Tập làm văn lớp 3: Đoạn văn kể về môn kéo co (4 mẫu)

Kéo co là một môn thể thao rất quen thuộc. Chính vì vậy, hôm nay Edu Learn Tip sẽ giới thiệu bài Tập làm văn lớp 3: Đoạn văn trong trò chơi kéo corất hữu ích và cần thiết.

Đoạn kéo dây

Tài liệu gồm 4 đoạn văn kể về trò chơi kéo co dành cho học sinh lớp 3. Hi vọng có thể giúp các em học sinh có thêm nhiều ý tưởng cho bài viết của mình.

Đoạn văn về trò chơi kéo co – Mẫu 1

Môn thể thao yêu thích của tôi là kéo co. Đây là môn thể thao đồng đội, đòi hỏi tinh thần đồng đội rất cao. Mỗi trận đấu gồm có hai đội. Mỗi đội sẽ có khoảng mười người. Trong khi thi đấu, các thành viên của cả hai đội sẽ phải nắm lấy sợi dây và kéo về phía đội của mình. Giữa sợi dây buộc một chiếc khăn quàng đỏ. Bên nào kéo được sợi dây có khăn quàng đỏ phía trên đầu tiên sẽ thắng. Trò chơi kéo co thường có không khí rất sôi nổi. Tôi đã từng có cơ hội thi kéo co. Sau đó cả đội của tôi đã chiến thắng. Kéo co là một môn thể thao bổ ích và thú vị.

Đoạn văn về trò chơi kéo co – Văn mẫu 2

Kéo co là môn thể thao đồng đội. Mỗi tàu kéo sẽ gồm hai đội. Mỗi đội sẽ có khoảng mười đến mười hai thành viên. Khi thi đấu, thành viên của cả hai đội sẽ phải cầm sợi dây để kéo về phía đội của mình. Trò chơi kéo co giúp nâng cao tinh thần đoàn kết. Môn thể thao này cũng giúp chúng ta rèn luyện sức khỏe. Đây là một môn thể thao thường được chơi trong trường học. Tôi rất thích tham gia trò chơi kéo co.

Đoạn văn về trò chơi kéo co – Văn mẫu 3

Tôi rất thích trò chơi kéo co. Mỗi trận đấu sẽ bao gồm hai đội. Mỗi đội sẽ có khoảng mười đến mười hai thành viên. Thành viên của cả hai đội sẽ phải giữ chặt sợi dây và sẽ dùng sức để kéo sợi dây về phía đội của mình. Đội nào thắng cả hai hiệp thì thắng trận. Kéo co giúp rèn luyện sức khỏe và phát triển tinh thần đồng đội.

Đoạn văn về trò chơi kéo co – Văn mẫu 4

Kéo co là môn thể thao đồng đội. Mỗi tàu kéo sẽ gồm hai đội thi đấu với nhau. Mỗi đội có khoảng mười thành viên. Tất cả những người tham gia đều có sức khỏe tốt. Trong quá trình chơi, hai đội sẽ đối đầu với nhau. Thành viên của cả hai đội sẽ phải giữ sợi dây để kéo nó về phía đội của mình. Giữa sợi dây buộc một chiếc khăn màu đỏ. Đội đầu tiên kéo được sợi dây quàng khăn đỏ sẽ thắng cuộc. Kéo co sẽ giúp rèn luyện sức khỏe và tinh thần đồng đội.


Thông tin thêm về Tập làm văn lớp 3: Đoạn văn kể về môn kéo co (4 mẫu)

Kéo co là một môn thể thao rất quen thuộc. Chính vì vậy, hôm nay, Edu Learn Tip sẽ giới thiệu bài Tập làm văn lớp 3: Đoạn văn kể về môn kéo co, rất hữu ích và cần thiết.
Đoạn văn kể về môn kéo coTài liệu bao gồm 4 đoạn văn kể về môn kéo co dành cho các bạn học sinh lớp 3. Hy vọng có thể giúp học sinh có thêm ý tưởng cho bài viết của mình.
Đoạn văn kể về môn kéo co – Mẫu 1
Môn thể thao mà em cảm thấy thích nhất chính là kéo co. Đây là môn thi đấu theo tập thể, đòi hỏi tinh thần đồng đội cao. Mỗi trận thi đấu gồm có hai đội. Mỗi đội sẽ có khoảng mười người. Khi thi đấu, thành viên của hai đội sẽ phải giữ chặt lấy sợi dây thừng, kéo về phía đội mình. Giữa sợi dây có buộc một cái khăn đỏ. Bên nào kéo đoạn dây có buộc khăn đỏ qua vạch của mình trước sẽ giành chiến thắng. Trò chơi kéo co thường có không khí rất sôi động. Em đã từng có dịp được tham gia thi đấu một trận kéo co. Cả đội của em khi đó đã chiến thắng. Kéo co là một môn thể thao bổ ích, thú vị.
Đoạn văn kể về môn kéo co – Mẫu 2
Kéo co là môn thể thao của tập thể. Mỗi trận thi kéo co sẽ gồm hai đội. Mỗi đội sẽ có khoảng mười đến mười hai thành viên. Khi thi đấu, thành viên của hai đội sẽ phải giữ chặt lấy sợi dây thừng để kéo về phía đội mình. Trò chơi kéo co giúp nâng cao tinh thần đoàn kết. Môn thể thao này cũng giúp chúng ta rèn luyện sức khỏe. Đây là môn thể thao thường được tổ chức trong trường học. Em rất thích tham gia thi đấu kéo co.
Đoạn văn kể về môn kéo co – Mẫu 3
Em rất thích môn kéo co. Mỗi trận thi đấu sẽ gồm hai đội. Mỗi đội sẽ có khoảng mười đến mười hai thành viên. Các thành viên của hai đội sẽ phải giữ chặt lấy sợi dây thừng, dùng sức để kéo về phía đội mình. Đội nào thắng hai hiệp sẽ giành chiến thắng chung cuộc. Môn kéo co giúp rèn luyện sức khỏe và nâng cao tinh thần đồng đội.
Đoạn văn kể về môn kéo co – Mẫu 4
Kéo co là một môn thể thao mang tính đồng đội. Mỗi trận kéo co sẽ gồm hai đội thi đấu với nhau. Mỗi đội có khoảng mười thành viên. Những người tham gia thi đấu đều có sức khỏe thật tốt. Khi thi đấu, hai đội sẽ đứng đối diện nhau. Thành viên của hai đội sẽ phải giữ chặt lấy sợi dây thừng để kéo về phía đội mình. Ở giữa dây thừng được buộc một chiếc khăn màu đỏ. Đội nào kéo đoạn dây có buộc khăn đỏ qua vạch của mình trước là thắng. Môn kéo co sẽ giúp rèn luyện sức khỏe và tinh thần đồng đội.

#Tập #làm #văn #lớp #Đoạn #văn #kể #về #môn #kéo #mẫu


  • Tổng hợp: Edu Learn Tip
  • #Tập #làm #văn #lớp #Đoạn #văn #kể #về #môn #kéo #mẫu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button