểm lợi thế độc nhất vô nhị của băng là họ có nhiều đối tượng có thực lực hơn. Tuy nhiên, có bản lĩnh Kantou Manji của Mikey đã thu nhận nhóm Tứ Thiên Vương Kakucho để ngày càng tăng sức mạnh.
Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 2/2022: One Piece tập 98, Chú Thuật Hồi Chiến…
Spoiler Tokyo Revengers chap 243
Thông tin spoiler Tokyo Revengers chap 243 sẽ được cập nhật chỉ mất khoảng sớm nhất, dự định vào ngày 21 tháng 2.
Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 243
Tokyo Revengers chap 243 dự định phát hành ngày 23 tháng 2 5 2022. Thông tin spoiler sẽ được Edu Learn Tip cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY chỉ mất khoảng sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để biến thành người trước nhất cập nhật các nội dung mới nhé.
Xem thêm: “Ăn đứt” Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất
Luận bàn về nội dung Spoiler Tokyo Revengers và cập nhật thêm thông tin về anime và manga tại đây

Share

[rule_2_plain]

[rule_3_plain]

#Spoiler #Tokyo #Revengers #chap #Takemichi #tuyên #chiến #Mikey


  • Tổng hợp: Edu Learn Tip
  • #Spoiler #Tokyo #Revengers #chap #Takemichi #tuyên #chiến #Mikey

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button