Top List

Top 5 địa chỉ mua bán thú cưng uy tín nhất TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

Bạn muốn tìm cho mình một người bạn để chia sẻ cuộc sống. Thú cưng chính là một gợi ý tuyệt vời. Chúng không chỉ biết lắng nghe bạn vô điều kiện mà còn biết an ủi, vui đùa và là một người bạn vô cùng tích cực với chúng ta trong cuộc sống. Nhưng phải tìm mua thú cưng ở đâu cho thật yên tâm về sức khỏe của những người bạn đáng yêu này? Điều này không phải ai cũng biết. Điện Ảnh 24G xin được giới thiệu một vài địa chỉ tin cậy về mua bán thú cưng tại TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh để các bạn tham khảo nhé.

Su Pet’s House

Su Pet’s House là một trong những cơ sở cung cấp thú cưng uy tín tại Cẩm Phả. Tuy rằng quy mô hoạt động không lớn nhưng đảm bảo về chất lượng và tận tình với khách hàng. Tại đây chuyên cung cấp các bé dòng Corgi – Husky – Bkln. Cún bố mẹ do gia đình nuôi từ nhỏ: Su, boom, coco, mimi, bun. Thông tin cún có đầy đủ trên wall, page ko buôn cún để bán lại. Hơn nữa cơ sở còn đăng ký giấy khai sinh cho cún nữa.

Cún là một trong những loại thú cưng phổ biến được ưa chuộng nhất. Chúng vừa thông minh, dễ thương lại dễ chăm sóc. Các chú cún đem lại cho bạn cảm giác gần gũi, thân thiện, ấm áp và rất vui vẻ. Nếu bạn yêu thích thú cưng, muốn tìm cho mình một chú cún chất lượng đảm bảo an toàn thì hãy đến cơ sở này và tìm hiểu nhé. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về ác chú cún và sự tư vấn nhiệt tình của ông chủ.

Su Pet’s House luôn mở cửa phục vụ quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: SN 118, tổ 38, khu 3 (Gần Công an Phường Cẩm Phú), phường Cẩm Phú, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

Tel: 0969 669 291

Facebook: https://www.facebook.com/huekakaovuquangdung/

  Su Pet's House
  Su Pet’s House
  Su Pet's House
  Su Pet’s House

  Bệnh viện Thú Y Cẩm Phả

  Bệnh viện Thú Y Cẩm Phả không chỉ là một địa chỉ uy tín chăm sóc thú cưng cho bạn mà còn là một cơ sở mua bán và cung cấp thú cưng cho dân cư trong khu vực. Tại đây bác sĩ điều trị cho các bé rất có tâm, tư vấn nhiệt tình, tốt tính và rất có tay nghề. Rất nhiều người nuôi thú cưng tại Cẩm Phả tin tưởng và tín nhiệm địa chỉ này để chăm sóc, điều trị cho những người bạn nhỏ của mình hoặc đến đây để tìm đón một người bạn mới về với mình.

  Vật nuôi ngày càng trở nê gần gũi thân thiết với mọi người, thậm chí nó còn trở thành những thành viên rất gắn bó với gia đình. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều đầu mối cung cấp thú cưng không có tâm khiến bạn dễ chọn nhầm phải những bạn nhỏ ốm yếu hoặc có bệnh sẵn trong người. Vậy nên để yên tâm và chất lượng thú cưng và đảm bảo về sức khỏe của chúng bạn hãy đến với Bệnh viện Thú Y Cẩm phả nhé.

  Bệnh Viện Thú Y Cẩm Phả luôn mở cửa phục vụ quý khách.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: Ngõ 162, phường Cẩm Sơn, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

  Tel: 0989 958 958 – 0869 156 668

  Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100014225730031

   Bệnh viện Thú Y Cẩm Phả
   Bệnh viện Thú Y Cẩm Phả
   Bệnh viện Thú Y Cẩm Phả
   Bệnh viện Thú Y Cẩm Phả

   Sino Pet Shop

   Sino Pet Shop chuyên dòng Corgi – cún hoàng gia là một địa chỉ rất uy tín tại Quảng Ninh dành cho những người yêu thú cưng. Nếu bạn có ý định muốn tìm cho mình một người bạn bé nhỏ, dễ thương có thể tìm đến cơ sở này nhé. Chắc chắn với sự tư vấn nhiệt tình và những chú cún chất lượng sẽ nhanh chóng đốn tim bạn đó nha.

   Đến với shop bạn chỉ cần đến đón các bé nuôi thôi không cần lo về sức khỏe nha. Shop bảo hành sức khỏe cho các bé và chỉ cho khách đón khi sức khỏe trong điều kiện tốt nhất. Các bạn có thể yên tâm về nguồn giống và sức khỏe nhé của những người bạn nhỏ bé này nha. Bố mẹ các bé có giấy tờ VKA, còn các bé thì có sổ tiêm phòng, giấy bảo hành sức khỏe và thuần chủng đầy đủ. Các Sen sẽ càng yên tâm hơn vì shop bảo hành thuần chủng và hỗ trợ tư vấn sức khỏe trọn đời cho các bé.

   Sino Pet Shop luôn mở cửa phục vụ quý khách.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:


   Địa chỉ: Khu Tân Lập 4, Bến Do, phường Cẩm Thuỷ, Cẩm Phả, Quảng Ninh.

   Tel: 0985 831 815

   Facebook: https://www.facebook.com/SinoPetShop/

    Sino Pet Shop
    Sino Pet Shop
    Sino Pet Shop
    Sino Pet Shop

    King Pet

    King Pet tại Cẩm Phả là một trong số những cơ sở của Siêu thị chó, mèo nổi tiếng tại Quảng Ninh. Tại đây cung cấp hệ thống dịch vụ hoàn hảo cho thú cưng của bạn. King Pet đáp ứng mọi nhu cầu về làm đẹp và phụ kiện cho thú cưng, đây là một địa chỉ khiến những người bạn bé nhỏ đẹp từ hình dáng đến sức khỏe làm hài lòng quý khách.

    Tại đây mua bán chó mèo uy tín, bảo hành, giấy tờ đầy đủ. Khi quý khách đến đón các bạn nhỏ tại shop sẽ vô cùng yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và sức khỏe của thú cưng. Hãy đến cơ sở để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và tìm được những người bạn đáng yêu, thực sự vừa lòng với mình nhé. Shop luôn nhiệt tình tư vấn và giúp đỡ khách hàng.

    King Pet luôn mở cửa phục vụ quý khách.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:


    Địa chỉ: 570 Trần Phú, Km4, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

    Tel: 032 672 7929

    Facebook: https://www.facebook.com/Kingpetshopcp

     King Pet
     King Pet
     King Pet
     King Pet

     Hamster – Cẩm Phả, Quảng Ninh

     Hamster – Cẩm Phả, Quảng Ninh là một cơ sở cung cấp Hamster uy tín, chất lượng và đầy đủ phụ kiện cho các bé. Tại đây shop không chỉ cung cấp các dòng chuột lang mà còn có đồ ăn, paste cho chó, mèo và Hamster. Các bé thì xinh xắn, dễ thương nhìn như những chú lợn con đáng yêu vậy khiến bạn vừa nhìn thôi là muốn mang về nuôi ngay lập tức. Hơn nữa giá cả rất phải chăng mà chất lượng lại tốt.

     Haamster là một trong các loại thú cưng dễ nuôi và chăm sóc tiện lợi. Chúng vô cùng nhỏ bé nhưng lại rất vui vẻ, nhanh nhẹn và nghịch ngợm. Việc chăm sóc thì hoàn toàn đơn giản và dễ dàng lại không chiếm nhiều diện tích. Chắc chắn những chú chuột lang đáng yêu sẽ đem lại niềm vui cho bạn. Hãy đến với cơ sở của shop để sắm ngay một em chuột dễ thương và về nuôi nhé!

     Hamster – Cẩm Phả, Quảng Ninh luôn mở cửa phục vụ quý khách.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: Ngõ 550 Trần Phú, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

     Tel: 036 286 2465

     Facebook: https://www.facebook.com/Hamster-Cẩm-Phả-Quảng-Ninh-101095411531285/

     Email: thaovuong22082003@gmail.com

      Hamster - Cẩm Phả, Quảng Ninh
      Hamster – Cẩm Phả, Quảng Ninh
      Hamster - Cẩm Phả, Quảng Ninh
      Hamster – Cẩm Phả, Quảng Ninh

      Edu Learn Tip

      Edu Learn Tip Thông tin tổng hợp nhanh nhất , uy tín về giáo dục ,học tập xã hội và giải trí . Với đội ngũ nhanh nhẹn cập nhập thông tin 24/24 sẽ mang lại cho các bạn những thôn tin hữu ích và chính xác.

      Trả lời

      Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

      Back to top button