Game

Tin chuyển nhượng LMHT 8/9: G2 Esports gia hạn hợp đồng với Caps

Tin chuyển nhượng LMHT 8/9:

G2 Esports gia hạn hợp đồng với Caps. G2 Esports đã có một mùa giải đáng thất vọng khi không thể giành quyền tham dự MSI lẫn CKTG 2021. Tuy nhiên, Caps vẫn là điểm sáng lớn nhất trong đội hình của G2 trong suốt cả 2 giải đấu mùa xuân và mùa hè của LEC. 

G2 Esports gia hạn hợp đồng với Caps đến hết năm 2023

Có thể bạn quan tâm

  • Kết quả Playoffs LEC Mùa Hè 2021:  Thất bại trước Fnatic, G2 lỡ hẹn CKTG 2021

    Kết quả Playoffs LEC Mùa Hè 2021: Thất bại trước Fnatic, G2 lỡ hẹn CKTG 2021

Trước một số tin đồn về việc thay máu đội hình, G2 Esports đã gia hạn hợp đồng với Caps. Theo thông tin mới nhất từ Cơ sở dữ liệu Hợp đồng Toàn cầu của Riot Games, hợp đồng mới của G2 Esports và Caps sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2023.

Trước đó, đã có khá nhiều lời đồn về việc G2 Esports sẽ chia tay với đội hình hiện tại sau màn trình diễn đáng thất vọng ở mùa giải vừa qua. Jankos có thể sẽ rời LEC để “dưỡng già” tại LCS, trong khi đó Rekkles có khả năng bị rao bán.

Rekkles có khả năng bị G2 rao bán trogn mùa hè này

Caps đã gia nhập G2 Esports từ Fantic vào tháng 11/2018. Cùng với G2, Caps đã giành 4 chức vô địch LEC liên tiếp, đồng thời đăng quang tại MSI 2019 và về nhì tại CKTG 2019. Bản thân tuyển thủ đường giữa này cũng đã 2 lần giành danh hiệu MVP của LEC, được bầu chọn là người chơi xuất sắc nhất tại MSI 2019 và 6 lần lọt vào đội hình tiêu biểu của LMHT châu Âu.

Ở mùa giải 2021, Caps vẫn là người thi đấu năng nổ và hiệu quả nhất trong đội hình G2 Esports. Tuy nhiên, các trụ cột khác như Wunder, Mikyx và Jankos đều sa sút phong độ trầm trọng. Quan trọng hơn cả, việc thiếu vắng một thủ lĩnh như Perkz đã khiến G2 thi đấu chuệch choạch, đặc biệt là trong giai đoạn giữa trận.

Edu Learn Tip

Edu Learn Tip Thông tin tổng hợp nhanh nhất , uy tín về giáo dục ,học tập xã hội và giải trí . Với đội ngũ nhanh nhẹn cập nhập thông tin 24/24 sẽ mang lại cho các bạn những thôn tin hữu ích và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button