Top 5 vụ án có động cơ “lãng xẹt” nhất Conan: Chỉ vì mất view ngắm cảnh đẹp mà ra tay, đáng hay không?

Nhiều trường hợp trong Conan đều có lý do, tình tiết khá nực cười.

thám tử Conan

5. Sonoko đau vì… tóc nâu

Tất nhiên, Sonoko sẽ không bao giờ quên mùa hè cô gặp người yêu của mình, Makoto, và thời điểm cô suýt chết. Vì sự ngây thơ của mình, Sonoko đã rơi vào vòng tay nguy hiểm của một người đàn ông đẹp trai tên Tadahiko Michiwaki. Anh ta hóa ra là một kẻ giết người hàng loạt, người muốn phá hủy bằng chứng và loại bỏ Sonoko vì mái tóc nâu của cô ấy. Theo lời Tadahiko, anh đã bị bạn gái cũ của Họa mi tóc nâu “đá”, từ đó nảy sinh lòng căm thù với mọi cô gái tóc nâu trên thế giới. Cuối cùng, Sonoko được Makoto giải cứu, đây cũng là khởi đầu cho câu chuyện tình yêu giữa hai người.

Top 5 vụ án có lý do phiến diện nhất Conan: Chỉ để mất đi một cảnh đẹp có đáng không? - Ảnh 2.Top 5 vụ án có lý do phiến diện nhất Conan: Chỉ để mất đi một cảnh đẹp có đáng không? - Ảnh 3.Top 5 vụ án có lý do phiến diện nhất Conan: Chỉ để mất đi một cảnh đẹp có đáng không? - Ảnh 4.

4. Trả thù người yêu cũ chỉ vì một lời hứa… cắt tóc cả đời

trong phần Luật sư nhân chứng Kisaki EriMẹ của Ran đã rất buồn khi chứng kiến ​​vụ ám sát ở một tiệm hớt tóc. Thủ phạm thực sự là thợ làm tóc Minayo Hasaka, người đã dành cả buổi tối để làm đẹp cho Eri để tạo ra chứng cứ ngoại phạm hoàn hảo. Nhưng Conan đã giúp giải quyết vụ án bằng một suy luận tài tình. Bạn trai cũ của Hasaka, Nagasaku, đã bị giết khi đang cắt tóc trong phòng tắm của tiệm làm tóc. Trước đây hai người rất yêu nhau nhưng sau đó Nagasaku lại bị “trà xanh” cướp mất. Đau khổ thay, Hasaka quyết định lấy mạng Nagasaku trong lần cắt tóc cuối cùng vì cô đã hứa sẽ cắt tóc cho mình trong suốt quãng đời còn lại và không muốn ai khác động vào mái tóc của mình.

Top 5 vụ án có lý do phiến diện nhất Conan: Chỉ để mất đi một cảnh đẹp có đáng không? - Ảnh 5.Top 5 vụ án có lý do phiến diện nhất Conan: Chỉ để mất đi một cảnh đẹp có đáng không? - Ảnh 6.

3. Bị sếp tấn công vì bỏ việc

Đây là lý do trớ trêu trong tập phim Đã tìm thấy vũ khí bị mất ở giữa Conan. Mika Mitsui, một nhân viên làm đẹp thường cắt tóc cho Ayumi, có mâu thuẫn với chủ cửa hàng, Midori Goto. Mitsui muốn nghỉ việc nhưng Goto nhất quyết không bỏ việc. Quá tức giận, Mitsui đã đánh bị thương cô chủ của mình bằng cách ném một chiếc mắc áo, điều này khiến cô chủ Goto tức giận và cô đã ra tay chống lại Mitsui.

Top 5 vụ án có lý do phiến diện nhất Conan: Chỉ để mất đi một cảnh đẹp có đáng không? - Ảnh 7.Top 5 vụ án có lý do phiến diện nhất Conan: Chỉ để mất đi một cảnh đẹp có đáng không? - Ảnh 8.

2. Mất view… nên giết người

5 trong phim Conan Tên Những giây cuối cùng tới thiên đường, Một cụ già tên Kisaragi Hosui thích vẽ tranh về núi Phú Sĩ, thậm chí ông còn dựng một ngôi nhà trên sườn núi để thoải mái ngắm nhìn. Nhưng sau đó, ông Hosui đã rất tức giận khi một công trình tháp đôi mang tên Nishitamashi đang được xây dựng đã vô tình ngăn cản ông nhìn thấy núi Phú Sĩ. Trong cơn thịnh nộ, anh ta đã giết Chủ tịch Công ty Nishitamashi Oki Jwamutsu.

Top 5 vụ án có lý do phiến diện nhất Conan: Chỉ để mất đi một cảnh đẹp có đáng không? - Ảnh 9.Top 5 vụ án có lý do phiến diện nhất Conan: Chỉ để mất đi một cảnh đẹp có đáng không? - Hình 10.

1. Loại trừ những người khác vì… bạn ghét nội dung sách của người khác

Thật tiếc vì đây là một trong những vụ án có tình tiết và tình tiết hấp dẫn. Conan 100 tập đầu tiên. Conan, Ran, và thậm chí cả Hattori Heiji được mời tham gia một cuộc thi về Sherlock Holmes, nhưng sau đó người tổ chức cuộc thi – Hiroyuki Kanaya – đã chết bất ngờ theo một cách rất kỳ lạ. Sau đó, một nữ thí sinh khác là Ayako Oki đã thiệt mạng vì biết ai là kẻ giết người, còn thí sinh Toshiaki Fujisawa thì may mắn thoát chết với một nhát dao vào lưng. Rốt cuộc, cậu học sinh phạm pháp Kento Togano cũng là một đối thủ. Togano giải thích lý do tổ chức vụ thảm sát này là do ông Kayana chuẩn bị xuất bản một cuốn sách châm biếm Irene Adler, và đây là điều Togano không thể chấp nhận.

Top 5 vụ án có lý do phiến diện nhất Conan: Chỉ để mất đi một cảnh đẹp có đáng không? - Ảnh 11.Top 5 vụ án có lý do phiến diện nhất Conan: Chỉ để mất đi một cảnh đẹp có đáng không? - Hình 12.Top 5 vụ án có lý do phiến diện nhất Conan: Chỉ để mất đi một cảnh đẹp có đáng không? - Ảnh 13.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/top-5-vu-an-co-dong-co-lang-xet-nhat-conan-chi-vi-mat-view-ngam-canh-dep-ma-ra-tay- dang-or-no-20220514225616062.chn

Theo này


Thông tin thêm về Top 5 vụ án có động cơ “lãng xẹt” nhất Conan: Chỉ vì mất view ngắm cảnh đẹp mà ra tay, đáng hay không?

Nhiều vụ án trong Conan có động cơ, tình tiết khá vô lý.
Thám Tử Lừng Danh Conan
5. Sonoko bị hại vì… có tóc nâu
Chắc chắn Sonoko sẽ không bao giờ quên được mùa hè năm ấy cô gặp gỡ anh người yêu Makoto, và cũng là lần suýt mất mạng. Vì nhẹ dạ cả tin, Sonoko đã rơi vào vòng tay nguy hiểm của gã điển trai tên Tadahiko Michiwaki. Hóa ra hắn chính là một tên sát nhân hàng loạt, đã muốn trừ khử Sonoko để tiêu hủy chứng cứ và vì mái tóc nâu của cô. Theo Tadahiko tiết lộ, hắn từng bị bạn gái cũ tóc nâu “đá”, từ đó nảy sinh hận thù với mọi cô gái tóc nâu trên đời. Sau cùng Sonoko đã được Makoto cứu, cũng là khởi đầu cho chuyện tình giữa hai người.

4. Trả thù người yêu cũ chỉ vì lời hẹn… cắt tóc suốt đời
Trong tập phim Nhân Chứng Là Luật Sư Kisaki Eri, mẹ của Ran đã không may bị lợi dụng để trở thành nhân chứng của một vụ ám sát tại tiệm cắt tóc. Hung thủ chính là cô thợ cắt tóc Minayo Hasaka – người đã dành cả buổi tối làm đẹp cho Eri để tạo bằng chứng ngoại phạm hoàn hảo. Thế nhưng bằng suy luận tài tình, Conan đã giúp vụ án được hóa giải. Bạn trai cũ Nagasaku của Hasaka đã bị giết khi đang được cô cắt tóc riêng trong WC của tiệm. Năm xưa, cả hai yêu nhau sâu đậm nhưng rồi Nagasaku lại bị “trà xanh” cướp mất. Quá đau buồn, Hasaka quyết định lấy mạng Nagasaku trong buổi cắt tóc cuối cùng vì trước đó, cô đã hứa sẽ cắt tóc cho anh suốt đời và không muốn bất kì ai khác đụng vào tóc anh ta.

3. Bị bà chủ tấn công vì… xin nghỉ việc
Đó là động cơ trớ trêu trong tập phim Tìm Thấy Hung Khí Bị Mất của Conan. Mika Mitsui – cô nhân viên làm đẹp thường cắt tóc cho Ayumi đã nảy sinh bất hòa với bà chủ tiệm là Midori Goto. Mitsui muốn nghỉ làm nhưng Goto cứ nài nỉ mãi, không cho cô đi. Quá tức giận, Mitsui quăng một chiếc móc phơi đồ vào bà chủ khiến bà bị thương, và việc này đã khiến bà chủ Goto nổi đóa, ra tay với Mitsui.

2. Mất view ngắm cảnh nên… giết người
Trong movie 5 của Conan mang tên Những Giây Cuối Cùng Tới Thiên Đường, một ông lão tên Kisaragi Hosui rất thích vẽ tranh núi Phú Sĩ, thậm chí còn cất nhà trên sườn núi để tiện ngắm cảnh. Thế nhưng sau đó, ông Hosui vô cùng tức giận khi có một công trình tháp đôi tên Nishitamashi được thi công, vô tình chắn ngang tầm nhìn về hướng núi Phú Sĩ của ông. Trong cơn tức giận, ông đã ra tay sát hại Oki Jwamutsu – Chủ tịch tập đoàn Nishitamashi.

1. Trừ khử người khác vì… ghét nội dung sách của người ta
Thật tiếc vì đây lại là một trong những vụ án có tình tiết và cốt truyện khá thú vị của Conan giai đoạn 100 tập đầu tiên. Conan, Ran và cả Hattori Heiji được mời tham dự một cuộc thi về Sherlock Holmes, song sau đó người tổ chức cuộc thi – Hiroyuki Kanaya – lại bất ngờ bỏ mạng theo cách vô cùng kỳ lạ. Sau đó có thêm thí sinh nữ Ayako Oki bị giết vì biết hung thủ là ai, rồi đến lượt thí sinh Toshiaki Fujisawa may mắn thoát nạn sau khi bị đâm vào lưng. Sau cùng, thủ phạm lại là chàng sinh viên Kento Togano, cũng là thí sinh của cuộc thi. Togano tiết lộ lý do dựng lên cuộc thảm sát này là vì ông Kayana sắp xuất bản một cuốn sách mà trào phúng Irene Adler, và đó là điều mà Togano không chấp nhận được.

Nguồn ảnh: Tổng hợp
https://kenh14.vn/top-5-vu-an-co-dong-co-lang-xet-nhat-conan-chi-vi-mat-view-ngam-canh-dep-ma-ra-tay-dang-hay-khong-20220514225616062.chn
Theo

#Top #vụ #án #có #động #cơ #lãng #xẹt #nhất #Conan #Chỉ #vì #mất #view #ngắm #cảnh #đẹp #mà #tay #đáng #hay #không


  • Tổng hợp: Edu Learn Tip
  • #Top #vụ #án #có #động #cơ #lãng #xẹt #nhất #Conan #Chỉ #vì #mất #view #ngắm #cảnh #đẹp #mà #tay #đáng #hay #không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button