Thu hút cộng đồng tham gia, tuy nhiên sự kiện Buổi Hẹn Trà Sữa của Genshin Impact lại cho quà quá “bèo”

Tạo ra một sân chơi cho cộng đồng là một điều thú vị, nhưng sự hợp tác giữa Hovoverse và hãng trà sữa Gongcha để quảng bá Genshin Impact ngay bây giờ không thực sự mang lại những món quà lớn hay bất cứ thứ gì. Người chơi “tham gia” sự kiện này.

Với tên gọi “Lịch sử trà sữa Paimon”, đây là sự kiện hợp tác đặc biệt giữa Genshin Impact và thương hiệu trà sữa Gongcha nổi tiếng tại Việt Nam. Trong thời gian diễn ra sự kiện này, một số chi nhánh cửa hàng của Gongcha sẽ được trang trí theo phong cách Genshin Impact, cùng một số gian hàng để người chơi có thể đến chụp ảnh cùng và nhận được số lượng quà tặng có hạn từ game.

Quà tặng sự kiện Genshin Impact Gongcha

Mặc dù nghe có vẻ rất hấp dẫn, nhưng sự kiện này của Hoyoverse khá buồn tẻ và đáng thất vọng so với hy vọng của nhiều người. Ở một số chi nhánh, cửa hàng Gongcha chỉ được để hình Genshin trên quầy order nước bắt mắt, trong khi chỉ có 2 giá đỡ là 2 nhân vật quan trọng Ayaka và Ayato (biểu tượng của Ayato. Tượng trà sữa riêng của Genshin) . thì hiện tại).

  • Xem thêm: Hiệu ứng Genshin: Người chơi phàn nàn rằng tỷ lệ rơi Thánh tích quá thấp sau khi hệ thống Thảo ra mắt

Quà tặng sự kiện Genshin Impact Gongcha

Điều đáng tiếc nhất phải nói ở đây chính là “món quà” Genshin Impact dành cho người hâm mộ khi mua trà sữa thực sự là những chiếc bọc cốc với hình ảnh khá cơ bản (và chất lượng khá kém). . Chúng ta có thể khen ngợi Hoyoverse vì đã tạo ra những sản phẩm giấy dùng một lần này để bảo vệ môi trường, nhưng những món quà này chỉ đẹp (thậm chí không đẹp để chụp ảnh) và hầu như không có giá trị lâu dài.

Quà tặng sự kiện Genshin Impact Gongcha

Quà tặng sự kiện Genshin Impact Gongcha

Quà tặng sự kiện Genshin Impact Gongcha

Rõ ràng, sự kiện này có thể không làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng đây cũng là một điểm đáng chú ý khi Hoyoverse cũng ưu tiên thị trường Việt Nam để quảng bá cho sự kiện cộng đồng này. Nhưng chúng tôi cũng mong nhận được một ly trà sữa khá đắt tiền và một món quà giá trị hơn một chút chứ không chỉ là một chiếc dây đeo bằng giấy.

Quà tặng sự kiện Genshin Impact Gongcha

Tất cả những gì mà sự kiện này mang đến cho cộng đồng game thủ Genshin Impact là tạo ra một nơi mà tất cả mọi người trong cộng đồng, đặc biệt là các cosplayer từ nhỏ đến lớn đều có thể đến và giao lưu với nhau. . Mặc dù không có quà tặng nào để ẩn (ngoại trừ ảnh tự chụp), một hoạt động không tốn kém nhưng thú vị cho mọi người (đối với Hoyoverse) có vẻ đủ để tạm thời làm hài lòng mọi người trước khi bản cập nhật 2.7 của Genshin Impact hiện tại bị đóng băng.


Thông tin thêm về Thu hút cộng đồng tham gia, tuy nhiên sự kiện Buổi Hẹn Trà Sữa của Genshin Impact lại cho quà quá “bèo”

Là một sự kiện tạo sân chơi họp mặt cho cộng đồng khá thú vị, tuy nhiên đợt hợp tác giữa Hovoverse và hãng trà sữa Gongcha hiện đang diễn ra để quảng cáo cho Genshin Impact không thật sự mang lại những phần quà gì quá lớn hoặc mang tính kỉ niệm (dưới dạng quà tặng) cho các game thủ “tham gia” sự kiện này.

Với tên gọi là “Buổi hẹn trà sữa của Paimon”, đây là sự kiện hợp tác đặc biệt giữa Genshin Impact và nhãn hàng trà sữa Gongcha nổi tiếng tại Việt Nam. Trong sự kiện này, một số chi nhánh cửa hàng của Gongcha sẽ được trang trí theo phong cách của Genshin Impact cùng một số standee để game thủ có thể đến để chụp ảnh cùng cũng như nhận được một số phần quà giới hạn của tựa game này.

Nghe thì có vẻ khá hấp dẫn đấy, tuy nhiên sự kiện này lại được Hoyoverse thực hiện khá nhạt nhòa và đáng thất vọng so với hi vọng của nhiều người. Ở một số chi nhánh nhất định, các cửa hàng Gongcha chỉ được gắn thêm hình ảnh Genshin ở quầy order nước vừa mắt, bên cạnh đó thì chỉ có 2 standee dành cho 2 nhân vật Ayaka và Ayato khá nổi bật (với Ayato là biểu tượng trà sữa riêng của Genshin ở thời điểm hiện tại).
Xem thêm: Genshin Impact: Game thủ than trời trước tỉ lệ rớt Thánh Di Vật quá thấp sau khi hệ Thảo ra mắt

Điều đáng tiếc nhất phải nói ở đây là “phần quà” mà Genshin Impact tặng cho fan hâm mộ khi đến mua trà sữa là các chiếc bọc cốc khá đơn giản (và khá kém chất lượng) với hình ảnh không thật sự thỏa mãn lắm. Chúng ta có thể tuyên dương Hoyoverse về việc tạo ra những sản phẩm giấy dùng một lần này để bảo vệ môi trường, tuy nhiên những phần quà này chỉ mang tính đẹp mắt (ngay cả chụp hình lên cũng không đẹp lắm) và gần như không có giá trị lưu giữ lại.

Rõ ràng sự kiện này không thể hài lòng tất cả mọi người, tuy nhiên đây cũng là điểm đáng chú ý khi Hoyoverse cũng ưu tiên thị trường tại Việt Nam để đẩy mạnh một sự kiện cộng đồng này. Tuy nhiên, với một ly trà sữa với giá khá cao thì chúng ta cũng hi vọng nhận được một món quà gì có giá trị hơn tí xíu thay vì chỉ là một cái quai dây giấy thôi nhỉ.

Thứ duy nhất mà sự kiện này mang lại cho cộng đồng game thủ Genshin Impact là tạo ra những địa điểm để mọi người trong cộng đồng có thể đến chơi và giao lưu với nhau, đặc biệt là các cosplayer từ nhỏ đến lớn trong cộng đồng. Dù không có phần quà nào để lưu giữ (trừ hình ảnh tự chụp thôi), có vẻ như sự kiện rẻ (cho Hoyoverse) mà vui cho mọi người cũng đủ làm mọi người tạm hài lòng trước đợt đóng băng bản cập nhật 2.7 của Genshin Impact hiện tại.

#Thu #hút #cộng #đồng #tham #gia #tuy #nhiên #sự #kiện #Buổi #Hẹn #Trà #Sữa #của #Genshin #Impact #lại #cho #quà #quá #bèo


  • Tổng hợp: Edu Learn Tip
  • #Thu #hút #cộng #đồng #tham #gia #tuy #nhiên #sự #kiện #Buổi #Hẹn #Trà #Sữa #của #Genshin #Impact #lại #cho #quà #quá #bèo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button